Sử dụng BestAir LS250 như thế nào mang lại hiệu quả cao

BESTAIR LS250 - bestmix

Sử dụng BestAir LS250 như thế nào mang lại hiệu quả cao

Để mang lại hiệu quả cho các công trình trong quá trình sử dụng bê tông, nhiều chủ xây dựng đã cho thêm phụ gia bê tông xi măng BestAir LS250. Tuy nhiên để mang lại kết quả cao thì phải biết cách sử dụng. Cùng antienhung.vn tìm hiểu ề cách thực hiện sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Hướng dẫn thi công phụ gia bê tông xi măng BestAir LS250

Phụ gia bê tông xi măng BestAir LS250 là loại phụ gia cuốn khí tổng hợp dùng cho bê tông, vữa xi măng… Chất phụ gia cuốn khí cho bê tông này tạo điều kiện thuận lợi cho không khí xâm nhập vào bê tông dưới dạng bọt khí kín nhỏ li ti phân bố đều trong toàn thể tích và được kiểm soát theo liều lượng mong muốn.

Liều lượng sử dụng: Liều lượng sử dụng trong phạm vi 0,10 – 1.0 lít/m3 bê tông. Tuy nhiên, để có tỷ lệ tối ưu cho từng mục đích sử dụng với yêu cầu hàm lượng khí cụ thể, nên tiến hành trộn thử cấp phối để kiểm tra trước khi sử dụng.

Liều lượng thông dụng: 0.25 – 0.50 lít/m3 bê tông.

Xem thêm: BÁO GIÁ PHỤ GIA HÓA CHẤT BESMIX

Phụ gia cuốn khí cho bê tông - BestAir LS250

Phụ gia cuốn khí cho bê tông – BestAir LS250

Khả năng tương thích:

  • Thích hợp với các loại xi măng portland, kể cả xi măng bền sulphate.
  • Tương thích với tất cả các loại phụ gia bê tông.

Định lượng:

  • Có thể cho BestAir LS250 trực tiếp vào nước đã được định lượng trước khi cho vào hỗn hợp bê tông khô hoặc trộn đồng thời với nước khi cho vào bê tông.
  • Khi cho trực tiếp vào bê tông đã trộn trước với nước, hiệu năng cuốn khí sẽ tăng cao rõ rệt và thời gian trộn thêm tối thiểu phải đạt 80 vòng quay của bồn trộn.
  • Không trộn chung BestAir LS250 với các loại phụ gia khác trước khi cho vào bê tông, nên tiến hành định lượng riêng lẻ cho từng loại phụ gia.

Sự cố khi sử dụng quá liều:

Khi dùng quá liều lượng cần thiết sẽ dẫn đến việc gia tăng đáng kể hàm lượng bọt khí, làm giảm cường độ nén của bê tông (tùy thuộc vào mức độ quá liều lượng đối với từng cấp phối bê tông cụ thể và thời tiết lúc thi công).

2. Những lưu ý khi sử dụng phụ gia bê tông xi măng BestAir LS250

  • Cần thử nghiệm cấp phối cụ thể để chọn liều lượng tối ưu cho từng mục đích sử dụng trong những trường hợp với hàm lượng bọt khí cụ thể.
  • Sử dụng các loại máy trộn thích hợp, không nên trộn bằng tay để đảm bảo độ đồng nhất.
  • Không nên sử dụng sản phẩm khi đã hết thời gian sử dụng.

BestAir LS250 có tính kiềm nên có thể gây dị ứng đối với da. Không nên để da tiếp xúc lâu với sản phẩm. Nên trang bị bảo hộ lao động khi sử dụng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, vật dụng sinh hoạt, tránh xa tầm với trẻ em.

Nếu sản phẩm bị rơi vào mắt, mũi, miệng…, nên rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần và tìm đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Xem thêm: SIKA SIGUNIT L53 MY | PHỤ GIA BÊ TÔNG PHUN

Sử dụng BestAIr LS250 cho nhiều công trình xây dựng

Sử dụng BestAIr LS250 cho nhiều công trình xây dựng

3. Mua phụ gia bê tông xi măng BestAir LS250 ở đâu?

Phụ gia bê tông xi măng BestAir LS250 hiện được nhiều công trình xây dựng sử dụng. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp BestAir LS250  nhưng lựa chọn được địa chỉ uy tín là điều rất khó.

Một trong những địa chỉ được nhiều người sử dụng hiện nay đó là công ty An Tiến Hưng. Đến với chúng tôi bạn sẽ mua được sản phẩm có chất lượng tốt, hàng hóa đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bài viết liên quan :

Vai trò của băng cản nước best waterbar đối với các công trình

Giới thiệu về băng cản nước best waterbar

Sử dụng BestAir LS250 như thế nào mang lại hiệu quả cao

Phụ gia bê tông xi măng BestAir LS250 có ưu điểm gì?

Ứng dụng của phụ gia bê tông xi măng BestAir LS250

Vì sao Super R7N được nhiều công trình sử dụng

Phụ gia bê tông xi măng Super R7N được thi công như thế nào

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.