Súng bơm keo Hilti HDM 500 mang lại nhiều tiện ích

Súng bơm keo Hilti HDM 500 - Khoan cấy thép

Súng bơm keo Hilti HDM 500 mang lại nhiều tiện ích

Cũng giống như các loại sản phẩm khác trên thị trường, súng bơm keo Hilti HDM 500 mang lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích. Vậy những tiện ích và thông tin về sản phẩm này như thế nào, hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu chi tiết, cụ thể hơn nhé!

1/ Những thông tin hữu ích về súng bơm keo Hilti HDM 500

Súng bơm keo Hilti HDM 500 là loại dụng cụ được sử dụng để bơm hóa chất cấy thép Hilti hiện nay. Loại nguyên liệu và thiết bị này khi kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả khá cao trong quá trình sử dụng.

Loại súng bơm keo này là thiết bị được làm hoàn toàn bằng kim loại kết hợp với nhựa nguyên sinh nên mang lại sự chắc chắn cho sản phẩm. Vì vậy, loại súng này thường được sử dụng chuyên dụng trong việc hỗ trợ bơm trộn hóa chất cấy thép Hilti hiện nay.

Súng bơm keo Hilti HDM 500 - Khoan cấy thép12

Súng bơm keo Hilti HDM 500 trên thị trường hiện nay

Dòng sản phẩm hóa chất cấy thép này là hóa chất có gốc Epoxy gồm 2 thành phần riêng biệt. Vì vậy, khi sử dụng trong thi công bắt buộc người sử dụng phải dùng súng bơm keo chuyên dụng và đó chính là súng bơm keo Hilti HDM500. Loại sản phẩm này có công dụng bơm đẩy rất tốt đồng thời có khả năng trộn đều 2 thánh phần hóa chất cấy thép này với nhau thông qua đầu vòi.

Sự hoạt động này giúp cho quá trình thi công đạt được hiệu quả tối ưu và người dùng có thể sử dụng dễ dàng nhất. Vì vậy, đây cũng là điểm được yêu thích ở dòng sản phẩm này.

Hơn thế nữa, súng bơm keo Hilti HDM 500 có thời gian sử dụng lâu dài và rất ít khi bị hỏng trong quá trình bạn sử dụng. Sau khi dùng xong sản phẩm này, các bạn nên tháo lọ keo đã hết hoặc đã sử dụng dở để cất đi vì nó sẽ tốt hơn cho lần sử dụng sau.

Có thể bạn quan tâm: SÚNG BẮN KEO TA650

2/ Những ứng dụng phổ biến của sản phẩm súng bơm keo Hilti HDM 500

Súng bơm keo Hilti HDM 500 được ứng dụng trong xây dựng với tính năng tương tự những sản phẩm súng bơm keo khác hiện nay. Tuy nhiên, điều khác biệt của dòng sản phẩm này đó là chỉ dùng cho loại hóa chất cấy thép chuyên biệt đó là Hilti HDM 500 mà không phải là dùng được cho tất cả các loại hóa chất khác.

Súng bơm keo Hilti HDM 500 - Khoan cấy thép12

Dòng súng bơm keo Hilti HDM 500 với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Vì vậy, những bề mặt vật liệu được sử dụng loại súng và hóa chất này thường mang đến chất lượng khá cao hiện nay. Lựa chọn dòng súng bơm keo HDM 500 này sẽ giúp bạn khắc phục được những rạn nứt vật liệu nhanh chóng và có độ bền lâu dài. Sau khi thi công xong, các bạn cũng nên chú ý vệ sinh thiết bị sạch sẽ để đảm bảo hiệu quả cho những lần sử dụng tiếp theo.

Xem thêm:SÚNG BƠM KEO FISCHER 390S

3/ Địa chỉ cung cấp súng bơm keo Hilti HDM 500 uy tín và chất lượng

Hiện nay, tìm được địa chỉ bán sản phẩm súng bơm keo Hilti HDM uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, antienhung.vn hoàn toàn có thể mang lại cho bạn điều đó. Vậy nên, đây là địa chỉ trong thời gian qua được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Súng bơm keo Hilti HDM 500 - Khoan cấy thép12

Máy bơm keo Hilti HDM 500 cung cấp bởi antienhung.vn

Antienhung.com không chỉ cung cấp riêng sản phẩm súng bơm keo Hilti HDM 500 mà còn mang đến thị trường các loại vật liệu xây dựng cũng như các thiết bị dùng trong quá trình thi công công trình. Với chất lượng sản phẩm đã được kiểm định, antienhung.vn chắc chắn sẽ mang đến bạn sự hài lòng và ưng ý.

Không những thế, các sản phẩm được cung cấp bởi địa chỉ này luôn mang lại chất lượng cao, độ bền tốt và khả năng chịu lực tuyệt vời.  Vì vậy, lựa chọn antienhung.vn chính là điều mà bạn không nên đắn đo để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu, có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ về súng bơm keo Hilti HDM 500 cũng như các sản phẩm khác tại đây. Chi tiết liên hệ như sau:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 76 Phan Bá Vành – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Thành phố  Hà Nội

Hotline : 0911.18.16.18