Tại sao sơn HARDTOP XP (20 LÍT) được yêu thích

HARDTOP XP2

Tại sao sơn HARDTOP XP (20 LÍT) được yêu thích

Một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất là kim loại bị hoen rỉ dưới tác động của thời tiết. Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) có khả năng tuyệt vời trong việc chống gỉ cho kim loại.

1. Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) có khả năng chống rỉ tốt

Trong sơn HARDTOP XP (20 LÍT) đem lại kết quả chống rỉ tối ưu cần phải có những loại thành phần gốc Epoxy này sẽ đem lại những kết quả nhất. Sơn của hãng Jotun này rất tuyệt vời vì có độ bám dính tốt, bao phủ bề mặt lâu theo thời gian cũng như có thể ngăn chặn oxy hóa cả từ bên trong lẫn bên ngoài.

Nguyên nhân tác động đến hiện tượng rỉ sét không chỉ dừng lại ở yếu tố điều kiện thời tiết như mưa nắng, bão bùng giông lốc, mà còn có cả những quy trình tự nhiên mà bản thân loại vật liệu ấy sẽ có.

Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) được sử dụng phổ biến trên thị trường

Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) được sử dụng phổ biến trên thị trường

Đôi khi theo thời gian, trong khoảng vài năm vật liệu sẽ dần mất đi lớp bảo vệ bên ngoài, rồi sẽ bị bong tróc và hiện tượng rỉ sét xuất hiện. Sơn chống rỉ HARDTOP XP (20 LÍT) sẽ mang lại cho sản phẩm hình thức lâu bền như mới dù cho qua rất nhiều năm.

Xem thêm: sơn epoxy BestCoat EP709

2. Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) tăng tính thẩm mỹ

Bề mặt hoàn thiện bởi sơn HARDTOP XP (20 LÍT) sẽ vô cùng bắt mắt. Thành phần sơn chống rỉ của hãng sơn Jotun sẽ san lấp bằng phẳng những khuyết điểm lỗ liti trên kim loại. Từ đó, tạo bề mặt bằng phẳng bóng đẹp không tì vết cho vật liệu.

Phòng chống rỉ sét hình thành do môi trường giúp cho công trình có thể luôn tồn tại bền vững với thời gian mà không sợ các yếu tố thời tiết khắc nghiệt phá hủy. Sản phẩm này tạo ra được vẻ đẹp cho công trình thi công bằng các loại sơn có màu sắc đặc thù vừa có khả năng chống rỉ sét vừa có độ thẩm mỹ cao.

Xử lý các vết rỉ sét của các công trình lâu cũ nhờ sơn HARDTOP XP (20 LÍT), giúp cho chúng ta có thể bảo dưỡng, kéo dài thời gian sử dụng cho các công trình này.

3. Thời gian đóng rắn của sơn HARDTOP XP (20 LÍT) rất nhanh

Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) pha chế từ nguồn gốc Alkyd nên có đặc tính khô nhanh, giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng. Sơn này có thời gian khô và đóng rắn trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát tuyệt đối và độ ẩm tương đối dưới 85%.

Sơn chống rỉ HARDTOP XP (20 LÍT) khô rất nhanh

Sơn chống rỉ HARDTOP XP (20 LÍT) khô rất nhanh

Bên cạnh đó, độ dày của sơn cũng quyết định thời gian khô trung bình của sản phẩm. Khi bề mặt khô sẽ không để lại dấu vân tay hay cảm thấy bị dính khi ấn mạnh lên màng sơn.

Xem thêm: Sơn Maxilite bả 2 lớp, 1 lót, 2 phủ

3. Mua sơn HARDTOP XP (20 LÍT) ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Nếu bạn muốn lớp sơn được bền lâu hơn có thể kết hợp với các loại sơn trung gian hay sơn phủ. An Tiến Hưng là một công ty chuyên cung cấp các loại sơn phù hợp với từng yêu cầu môi trường làm việc của quý khách.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về sơn HARDTOP XP (20 LÍT) một cách chi tiết nhất về cách dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của công ty khách hàng hãy truy cập vào antienhung.vn của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0911.66.00.66. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart