Sử dụng chất chống thấm Bestseal AC403 như thế nào mang lại kết quả tốt?

Bestseal AC403ag

Sử dụng chất chống thấm Bestseal AC403 như thế nào mang lại kết quả tốt?

Hợp chất chống thấm và trám bít Bestseal Ac403 có tác dụng chống thấm tốt, được nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Quá trình thi công của Bestseal AC403 được diễn ra như thế nào? Cùng antienhung tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt cần chống thấm và trám bít hoặc sửa chữa phải đặc chắc, các tạp chất, mảnh vỡ, dầu mỡ, bụi bẩn… phải được vệ sinh đúng yêu cầu. Các lớp vật liệu bề mặt có lực bám dính không tốt hoặc không có cường độ phải đục bỏ hoàn toàn và được xử lý đúng phương pháp trước khi ứng dụng Bestseal AC403.

Hợp chất chống thấm và trám bít Bestseal Ac403 có tác dụng chống thấm tốt

Hợp chất chống thấm và trám bít Bestseal Ac403 có tác dụng chống thấm tốt

Nếu bề mặt có các vết nứt với bề rộng lớn hơn 5mm cần phải được xử lý trước bằng cách đục rộng tối thiểu 10mm với chiều sâu tối thiểu bằng 1.5 lần bề rộng của rãnh đục. Mặt cắt rãnh đục có dạng hình chữ U. Dùng khí nén hoặc nước áp lực cao để làm sạch bề mặt rãnh đục khỏi các bụi bẩn, ba-vớ… trước khi dùng các loại vữa Bestbond chuyên dụng để trám bít rãnh đục.

Xem thêm: Chất chống thấm BestPrimer AC409

Nếu bề mặt bị nước rỉ liên tục thành dòng thì cần phải đục rộng lỗ rò với chiều sâu tối thiểu gấp 1.5 lần đường kính miệng lỗ đục và trám chặn dòng nước rò rỉ bằng vật liệu Bestseal CE201 trước khi thi công Bestseal AC403.

2. Trộn sản phẩm chống thấm

Trước khi thi công, hai thành phần A và B của Bestseal AC403 phải được trộn kỹ theo đúng tỷ lệ bằng cần trộn điện với tốc độ chậm (300 – 400 vòng/phút). Thời gian trộn tối thiểu là 5 phút nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu.

Để đạt được hỗn hợp trộn có độ đồng nhất cao và tránh vón cục, phải đổ trước thành phần A vào một thùng sạch bằng nhựa hoặc sắt có dung tích tối thiểu 15 lít, vừa trộn vừa cho từ từ thành phần B vào, trộn đến khi hỗn hợp đồng nhất.

Trường hợp sử dụng như hợp chất trám bít, sửa chữa, dặm vá các khiếm khuyết bề mặt tỷ lệ trộn hỗn hợp A/B = (0.75 – 0.8)/2.0 (theo trong lượng).

Xem thêm: Phụ gia chống thấm Bestseal PS016

Sử dụng Bestseal AC403 chống thấm cho sàn mái, ban công, seno...

Sử dụng Bestseal AC403 chống thấm cho sàn mái, ban công, seno…

3. Hướng dẫn thi công

Dùng chổi quét lông cứng hoặc ru-lô lông ngắn quét mạnh tay hỗn hợp Bestseal AC403 đã trộn lên bề mặt cần chống thấm hoặc các vết nứt nhỏ từng lớp một (độ dày mỗi lớp quét không quá 1 mm). Sau khi lớp trước khô cứng mặt (khoảng từ 15 ÷ 30 phút, tùy thuộc vào nhiệt độ, thời tiết và chế độ thông gió lúc thi công). Trường hợp dùng để trám bít, sửa chữa, dặm vá…nên dùng thành phần A quét trước một lớp lên bề mặt chờ khô mặt rồi dùng bay thép để thi công hỗn hợp.

Nếu thi công trong điều kiện nắng và gió nhiều cần phải tuân thủ nghiêm ngặt điều kiện bảo dưỡng giữ ẩm vật liệu giống như các sản phẩm có nguồn gốc xi măng khác khi bề mặt vật liệu bắt đầu khô. Thời gian thi công của hỗn hợp là 45 phút kể từ lúc trộn.

Dùng nước làm sạch dụng cụ ngay lập tức sau khi sử dụng và trước khi hỗn hợp bắt đầu đóng rắn. Sau đó rửa lại bằng nước sạch và xà phòng. Khi hỗn hợp đã đóng rắn, dùng các biện pháp cơ học thích hợp để làm sạch dụng cụ.

Bestseal AC403 là hợp chất chống thấm hai thành phần được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện nay. Để mua được sản phẩm chống thấm uy tín và đảm bảo chất lượng bạn hãy đến với công ty An Tiến Hưng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm chất chống thấm Bestseal AC403 và các sản phẩm khác hãy truy cập vào website: https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Giới thiệu chất chống thấm và trám bít BestPrimer AC409

Sử dụng BestPrimer AC409 mang lại hiệu quả cao

Vì sao Bestseal AC403 được nhiều người tin dùng

Sử dụng chất chống thấm Bestseal AC403 như thế nào mang lại kết quả tốt?

Những thông tin cơ bản về chất chống thấm và trám bít Bestseal AC403

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.