Sử dụng sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) đúng cách

ALKYDPRIMER a

Sử dụng sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) đúng cách

Khi thi công công trình điều quan trọng nhất là thực hiện toàn bộ những yêu cầu mà nhà sản xuất đưa ra. Bề mặt gỗ hoặc kim loại trước khi thi công được sơn phải sạch, khô, không có các chất làm giảm độ bám dính. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách thi công đúng nhất của sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) trong bài viết sau.

1. Các bước cần chuẩn bị trước khi thi công

Bạn cần xác định phương pháp sơn để bóc tách khối lượng sơn tới mức tương đối nhất. Thực hiện theo đúng kỹ thuật của nhà sản xuất đưa ra để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc trong quá trình thi công sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT).

Bề mặt trước khi thi công được sơn phải sạch, khô, không có các chất làm giảm độ bám dính như bụi bẩn, dầu mỡ hay sáp. Các bề mặt được sơn phải được chà sạch bằng giấy nhám và xử lý sạch bụi trước khi sử dụng sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT). Bề mặt thép nên xử lý thủ công bằng dụng cụ cơ hoặc điện để đảm bảo bám dính tốt.

Sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) dễ thi công

Sản phẩm sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT)

Nên lưu ý về thời tiết, nhiệt độ và môi trường bên ngoài trước khi tiến hành sơn. Bề mặt thực hiện sơn tốt nhất nên được xử lý bề mặt thật kỹ càng để độ bám sơn được bền chắc nhất. Trong khi thi công nên tránh xa nguồn lửa, nguồn nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, nên sử dụng đầy đủ bảo hộ trong quá trình thi công sơn để đảm bảo sức khỏe.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708M

2. Quy trình thi công sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT)

Trước tiên cần làm sạch bề mặt kim loại bằng bàn chải sắt, máy phun cát máy mài để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, dầu mỡ trên bề mặt.  Đới với bề mặt kim loại đã sử dụng sơn, loại bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ bằng chất tẩy sơn, sau đó chà nhám và làm sạch.

Với bề mặt gỗ thì không nhất thiết phải sử dụng sơn phủ, sơn trực tiếp sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT). Để có kết quả tốt nên sử dụng 2 lớp sơn phủ.

Sau đó, bạn thực hiện pha sơn, cần khuấy đều sơn sau đó trộn với chất đóng rắn theo tỷ lệ của nhà sản xuất đưa ra. Tiến hành sơn lót chống rỉ cho kim loại (1 lớp): Sơn lót trực tiếp lên bề mặt của kim loại bằng súng phun hoặc rulo, cọ quét.

Tiến hành sơn phủ màu cho kim loại (2 lớp): Sau khi lớp sơn lót đã khô, thi công sơn phủ màu cho kim loại lớp đầu tiên (thường gọi là lớp tạo màu). Hãy đảm bảo toàn bộ khu vực cần sơn được phủ kín vì đây là lớp sơn trung gian tạo độ bám cho sơn phủ.

Nhiều công trình trong nhà đều sử dụng sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT)

Sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) có thể sử dụng cho vật liệu gỗ

Khoảng 4 – 6 tiếng để lớp sơn phủ màu đầu tiên được khô hoàn toàn. Sau đó tiến hành sơn phủ màu lớp thứ 2 cho bề mặt kim loại và gỗ. Như vậy là đã có được bề mặt bền bỉ với mọi tác động của môi trường nhờ sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT).

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

3. Mua sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) ở địa chỉ nào?

Công Ty An Tiến Hưng là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ sơn tin cậy nhất của khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) mà công ty cung cấp.

Ngoài sản phẩm chất lượng, giá cả tốt công ty còn cung cấp một chế độ bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp, vận chuyển miễn phí. Bạn có thể tham khảo thông tin sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) trên trang web antienhung.vn để được chúng tôi tư vấn.

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về sơn Nippon EA9 White Primer

Giới thiệu về sơn Nippon 1100 Fast Drying Primer

Cách sử dụng sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Thông tin sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Sử dụng sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) đúng cách

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart