Tại sao nên lựa chọn màng chống thấm HDPE Solmax 1.0 mm cho các công trình

Màng chống thấm HDPE Solmax 1.0 mm 1

Tại sao nên lựa chọn màng chống thấm HDPE Solmax 1.0 mm cho các công trình

Màng chống thấm HDPE Solmax 1.0 mm  là một trong những sản phẩm chính của Tập Đoàn Solmax. Sản phẩm phân phối tại thị trường Việt Nam được nhập trực tiếp từ Chi Nhánh Malaysia. Cùng tìm hiểu lý do sản phẩm được sử dụng nhiều trong chống thấm công trình qua bài viết dưới đây.

 1. Chi tiết sản phẩm chống thấm HDPE Solmax 1.0 mm

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màng chống thấm, tập đoàn Solmax là thương hiệu được nhiều người biết đến. Các sản phẩm chống thâm tại đây đều được tạo thành trên mức độ công nghệ cao cùng kỹ thuật phát triển.
Màng chống thấm HDPE Solmax được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, theo tiêu chuẩn kỹ thuật ASTM. Sản phẩm có chất lượng tốt đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của các công trình ở EU và Bắc Mỹ.
Màng chống thấm HDPE Solmax 1.0 mm được sản xuất từ các hạt cao phân tử PE hàm lượng cao (>0.94g/cm3). Sản phẩm được thêm các phụ gia kháng UV, kháng vi sinh và kháng hóa học để tăng độ tuổi thọ trong điều kiện môi trường tự nhiên.

Màng chống thấm HDPE Solmax 1.0 mm 3

.Màng chống thấm HDPE Solmax 1.0 mm

Thông số kỹ thuật của màng chống thấm HDPE Solmax 1.0 mm:

 • Chiều dài cuộn (Length):   210m
 • Chiều Rộng cuộn (Width): 8m
 • Lực kéo đứt (Strength at Break): 28 kN/m
 • Lực chịu biến dạng (Strength at Yield): 15 kN/m
 • Độ giãn dài khi đứt (Elongation at Break): 700%
 • Độ giãn biến dạng (Elongation at Yield): 13%

Đặc tính chính của sản phẩm:

 • Hệ số thấm rất nhỏ, đạt 1^10-14cm/giây
 • Cường độ cao
 • Độ giãn dài >700%
 • Độ bền kháng chọc thủng

2.  Tại sao nên lựa chọn màng chống thấm HDPE Solmax  1.0 mm trong chống thấm công trình

Dễ thi công

Màng có hệ số dãn dài khi kéo đứt cao, mềm dẻo nên rất dễ thi công các công trình. Đặt biệt ở những địa hình phức tạp, gồ ghề như: kênh mương, tunnel kỹ thuật, tầng hầm, mái

Khả năng chịu tác động môi trường

Với tính chất trơ bền với các hóa chất, thậm chí với các loại axit mạnh. Không bị tác động bởi nấm, vi khuẩn, mối. Màng có khả năng tuyệt hảo chống lão hóa bởi các tác động của thời tiết, khí hậu như nắng nóng, lạnh…Do đó được sử dụng nhiều trong chống thấm các công trình ngoài trời.

Tiết kiệm chi phí

So với vật liệu đất sét truyền thống thì màng chống thấm HDPE Solmax tiết kiệm được thời gian và nhân công hơn rất nhiều. Do đó tiết kiệm được nguồn chi phí chống thấm cho công trình.

Tính trơ lỳ và độ bền cao

Sản phẩm có khả năng kháng xâm thực bởi hóa chất, vi sinh vật và có tính trơ với một số loại axit, kiềm và các chất thải sinh hoạt, công nghiệp. Khả năng chống lão hóa cực tốt đạt độ bền đến trên 50 năm. Vì vậy được sử dụng lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ và lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu.

Ao nuôi sử dụng màng chống thấm HPDE Solmax 1.0mm

Ao nuôi sử dụng màng chống thấm HPDE Solmax 1.0mm

Chất lượng được kiểm soát đồng nhất

Với màng chống thấm HDPE Solmax 1.0 mm chất lượng của toàn bộ công trình sẽ được kiểm soát một cách chặt chẽ và đồng đều. Như sử dụng màng làm lót chống thấm ruộng muối, chất lượng muối trong quá trình và sau thu hoạch luôn được kiểm soát, lượng muối thu hoạch được cũng sẽ không có sự chênh lệch giữa các vùng.

3. Mua màng chống thấm HDPE Solmax 1.0 mm ở đâu uy tín?

Bạn đang tìm mua màng chống thấm HDPE Solmax 1.0 mm chống thấm cho công trình. Bạn muốn mua sản phẩm với chất lượng tốt và giá rẻ nhất. Hãy đến với antienhung.vn để được tư vấn và cung cấp tốt nhất.

Xem thêm:Màng chống thấm HDPE Solmax 0.5 mm

Chúng tôi luôn ưu tiên đặt vị trí khách hàng là hàng đầu do đó không ngừng nâng cao năng lực và nhắm đến sự lựa chọn của khách hàng. Antienhung.com chuyên cung cấp màng chống thấm HDPE Solmax 1.0 mm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Tập Đoàn Solmax- chi nhánh Malaysia.
Bên cạnh đó, sản phẩm với giá thành ưu đãi, chính sách hỗ trợ vận chuyển đến tận tay khách hàng. Dịch vụ chăm sóc trước- trong và sau bán hàng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Màng chống thấm HDPE Solmax 1.0 mm tại antienhung.vn

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để lựa chọn mua màng chống thấm hoặc đặt hàng qua hotline, website. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Bài viết vừa đưa ra những đặc điểm cùng lợi ích ưu việt của màng chống thấm HDPE Solmax 1.0 mm trong các công trình Chúc bạn chọn được sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả tại antienhung.vn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.