Sơn  Nippon EP4 có thực sự tốt không  

Nippon EP4agg

Sơn  Nippon EP4 có thực sự tốt không  

Nhu cầu ngày càng cao của các công trình là lý do khiến sơn Nippon cũng đã tạo ra nhiều sản phẩm sơn phong phú. Nhờ vậy khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn sản phẩm để thi công. Bài viết này An Tiến Hưng giới thiệu một dòng sơn phủ mang tên sơn Nippon EP4.

Sơn Nippon EP4 là loại sơn phủ có những tính năng  gì vượt trội

Sơn Nippon EP4 đã dần dần chinh phục được khách hàng, thậm chí là những người tiêu dùng khó tính nhất bằng chính các tính năng vượt trội. Sản phẩm giúp bảo vệ tốt bề mặt tường khỏi những tác nhân bên ngoài chống rêu mốc. Đem lại cho bạn bề mặt mịn màng, độ bám dính cao.

Xem thêm: Sơn pha sẵn ngoài trời K280-gold

Sơn Nippon được liệt kê vào dòng sơn an toàn. Vì trong thành phần sơn có ít chất cấm ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sơn dù nhà có trẻ nhỏ.

Sơn Nippon EP4 dòng sơn an toàn có màu sắc đa dạng

Sơn Nippon EP4 dòng sơn an toàn có màu sắc đa dạng

Những ưu điểm của sơn phủ Nippon EP4

Ngoài những tính năng vượt trội nêu trên sơn Nippon EP4 còn sở hữu một số ưu điểm hơn hẳn so với các dòng sơn phủ khác. Bạn có thể tham khảo thông tin sau:

  • Sơn Nippon EP4 luôn là dòng sơn dẫn đầu trong chất lượng nhưng giá cả lại nằm ở phân khúc tầm trung đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.
  • Hơn thế nữa sơn phủ Nippon EP4 rất thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, sơn không có mùi ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Hệ thống màu sắc phong phú, đa dạng, màu sắc sơn tươi sáng, mỗi màu có độ bóng khác nhau tùy theo sở thích của mỗi khách hàng.
  • Sự đa dạng trong đóng gói dung tích: hộp 5 lít và 25 lít phù hợp với tất cả các quy mô lớn nhỏ của các công trình, giúp khách hàng tiết kiệm được một phần kinh tế.

Sơn Phủ Nippon EP4 thân thiện với môi trường

Sơn Phủ Nippon EP4 thân thiện với môi trường

Xem thêm: Sơn Nippon Momento Frost

Mua sơn Nippon EP4 ở đâu đảm bảo chất lượng và có mức giá tốt nhất?

Có lẽ đây chính là vấn đề băn khoăn của nhiều khách hàng khi có quá nhiều cửa hàng, đại lý mời chào họ đến mua sản phẩm. Hãy là người tiêu dùng thông minh dành thời gian tìm hiểu rồi mới đưa ra quyết định mua hàng.

Nếu hiện tại bạn vẫn chưa biết chỗ mua uy tín, đảm bảo thì hãy lựa chọn công ty An Tiến Hưng để mua sơn Nippon EP4. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về tất cả các dòng sơn hiện có tại công ty.

Bài viết liên quan :

Chống thấm sàn nhà, sân thượng với chất chống thấm Bestseal AC400

Quy trình tự sơn phủ Nippon EP4 lên bề mặt tiết kiệm chi phí

Mua sơn Nippon EP4 ở đâu đảm bảo chất lượng

Sơn  Nippon EP4 có thực sự tốt không  

Quy trình thi công sơn Nippon EA9 Paint White Primer

Lý do 9/10 khách hàng tin dùng sơn Nippon Paint EA9 White Primer

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart