Sử dụng Sika Poxitar F chống thấm Epoxy để chống thấm và kháng hóa chất

SIKA POXITAR F

Sử dụng Sika Poxitar F chống thấm Epoxy để chống thấm và kháng hóa chất

Từ lâu, Sika Poxitar F chống thấm Epoxy đã được biết đến là chất chống thấm và kháng hóa chất cho vật liệu xây dựng vô cùng hiệu quả. Vậy sản phẩm này có đặc điểm và cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng antienhung.vn tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết sau đây nhé!

1/ Sika Poxitar F và những thông tin cần biết

Sika Poxitar F là loại sơn phủ chống thấm có tác dụng kháng hóa chất 2 thành phần. Trong đó, hàm lượng dung môi gốc epoxy – hắc ín – dầu được chứa với dung lượng rất thấp cùng với một số chất độn vô cơ. Sản phẩm này phù hợp với tiêu chuẩn BS 5493: KF 3B.

Sika Poxitar F chống thấm Epoxy có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Có khả năng thi công trên bề mặt ẩm
  • Có độ chảy lỏng khá cao giúp cho công tác đổ và đầm được giảm đi rất nhiều
  • Khả năng thi công trên bê tông và thép rất tốt
  • Sử dụng tuyệt vời đối với kết cấu ngập trong nước hoặc chôn dưới lòng đất
  • Sika Poxitar F cũng không chứa Clorua và chất ăn mòn vật liệu xây dựng
  • Sử dụng không hạn chế cho những kết cấu bê tông cốt thép và đúc sẵn

Ứng dụng của Sika Poxitar F

Dòng sản phẩm chống thấm này rất thích hợp để thi công trên bề mặt bê tông và thép, đặc biệt là là thi công lên các bề mặt có độ ẩm. Đồng thời, đối với những kết cấu được thiết kế ngập nước thì Sika Poxitar F cũng có tác dụng đó là làm lớp phủ bên trong và bên ngoài.

SIKA POXITAR F

SIKA POXITAR F chống thấm EPOXY được lựa chọn nhiều tại antienhung.vn

2/ Quy trình thi công chống thấm với Sika Poxitar F

Chuẩn bị bề mặt:

Đối với bê tông: tối thiểu đã được chuẩn bị 14 ngày tuổi, có tính đặc chắc cũng như không dính vữa xi măng, các loại bụi bẩn và các chất nhiễm bẩn khác. Các bạn có thể làm sạch bề mặt này bằng các thổi để tăng độ kết dính. Nếu phát hiện các lỗ hoặc hố lớn, các bẹn nên nhanh chóng làm phẳng chúng bằng sản Sikagard 75 Epocem.

Xem thêm:Vinkems Fume D

Đối với thép: Cách vệ sinh tốt nhất đó là bằng phương pháp thổi SA½ theo tiêu chuẩn ISO 12944 trước khi công trình được thi công.

Trộn Sika Poxitar F

Vật liệu chống thấm này khi bạn mua về chúng đã được đóng gói theo một tỷ lệ mặc định. Vì vậy, trước khi thi công, các bạn chỉ cần khuấy kỹ thành phần cơ bản A. Sau đó cho thành phần B vào (chất làm cứng) và trộn đều cùng với cần khuấy điện. Nếu bạn chuẩn bị với số lượng nhỏ chất phụ gia chống thấm thì nên giữ đúng tỷ lệ trên để đạt được hiệu quả tối ưu.

SIKA POXITAR F

Sử dụng Sika Poxitar F để chống thấm cho các công trình

Phương pháp thi công chống thấm Sika Poxitar F

Thi công Sika Poxitar F chống thấm Epoxy bằng chổi: các bạn có thể sử dụng với cọ, chổi tròn hoặc chổi hình quạt. Tuy nhiên, ở bước này, bạn không nên thêm dung môi vì loại chất này sẽ làm cho quá trình bảo dưỡng bị trì hoãn.

Bên cạnh đó, cùng với các thiết bị không có không khí áp lực phun ở mức độ là 150 bar  được dùng để phun chân không có không khí. Kết hợp với đó là vòi phun được thiết kế nòng 0.53 – 0.66mm và góc phun 40o – 80o. Nếu khi phun, nhiệt độ ở mức thấp, các bạn có thể thêm 5% Thinner S nhưng trong điều kiện tiếp xúc ngay lập tức với nước thì tuyệt đối không pha thêm Thinner S.

3/ Địa chỉ bán Sika Poxitar F uy tín và chất lượng hiện nay

Với Sika Poxitar F chống thấm Epoxy, địa chỉ uy tín để bạn có thể mua và sử dụng nó không ở đâu khác ngoài antienhung.vn. Cái tên này dường như đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều khách hàng bởi đây là nơi họ thường mua các sản phẩm chống thấm.

Bên cạnh đó, antienhung.vn còn hỗ trợ và tư vấn để người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm vật liệu xây dựng phù hợp với công trình nhà mình. Vì vậy, địa chỉ này trong thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng.

SIKA POXITAR F

Sika Poxitar F được đóng thùng cẩn thận

Chất lượng sản phẩm hàng đầu và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình là những gì mà antienhung.vn đã và đang mang đến khách hàng. Chính vì vậy, mua Sika Poxitar F chống thấm Epoxy tại antienhung.vn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.