Sử dụng sơn chống thấm BestSeal AC402 mang lại hiệu quả cao

BestSeal AC402

Sử dụng sơn chống thấm BestSeal AC402 mang lại hiệu quả cao

BestSeal AC402 là sản phẩm sơn chống thấm 2 thành phần được sử dụng nhiều trong các công trình. Để mang lại hiệu quả tốt cho các công trình thì người tiến hành thi công phải thực hiện theo đúng quy trình. Cùng antienhung.vn tìm hiểu về quy trình thục hiện chất chống thấm này để mang lại hiệu quả cao.

BestSeal AC402 - Hợp chất chống thấm, trám bít, gốc polymer-silicate, hai thành phần

BestSeal AC402 – Hợp chất chống thấm, trám bít, gốc polymer-silicate, hai thành phần

1. Bề mặt

Điều kiện bề mặt

Trước khi ứng dụng Bestseal AC402 thì bề mặt cần chống thấm, trám bít hoặc sửa chữa phải đặc chắc, các tạp chất, mảnh vỡ, dầu mỡ, bụi bẩn… phải được vệ sinh đúng yêu cầu. Các lớp vật liệu bề mặt có lực bám dính không tốt hoặc không có cường độ phải đục bỏ hoàn toàn và được xử lý đúng phương pháp.

Chuẩn bị bề mặt

Nếu bề mặt có các vết nứt với bề rộng lớn hơn 5mm cần phải được xử lý trước bằng cách đục rộng tối thiểu 10mm với chiều sâu tối thiểu bằng 1.5 lần bề rộng của rãnh đục. Mặt cắt rãnh đục có dạng hình chữ U. Dùng khí nén hoặc nước áp lực cao để làm sạch bề mặt rãnh đục khỏi các bụi bẩn, ba-vớ… trước khi dùng các loại vữa BestBond chuyên dụng để trám bít rãnh đục.

Xem thêm: Sơn chống thấm JONA BITUM

Nếu bề mặt bị nước rỉ liên tục thành dòng thì cần phải đục rộng lỗ rò với chiều sâu tối thiểu gấp 1.5 lần đường kính miệng lỗ đục và trám chặn dòng nước rò rỉ bằng vật liệu Bestseal CE201 trước khi thi công Bestseal AC402.

2. Tiến hành trộn hợp chất chống thấm 2 thành phần

Trước khi thi công, chống thấm xi măng polyme hai thành phần A và B phải được trộn kỹ theo đúng tỷ lệ bằng cần trộn điện với tốc độ chậm (300 – 400 vòng/phút).

Thời gian trộn tối thiểu là 5 phút nhưng cũng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu.

Để đạt được hỗn hợp BestSeal AC402 trộn có độ đồng nhất cao và tránh vón cục, phải đổ trước thành phần A vào một thùng sạch bằng nhựa (hoặc sắt) có dung tích tối thiểu 15 lít, vừa trộn vừa cho từ từ thành phần B vào, trộn đến khi hỗn hợp đồng nhất.

Trường hợp sử dụng như hợp chất trám bít, sửa chữa, dặm vá các khiếm khuyết bề mặt tỷ lệ trộn thành phần A khoảng 18 ÷ 20% so với trọng lượng thành phần B để có độ dẻo thích hợp.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM NEOMAX C102

BestSeal AC402 - Hợp chất chống thấm hai thành phần

BestSeal AC402 – Hợp chất chống thấm hai thành phần

3. Tiến hành thi công

Dùng chổi quét lông cứng hoặc ru-lô lông ngắn quét mạnh tay hỗn hợp BestSeal AC402 đã trộn lên bề mặt cần chống thấm hoặc các vết nứt nhỏ từng lớp một (độ dày mỗi lớp quét không quá 1 mm).

Sau khi lớp trước khô cứng mặt, khoảng từ 01 – 02 giờ, tùy thuộc vào nhiệt độ, thời tiết và chế độ thông gió lúc thi công. Trường hợp dùng để trám bít, sửa chữa, dặm vá…nên dùng thành phần A quét trước một lớp lên bề mặt chờ khô mặt rồi dùng bay thép để thi công hỗn hợp.

Nếu thi công trong điều kiện nắng và gió nhiều cần phải tuân thủ nghiêm ngặt điều kiện bảo dưỡng giữ ẩm vật liệu giống như các sản phẩm có nguồn gốc xi măng khác khi bề mặt vật liệu bắt đầu khô.

Thời gian thi công của hỗn hợp là 45 phút kể từ lúc trộn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn sản phẩm sơn chống thấm  BestSeal AC402 và địa chỉ cung cấp thì hãy đến với công ty An Tiến Hưng. tại đây bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm chống thấm phù hợp với công trình của gia đình mình.

Bài viết liên quan :

Sử dụng sơn chống thấm BestSeal AC402 mang lại hiệu quả cao

Bestseal AC402 có vai trò như thế nào trong các công trình

Đặc điểm ưu việt của BestSeal AC402

Bestlatex r126 được pha chế và thi công như thế nào

Chi tiết sản phẩm Bestlatex R114

BestLatex R114 được thi công như thế nào trong các công trình

BestLatex R114 có những ưu điểm vượt trội gì

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.