Sử dụng sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) đúng cách

COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Sử dụng sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) đúng cách

Trong quá trình hoạt động không tránh khỏi các vật liệu làm nên tàu bị mài mòn, oxy hóa theo thời gian. Dòng sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) sẽ mang lại các tính năng vượt trội, ngăn cản sự tấn công của môi trường. Chúng ta cùng nhau khám phá cách tạo nên tấm chắn bảo vệ cho con tàu với sơn Jotun nhé!

1. Sử dụng sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) cần lưu ý gì?

Đối với bề mặt tàu bằng kim loại: Bề mặt thi công phải được tạo nhám bằng tay hoặc bằng máy với hạt phi kim loại. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng vải nhám hay giấy nhám để tạo độ nhám cho bề mặt.

Bề mặt tàu là gỗ thì bạn hãy chà nhám sạch và thật khô. Bạn cần tẩy sạch chất bẩn bề mặt bằng chất tẩy rửa và nước ngọt sạch.

COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) được sử dụng nhiều cho tàu thủy

  • Số Lớp Sơn Đề Nghị: 1-2 lớp.
  • Độ Dày Đề Nghị Cho Mỗi Lớp Sơn: 50 microns đối với màng sơn khô, 91 microns đối với màng sơn ướt.
  • Độ Phủ Lý Thuyết Cho Độ Dày Màng Sơn Đề Nghị: 11m2/ lít. Đối với độ dày màng sơn khô là 50 microns.

Tùy theo điều kiện môi trường về nhiệt độ và độ ẩm mà thời gian khô và đóng rắn của sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) là khác nhau. Nhiệt độ càng cao thì thời gian sơn khô càng nhanh. Độ ẩm không khí cần đạt dưới ngưỡng 85% và ở mức dày khô trung bình.

Xem thêm: Sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance special effects

2. Quy trình sử dụng sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT)

Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) với dung môi của hãng Jotun. Khuấy đều cho hỗn hợp sơn đồng nhất, phải sử dụng hết khi đã pha dung môi, nếu không dùng hết thì phải bỏ đi không được để lại cho lần sử dụng sau.

Dùng chổi cọ, rulô mịn hoặc máy phun (nếu có điều kiện) phủ 1, 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3-4 giờ. Để lớp sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) khô từ 6-8 giờ mới phủ các lớp sơn khác.

Nếu sau khi sơn, bạn chạm tay vào không dính và không để lại dấu vân tay thì sơn đã khô bề mặt. Còn khô để có thể sử dụng và đi lại được thì bề mặt sơn phải được duy trì trong thời gian tối thiểu để quá trình di chuyển không bị trầy xước hay hư hỏng.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

Nếu dùng sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) pha màu sơn trang trí hoàn thiện thì cần phủ 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3-4 giờ. Định mức: 5.0 – 5.5 m2/kg (1 lớp) tùy theo bề mặt vật liệu.

3. Địa chỉ kinh doanh sản phẩm sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT)

Bạn vui lòng truy cập trang web antienhung.vn của công ty An Tiến Hưng để tham khảo thông tin của sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT). Hơn thế nữa, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua số hotline 0911.66.00.66 để được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng về nhiều sản phẩm khác.

An Tiến Hưng tự hào là nhà phân phối các hãng sơn nổi tiếng như DULUX, JOTUN, KOVA,…. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách nguồn hàng chất lượng chuẩn chính hãng 100% với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.