Sơn ngoại thất cao cấp được đánh giá dựa trên những tiêu chí nào?

son-ngoai-that

Sơn ngoại thất cao cấp được đánh giá dựa trên những tiêu chí nào?

Sơn ngoại thất là một công đoạn quan trọng trong quy trình hoàn thiện công trình xây dựng. Thế nhưng với thị trường sơn dùng cho ngoại thất sôi động như hiện nay, để chọn được sản phẩm chất lượng, bạn dựa vào các tiêu chí cụ thể. Cùng tìm hiểu các tiêu chí này trong bài viết của chúng tôi nhé!

1. Công dụng của sơn ngoại thất

Sơn ngoại thất nói chung có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Sơn làm tăng hoặc giảm hệ số phản xạ ánh sáng, giúp bề mặt tường có màu sắc và độ nhẵn hoặc nhám thẩm mỹ. Ngoài ra, còn bảo vệ kết cấu của tường khỏi những ảnh hưởng từ thời tiết.

son-ngoai-that
Sơn ngoại thất có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ cho ngôi nhà của bạn

Xem thêm: Sơn Nippon Tilac

2. Những tiêu chí đánh giá sơn ngoại thất cao cấp

Độ bền màu

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi đánh giá một sản phẩm sơn ngoại thất. Thông thường, sơn có độ bền màu từ 1-2 năm tùy thuộc nhiều vào khí hậu của khu vực bạn sinh sống. Đối với các dòng sơn cao cấp như sơn ngoại thất weathergard sealer, có tỷ lệ phối trộn được định lượng kỹ nên độ bền màu cao hơn so với sơn thường.

Độ bám dính

Độ bám dính cũng là một tiêu chí quan trọng khi  đánh giá độ bền của sơn. Những dòng sơn cao cấp như sơn Nippon có độ bám dính rất cao, sau một thời gian dài cũng sẽ không bị bong tróc. Nếu sơn nhà bạn có hiện tượng bị phồng, nứt hoặc bong ra chỉ trong thời gian ngắn, có thể bạn đã mua phải sơn kém chất lượng hoặc tay nghề của thợ thi công không tốt.

son-ngoai-that1
Sơn Nippon có độ bám dính rất cao, sau một thời gian dài cũng sẽ không bị bong tróc

Khả năng chịu tác động

Do là lớp tiếp xúc đầu tiên với các tác động bên ngoài như nắng, mưa, gió lốc,… nên đối với sơn dành cho ngoại thất, đây là yếu tố nên được quan tâm. Dòng sơn cao cấp sẽ có khả năng chống chịu tốt với các yếu tố cực đoan của thời tiết. Nếu lớp sơn của nhà bạn bị bạc màu, nứt hoặc tróc ra thì chắc chắn rằng sơn bạn chọn không phải sơn chính hãng.

Có thể bạn quan tâm: Sơn phủ bóng clear ngoài trời

3. Nên mua sơn ngoại thất ở đâu?

Để tìm mua sản phẩm sơn dành cho ngoại thất không phải là công việc khó khăn. Thế nhưng để lựa chọn được một địa chỉ tin cậy, cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng lại là câu hỏi khó đối với người tiêu dùng.

An Tiến Hưng là địa chỉ mà bạn nên tham khảo. Tất cả các dòng sơn mà chúng tôi đang cung cấp đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc chính hãng. Các sản phẩm sơn tại công ty đa dạng về thương hiệu, dải màu và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của An Tiến Hưng.

Một sản phẩm sơn ngoại thất chính hãng sẽ bảo vệ công trình bạn một cách tối ưu. Xóa tan nỗi lo hàng kém chất lượng khi đến với An Tiến Hưng.

Bài viết liên quan :

Sơn ngoại thất cao cấp được đánh giá dựa trên những tiêu chí nào?

Chọn sơn ngoại thất cho ngôi nhà bền, đẹp

Những loại sơn ngoại thất tốt

Giới thiệu về sơn ngoại thất weathergard sealer

Vì sao nên lựa chọn sơn ngoại thất weathergard sealer

Ngôi nhà của bạn sẽ hoàn hảo hơn với Sơn skimcoat weathergard

Skimcoat weathergard – Sơn lót ngoại thất được nhiều người tin dùng

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.