Sử dụng đúng tiêu chuẩn sơn HARDTOP XP (20 LÍT)

Sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít)

Sử dụng đúng tiêu chuẩn sơn HARDTOP XP (20 LÍT)

Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) thuộc loại sơn hai thành phần có gốc aliphatic acrylic polyurethane và đóng rắn hóa học. Sơn chống rỉ này được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp và hàng hải. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình sử dụng loại sơn này nhé.

1. Chuẩn bị gì trước khi sử dụng sơn HARDTOP XP (20 LÍT)

Để có một lớp sơn phủ có màu đẹp và bóng nhất thì khâu chuẩn bị bề mặt đóng vai trò rất quan trọng. Với mỗi một bề mặt cần những yêu cầu khác nhau sao cho lớp sơn HARDTOP XP (20 LÍT) có độ bám dính tốt nhất.

Đối với bề mặt kim loại: Bề mặt phải được tạo nhám bằng tay hoặc bằng máy với hạt phi kim loại. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng vải nhám hay giấy nhám để tạo độ nhám cho bề mặt. Bề mặt gỗ được chà nhám sạch và thật khô. Bạn cần tẩy sạch chất bẩn bề mặt bằng chất tẩy rửa và nước ngọt sạch.

  • Số Lớp Sơn Đề Nghị: 1-2 lớp.
  • Độ Dày Đề Nghị Cho Mỗi Lớp Sơn: 50 microns đối với màng sơn khô, 91 microns đối với màng sơn ướt.
  • Độ Phủ Lý Thuyết Cho Độ Dày Màng Sơn Đề Nghị: 11m2/ lít. Đối với độ dày màng sơn khô là 50 microns. Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) rất phổ biến

Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) rất phổ biến

Độ phủ lý thuyết của sơn HARDTOP XP (20 LÍT) được tính dựa trên hàm lượng rắn theo thể tích của vật liệu và có liên quan đến độ dày màng sơn Jotun. Loại sơn này được thi công trên bề mặt chuẩn và chưa tính hao hụt.

Xem thêm: Sơn Nippon Nioz

2. Thi công sơn HARDTOP XP (20 LÍT)

Có thể thi công sơn HARDTOP XP (20 LÍT) bằng 3 cách : dạng phun, cọ, chổi sơn, rulo, con lăn.

  • Đối với dạng phun thì bạn có thể sử dụng máy phun thông thường hoặc máy phun sơn áp lực cao.
  • Đối với cọ hoặc chổi sơn thì nên làm sạch lớp sơn dăm và ác khu vực nhỏ cần lưu ý độ dày khi lăn sơn để đảm bảo sơn khô nhanh chóng.

Nếu bạn muốn sử dụng sơn chống rỉ lên bất cứ bề mặt nào, phải đảm bảo mọi bề mặt được khô và sạch, không bị ẩm ướt, không bám bẩn. Nếu thấy bề mặt có dấu hiệu bị bong tróc thì bạn cần cạo bỏ và làm sạch hoàn toàn. Sau đó tiến hành HARDTOP XP (20 LÍT) gồm những bước sau.

Có thể sơn chống rỉ bằng dụng cụ phun sơn chuyên dụng

Có thể sơn chống rỉ bằng dụng cụ phun sơn chuyên dụng

Sơn lót đây không phải là loại sơn chính nhưng nếu không sử dụng sơn lót thì màu sơn chính sẽ không lên đúng màu và trơn mịn. Thậm chí làm giảm chất lượng sơn. Lớp sơn lót có thể làm giảm tác động của độ ẩm và bảo vệ bề mặt cả bên trong lẫn bên ngoài.

Xem thêm: SƠN GAI NIPPON PAINT TEXKOTE

Tiến hành sơn lớp ngoài bằng sơn HARDTOP XP (20 LÍT). Bạn có thể chọn quét từ 1 đến 2 lớp sơn để lên được màu chuẩn nhất với kỹ  thuật như khi sơn lớp lót. Nên đợi 1 đến 2 tiếng rồi mới sơn lớp sơn tiếp theo.

3. Mua sơn HARDTOP XP (20 LÍT) ở đâu tốt nhất?

Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) của thương hiệu Jotun hiện là dòng sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các đại lý ủy quyền. Bạn hoàn toàn có thể chủ động được thời gian mua sắm và giao nhận khi mua hàng tại trang web antienhung.vn của công ty An Tiến Hưng uy tín.

Bài viết liên quan :

Cách sử dụng sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Sử dụng đúng tiêu chuẩn sơn HARDTOP XP (20 LÍT)

Điểm vượt trội của sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Thông tin về sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Cách sử dụng sơn JOTAMASTIC 80 (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart