Sử dụng nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800HF như thế nào mang lại hiệu quả cao

Bestcoat PU800HFa

Sử dụng nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800HF như thế nào mang lại hiệu quả cao

Hệ thống nền sàn polyurethane, cường độ cao, chống trượt, kháng hóa chất Bestcoat PU800HF là chất liệu được sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cách sử dụng hiệu quả nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800HF nhé.

1. Hướng dẫn thi công Bestcoat PU800HF

Để Bestcoat PU800HF mang lại hiệu quả cao thì cần có hệ thống phủ:

  • Một lớp lót Bestprimer EP701, Bestprimer EP702 hoặc Bestprimer EP703.
  • Một lớp phủ Bestcoat PU800HF có độ dày theo yêu cầu thiết kế.

Điều kiện bề mặt

Nếu bề mặt là bê tông thì cường độ nén:  20MPa, cường độ kéo: 1.5MPa và phải phù hợp với tải trọng thực tế sử dụng của nền sàn. Bề mặt nền sàn phải bằng phẳng, đặc chắc, khô ráo.

Các vết nứt, các vị trí bị khiếm khuyết phải được xử lý, sửa chữa, dặm vá đúng quy trình. Các tạp chất, mảnh vỡ, bụi bẩn phải được vệ sinh đúng yêu cầu. Nếu bề mặt là kim loại thì các vết dầu mỡ, rỉ sét phải được loại bỏ hoàn toàn và được tẩy rửa sạch bằng Best Thinner SC01.

BestCoat PU800HF là chất phủ bảo vệ bề mặt nền sàn bê tông gốc polyurethane

Nền sàn và chất phủ bề mặt BestCoat PU800HF

Hướng dẫn trộn sản phẩm

Trộn đều sơ bộ thành phần A và cho hết  thành phần B vào trộn đều theo đúng tỷ lệ quy định bằng cánh khuấy hoặc máy trộn chuyên dùng tốc độ chậm (300 – 400 vòng/phút), tiếp tục cho hết thành phần C vào hỗn hợp trộn trong thời gian khoảng 5 phút hoặc lâu hơn cho đến khi đồng nhất.

Xem thêm: Sơn lót chống ẩm BestPrimer EP703

Hướng dẫn thi công

Đổ hỗn hợp đã trộn lên phần diện tích bề mặt tương ứng theo từng luống kế tiếp nhau, có bề rộng khoảng 180 – 200mm, ngay sau đó dùng bàn chà răng cưa thích hợp để dàn đều và ép chặt vật liệu theo độ dày yêu cầu, dùng ru-lô chuyên dụng để hỗ trợ lèn chặt và tạo độ đồng nhất bề mặt vật liệu.

2. Lưu ý khi sử dụng Bestcoat PU800HF

  • Trong quá trình trộn không được chia nhỏ khối lượng, phải trộn hết trọn bộ đã được cân và đóng gói sẵn.
  • Nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800HF phải được thi công bởi những đội ngũ công nhân chuyên nghiệp đã được đào tạo và có chứng nhận của nhà sản xuất.
  • Cả ba thành phần của chất nền sàn và chất phủ bề mặt này không thuộc loại nguy hiểm tuy nhiên sản phẩm có thể gây dị ứng đối với da mẫn cảm khi tiếp xúc lâu. Nên mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ lao động khi thi công sản phẩm.
  • Trường hợp rơi vào mắt, mũi, miệng…nên rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Công trình sử dụng nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800HF

Công trình sử dụng nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800HF

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704

3. Nên mua nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800HF ở địa chỉ nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp sơn và các vật liệu xây dựng nhưng để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng bạn phải tìm được địa chỉ uy tín. Và một trong những đại chỉ được khách hàng lựa chọn sử dụng đó là công ty An Tiến Hưng.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vfa đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình của bạn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Bestcoat PU800HF cũng như các sản phẩm khác bạn hãy truy cập vào website: https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Ứng dụng của nền sàn và chất phủ bề mặt BestCoat PU800MF

Hướng dẫn sử dụng nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800MF

Giới thiệu về nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800MF

Đặc điểm ứng dụng của chất phủ bề mặt BestCoat PU800HF

Thông tin chi tiết về BestCoat PU800HF

Sử dụng nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800HF như thế nào mang lại hiệu quả cao

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.