Sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT08- Gold được sử dụng như thế nào?

Sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT08- Gold được sử dụng như thế nào?

Sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT08- Gold được sử dụng như thế nào?

Sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT 08- Gold là lớp sơn phủ lớp phủ đặc biệt có tính dẻo dai và độ bền cao, có thể phủ nhiều loại bề mặt của các công trình. Vậy sản phẩm này được thi công sử dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm qua bài viết dưới đây.

1. Hướng dẫn thi công

Chuẩn bị bề mặt

Tất cả các bề mặt thi công phải làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc và các lớp sơn cũ, vôi cũ. Đối với nền mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ.

Phủ 1-2 lớp sơn Kova CT11A-Gold và 2-3 lớp sơn Kova TNA-Gold, để khô 48 giờ hoặc 2 lớp matit chịu ẩm SK-6 rồi chà phẳng bằng giấy nhám và để khô 12-24 giờ.

Sử dụng sơn Kova CT08-Gold sơn phủ lớp phủ đặc biệt có tính dẻo dai và độ bền cao

Sử dụng sơn Kova CT08-Gold sơn phủ lớp phủ đặc biệt có tính dẻo dai và độ bền cao

Thi công

Thi công vào ngày nắng ráo, nhiệt độ bề mặt không quá 350C. Phủ 2-3 lớp CT08-Gold theo các bước sau:

Nếu thùng sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT08- Gold  bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc, khoảng 1 lít nước cho thùng 20kg, 0.2 lít nước cho thùng 4kg, tùy theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất và khi đã pha nước phải dùng hết.

Dụng cụ: rulo hoặc chổi cọ lăn lên trên bề mặt sàn

Để lớp 1 khô, sau 12 – 24 giờ phủ tiếp lớp 2, tuyệt đối không được để bọt khí nằm dưới các lớp sơn đã phủ. Sử dụng công trình 7 ngày sau khi thi công.

Định mức: 4.5 – 5.0 m2/kg cho 1 lớp, tùy theo bề mặt.

Dụng cụ sau khi thi công thì cần phải rửa nước sạch sẽ. Sản phẩm được bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tuyệt đối không pha nước khi chưa sử dụng và sản phẩm đã pha chế phải sử dụng hết.

Xem thêm: Sơn pha sẵn ngoài trời K280-gold

2. Những lưu ý khi sử dụng sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT 08- Gold

  • Sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT 08- Gold hệ nước, không chứa bất cứ chất độc hại nào đối với môi trường và sức khỏe con người. Dễ dàng vệ sinh loại bỏ vết sơn dư thừa trên bề mặt, quần áo, dụng cụ bằng chất tẩy rửa, xà phòng cùng nước sạch.
  • Tuy nhiên người dùng vẫn cần phải lưu ý trang bị bảo hộ lao động đầy đủ như găng tay, khẩu trang, quần áo, đeo kính, khẩu trang để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
  • Luôn đậy kỹ và kín thùng sơn, tránh xa trẻ nhỏ. Không nguy hiểm trong quá trình vận chuyển, bảo quản.
  • Nếu sơn dính vào da hay quần áo, rửa ngay phần tiếp xúc bằng nước sạch.
  • Nếu xảy ra bất kỳ triệu chứng nào khác lạ, cần đưa đến trung tâm y tế để nhận được hỗ trợ.
  • Tránh để sơn vào mắt, nếu sơ ý để bắn vào mắt, rửa ngay bằng nước sạch và đưa đến trung tâm y tế để được hỗ trợ.

Sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT 08- Gold hệ nước, không chứa bất cứ chất độc hại nào đối với môi trường và sức khỏe con người

Sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT 08- Gold hệ nước, không chứa bất cứ chất độc hại nào đối với môi trường và sức khỏe con người

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708

3. Địa chỉ cung cấp sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT 08- Gold

Một trong những địa chỉ cung cấp sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT 08- Gold và các loại sơn kova khác đó là công ty An Tiến Hưng. Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình mà bạn đang thi công. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm sơn của công ty bạn hãy truy cập vào website: https://antienhung.com hoặc số điện thoại 0911.66.00.66.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart