Sử dụng sơn lót ngăn ngừa rỉ sét Maxilite như thế nào là hợp lý

Thi công Sơn lót ngăn rỉ sét Maxilite

Sử dụng sơn lót ngăn ngừa rỉ sét Maxilite như thế nào là hợp lý

Sơn lót ngăn ngừa rỉ  sét Maxilite là một trong những loại sơn cao cấp và được sản xuất bởi công nghệ hiện đại tiên tiến từ hãng sơn AkzoNobel – dòng sơn Dulux nổi tiếng toàn cầu. Sơn dầu Maxilite thích hợp dùng cho tất cả các bề mặt vật dụng bằng gỗ và các loại kim loại. Vậy loại sơn này được sử dụng như thế nào?

1. Sơn Maxilite có những đặc điểm gì nổi bật?

Sơn lót chống rỉ sét maxilite là loại sơn có màng sơn phủ bóng và bóng mờ được thiết kế chuyên biệt sử dụng cho các bề mặt gỗ và kim loại. Sơn này thích hợp sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất nên có thể sử dụng linh hoạt.

Sơn dầu maxilite thường rất nhẹ mùi sau khi sơn. Không chứa chất hóa học độc hại nên giúp đảm bảo an cho người thi công và người sử dụng. Sơn rất nhanh khô khiến cho việc bảo quản bề mặt sơn đơn giản. Bề mặt sơn ngay lập tức nhẵn mịn và láng bóng.

1. Hướng dẫn sử dụng sơn lót ngăn ngừa rỉ  sét Maxilite

Để đảm bảo sơn lót ngăn ngừa rỉ sét Maxilite có khả năng bám dính tốt nhất trên bề mặt kim loại, thì trước hết chúng ta cần thực hiện làm sạch bề mặt sản phẩm.

Việc làm sạch bề mặt sản phẩm sẽ giúp cho bề mặt trơn nhẵn hơn, không bị gồ ghề từ đó giúp cho bề mặt sản phẩm khi sơn xong sẽ trở nên trơn láng, mịn màng và bám dính tốt nhất.

Khi sử dụng sơn lót ngăn ngừa rỉ sét Maxilite chúng ta cần lưu ý để bề mặt khô ráo hẳn mới thực hiện sơn. Nếu bề mặt sản phẩm mà ẩm ướt sẽ khiến cho sơn không bám dính lên bề mặt.

Bên cạnh đó, sau khi đã sơn xong cần lưu ý để sản phẩm ở nhiệt độ tốt nhất là 30 độ C và vùng nhiệt độ ẩm vào khoảng 79%.

Thời gian thích hợp sau khi sơn xong cần để trong vòng 1 tiếng là phù hợp cho bề mặt khô hoàn toàn.

Sơn lót ngăn rỉ sét Maxilite

Maxilite – sơn lót ngăn ngừa rỉ sét

2. Một số lưu ý khi sử dụng sơn lót ngăn ngừa rỉ sét Maxilite

Để giúp màng sơn bám chặt hơn các bạn cần lưu ý xử lý bề mặt kim loại cho tốt. Các bạn cần thực hiện những yêu cầu sau:

  • Các bề mặt kim loại cần sơn phải nhẵn mịn, không còn bụi bẩn hoặc hóa chất bám dính
  • Trước khi thi công sơn nhớ khuấy đều sơn lên. Không nên thi công khi nhiệt độ ngoài trời dưới 10 độ

Thi công Sơn lót ngăn rỉ sét Maxilite

Ngăn ngừa rỉ sét cho cảnh cổng ngôi nhà với sơn lót ngăn ngừa rỉ sét Maxilite

3. Mua sơn lót ngăn ngừa rỉ sét Maxilite ở đâu uy tín?

Khách hàng muốn thi công sơn tốt thì việc đầu tiên là phải tìm được cửa hàng uy tín để mua sơn chất lượng. Công ty An Tiến Hưng chuyên phân phối các sản phẩm sơn dầu Maxilite chính hãng là địa chỉ cho các bạn lựa chọn.

Sản phẩm của chúng tôi cam kết là hàng chính hãng 100% có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có nhiều loại sơn cho các bạn lựa chọn để phù hợp với các công trình của gia đình.

Sơn lót ngăn ngừa rỉ sét Maxilite không chỉ có màu sắc tươi sáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Mà nó còn có mức giá vô cùng cạnh tranh so với các loại loại sơn cùng chủng loại. Dòng sơn này còn giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được hiệu quả chi phí thi công và bảo trì nhờ độ bền cao.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm sơn lót ngăn ngừa rỉ sét Maxilite cũng như các sản phẩm khác hãy truy cập vào website: https://antienhung.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline:

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

 

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart