Sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L cứu tinh cho ngôi nhà bạn

Sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L SP

Sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L cứu tinh cho ngôi nhà bạn

Sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L là sản phẩm sơn nội thất cao cấp đem lại màu sắc rực rỡ, sắc nét, tạo sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt với công thức công nghệ màu đích thực và chất tạo màng đặc biệt của Jotun sẽ đảm bảo màu sơn Majestic luôn chính xác và không bị phai màu.

1. Cảm nhận về sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 

Sơn nội thất cao cấp Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L là sản phẩm sơn nội thất cao cấp đem lại những màu sắc rực rỡ, sắc nét, tạo nét sang trọng và kháng khuẩn tối ưu cho ngôi nhà bạn. Tường nhà được sơn bởi Majestic sẽ có bề mặt bóng sang trọng, bền màu và rất dễ lau chùi.

Với công thức công nghệ màu đích thực và chất tạo màng đặc biệt của Jotun sẽ đảm bảo màu sơn nội thất này luôn chính xác và không bị phai màu. Tính năng che phủ vết nứt che phủ những khiếm khuyết của bề mặt tường, giúp tường nhà luôn nhẵn mịn giống như lụa. Sản phẩm được kiểm nghiệm nhằm hạn chế tối đa việc phát sinh những chất nguy hại sau khi sơn và gần như không mùi nên có thể dọn vào ở ngay sau khi sơn.

Sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng không chứa chất gây hại APEO, phoóc – môn và kim loại nặng. Sản phẩm có khả năng chống kháng khuẩn và chống nấm mốc cao. Hàm lượng VOC (chất hữu cơ bay hơi rất thấp, chỉ 25 gram/lít bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra sơn cao cấp Majestic đẹp hoàn hảo bóng rất nhẹ mùi, tạo cảm giác dễ chịu .

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

Majestic ag

Sản phẩm sơn nội thất cao cấp Majestic đẹp hoàn hảo-15L

2. Hướng dẫn sử dụng sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 

Hướng dẫn sử dụng

  • Bề mặt trước khi sử dụng sơn nội thất cao cấp Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L phải khô, sạch không bị bong tróc, phấn hóa và bụi bẩn.
  • Để đạt kết quả tốt nhất bạn cần phải sơn 1 lớp sơn lót Majestic primer và 02 lớp sơn phủ majestic đẹp hoàn hỏa.
  • Majestic đẹp hoàn hảo dễ dàng thi công bằng chổi sơn, cọ lăn hay súng phun.

Pha loãng

Sơn nội thất cao cấp Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L được sản xuất để sẵn sàng sử dụng sau khi khuấy kỹ. Nên nếu sơn  bạn cần pha loãng chỉ pha tối đa không quá 5% nước ngọt sạch.

Thời gian khô

Thời gian khô thông thường sẽ là 30 phút . Phải đảm bảo thời gian sơn lớp kế tiếp là tầm 2 giờ.

Độ phủ

Độ phủ cho bề mặt thông thường khoảng 9-12m2/lít/1 lớp( đối với độ dày màng sơn khô là khoảng 35 microns).

Có thể bạn quan tâm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

Bảo quản

Sản phẩm này cần được bảo quản theo quy định an toàn của mỗi quốc gia . Tốt nhất là nên bảo quản sản phẩm tại nơi khô ráo, mát, kết hợp với thông gió tốt. Cách xa nguồn nhiệt và những thiết bị phát lửa. Thùng chứa sản phẩm phải được đậy kín.

Bài viết liên quan :

Sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L cứu tinh cho ngôi nhà bạn

Ứng dụng nổi bật của sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L

Điểm nổi bật sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L

Tìm hiểu về sản phẩm sơn Majestic đẹp hoàn hảo-15L

Những lý do mà người tiêu dùng nên chọn sơn Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo 5L

3. Địa chỉ nên mua sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng?

Công ty An Tiến Hưng là doanh nghiệp chuyên cung cấp sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L và rất nhiều sản phẩm khác nữa. Chúng tôi còn hỗ trợ thi công sơn nội thất, ngoại thất cho công trình dân dụng, nhà xưởng, các công trình công nghiệp khác. Công ty của chúng tôi quy tụ đội ngũ công nhân có tay nghề, có kinh nghiệm thực tế sau nhiều năm cung cấp dịch vụ, đạt tiêu chuẩn Mỹ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với An Tiến Hưng thông qua website: https://antienhung.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nữa nhé. Hoặc bạn cũng gọi điện trực tiếp qua hotline :

Liên Hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.