Sử dụng BestPrimer AC409 mang lại hiệu quả cao

Bestprimer AC409aa

Sử dụng BestPrimer AC409 mang lại hiệu quả cao

Khi lựa chọn sử dụng một sản phẩm nào thì chúng ta thường phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Và chất chống thấm Bestprimer AC409 cũng vậy. Để mang lại hiệu quả tốt bạn cần phải tiến hành theo các bước đã quy định. Cùng antienhung.vn tìm hiểu về quá trình thi công của chất chống thấm này.

Điều kiện bề mặt

Bestprimer AC 409 được ứng dụng trong các trường hợp đặc biệt ở những khu vực ẩm ướt, bê tông mới đổ (sau 24 giờ) hoặc các khu vực mà không thể sấy khô, không thể ngăn chặn hơi ẩm hữu hiệu như đáy, vách tầng hầm, hồ chứa, mương nước, bể bơi, bề mặt nền sàn nhà xưởng sản xuất cũ, nhà kho, garage…

Bê tông phải đạt cường độ nén:  20MPa, cường độ kéo: 1.5 MPa. Bề mặt nền phải bằng phẳng, đặc chắc, không có nước tự do bề mặt, các khu vực đọng nước phải được lau khô bằng giẻ sạch. Các tạp chất, mảnh vỡ, bụi bẩn, dầu mỡ, rong rêu, nấm mốc… phải được vệ sinh đúng yêu cầu.

Xem thêm: Chất chống thấm BestSeal EP759

BestPrimer AC409 là một loại sơn lót rất đặc biệt, gốc epoxy, hai thành phần

Hợp chất chống thấm Bestprimer AC409 gốc epoxy hai thành phần

Hệ thống lót

  • Đối với bề mặt hấp thụ mạnh và bở: nên lót tối thiểu 2 lớp.
  • Đối với bề mặt đặc chắc và có độ nhám trung bình: chỉ cần lót 1 lớp.
  • Đối với bề mặt đã được xoa bóng: nên xử lý tạo nhám bề mặt và rửa sạch bằng nước trước khi ứng dụng Bestprimer AC409.

Trộn sản phẩm

Trước khi thi công, hai thành phần A và B của chất chống thấm và trám bít Bestprimer AC409 phải được trộn kỹ theo đúng tỷ lệ bằng cần trộn tốc độ 300  400 vòng/phút. Thời gian trộn tối thiểu là 3 phút nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu (hỗn hợp trở nên trong suốt). Thi công vật liệu ngay sau khi trộn đều.

Hướng dẫn thi công

Dùng cọ quét lông cứng hoặc ru-lô lông ngắn quét mạnh tay Bestprimer AC409 lên toàn bộ bề mặt với định mức 0.10 – 0.15 kg/m2/lớp (tùy theo điều kiện bề mặt).

Lớp lót thứ hai phải thực hiện theo hướng vuông góc với lớp lót thứ nhất.

Khi thi công lớp kế tiếp, phải đảm bảo lớp trước đã khô hoàn toàn.

Xem thêm: Phụ gia chống thấm BestLatex R114

Một số lưu ý khi sử dụng Bestprimer AC409

  • Khu vực thi công phải đảm bảo thông thoáng gió, tránh mưa và ánh nắng chiếu trực tiếp khi vật liệu chưa đóng rắn hoàn toàn
  • Không được sử dụng phần vật liệu đã hết thời gian cho phép thi công

Bestprimer AC409aa

Sử dụng sơn lót chống ẩm, chống thấm Bestprimer AC409 cho các công trình

Cả hai thành phần của chất chống thấm Bestprimer AC409 không thuộc loại nguy hiểm hay dễ cháy. Tuy nhiên, thành phần B có khả năng gây dị ứng đối với da mẫn cảm khi tiếp xúc trực tiếp. Nên mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ lao động khi thi công. Khi bị rơi vào mắt, mũi, miệng…phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Bestprimer AC409  là hợp chất chống thấm gốc epoxy hai thành phần, được sử dụng rộng rãi trong các công trình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hợp chất chống thấm cho các công trình của gia đình mình thì có thể lựa chọn sản phẩm này và hãy lựa chọn công ty An Tiến Hưng.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giúp đỡ khách hàng, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với công trình của gia đình mình. Hãy truy cập vào website https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Giới thiệu chất chống thấm và trám bít BestPrimer AC409

Sử dụng BestPrimer AC409 mang lại hiệu quả cao

Vì sao Bestseal AC403 được nhiều người tin dùng

Sử dụng chất chống thấm Bestseal AC403 như thế nào mang lại kết quả tốt?

Những thông tin cơ bản về chất chống thấm và trám bít Bestseal AC403

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.