Tại sao sơn Nippon Road Line có mặt ở khắp các công trình

Nippon Road Line v

Tại sao sơn Nippon Road Line có mặt ở khắp các công trình

Sơn Nippon Road Line hiện được sử dụng phổ biến cho nhiều công trình không chỉ riêng cho đường giao thông mà còn cho những tầng hầm , bãi đỗ xe,…Vì sao sơn phản quang Nippon được lựa chọn nhiều nhất hiện nay? Qua bài viết dưới chúng ta cùng phân tích về sản phẩm sơn này nhé!

1. Mô tả đặc điểm của sơn Nippon Road Line

Sơn kẻ vạch đường Nippon hay còn gọi là sơn Nippon Road Line. Đây là sản phẩm sơn chuyên dụng gốc Thermoplastic. Sản phẩm được sản xuất để dành riêng cho ngành giao thông cầu đường. Sơn kẻ vạch đường Nippon có khả năng kháng chịu với thời tiết tốt, chống rong rêu nấm mốc. Chính vì thế sản phẩm phù hợp cho các công trình nhà xưởng và cao tốc, quốc lộ,… mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho công trình.

Sơn Nippon Road Line được thiết kế riêng biệt với màng sơn mờ vô cùng khác biệt. Hiện tại dòng sản phẩm này có bốn màu sắc giao thông thông dụng như:

 • Sơn kẻ vạch đường Nippon màu vàng
 • Sơn kẻ vạch đường Nippon màu trắng
 • Sơn kẻ vạch đường Nippon màu đỏ
 • Sơn kẻ vạch đường Nippon màu đen

Sơn kẻ vạch Nippon Roadline phản quang màu vàng

Sản phẩm sơn kẻ vạch Nippon Road Line

Xem thêm: Sơn phủ Nippon EP4

2. Vì sao nên sử dụng sơn Nippon Road Line

Sơn Nippon Road Line là một dòng sơn có khả năng phát sáng nhờ vào những bi phản chiếu ánh sáng có trong sơn. Với thành phần từ gốc dầu Thermoplastic Acrylic nên sản phẩm chịu được sự mài mòn và chống chọi với thời tiết ngoài trời hiệu quả.

Sơn có khả năng chịu độ mài mòn tốt, khả năng chịu được tác động của thời tiết lớn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chịu được sự tác động của nắng mưa gió bụi hoặc sự mài mòn của những phương tiện giao thông hằng ngày.

Chính vì màng sơn có độ bền cao, nhanh khô, chịu thời tiết tốt và chịu được tải nặng. Thế nên sản phẩm sơn này phù hợp dùng để cho sơn vạch đường và sàn nhà. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại, nguyên liệu chọn lọc cùng hàm lượng rắn cao  chiếm đến 50 % thể tích, sơn kẻ vạch đường Nippon được khi công cho những bề mặt đường với nhiều ưu điểm nổi trội so với các dòng sơn khác như:

 • Độ che phủ của sản phẩm cực kỳ cao
 • Tiết kiệm đáng kể chi phí phải bỏ ra
 • Khả năng chịu mài mòn lớn
 • Sản phẩm có khả năng chống rong rêu nấm mốc tuyệt vời
 • Dễ dàng nhận thấy khi được phản chiếu ánh sáng từ xa
 • Thời gian khô của sản phẩm rất nhanh
 • Bám dính tốt vào tất cả các bề mặt được thi công

sơn Nippon Reflective Road Linea

Sơn kẻ vạch Nippon Road Line được sử dụng phổ biến cho tầng hầm để xe các tòa nhà cao tầng, chung cư, cao ốc

Xem thêm: Sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26

3. Nên mua sơn Nippon Road Line ở đâu?

Để công trình của bạn hoàn hảo nhất, điều tất yếu là cần sử dụng một loại sơn đảm bảo được chất lượng và độ bền. Công ty sơn An Tiến Hưng chuyên cung cấp sơn Nippon Road Line chính hãng và rất nhiều sản phẩm sơn khác chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Công ty chúng tôi phát triển luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, sự tin tưởng và đánh giá của khách hàng là nền tảng xây dựng thương hiệu cho chúng tôi.

Bài viết liên quan :

Những lý do bạn nên chọn sơn Nippon Reflective Road Line

Quy trình thi công sơn Nippon Road Line

Tại sao sơn Nippon Road Line có mặt ở khắp các công trình

Giới thiệu sơn Nippon Road Line

Quy trình thi công sơn Nippon Momento Cloud

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart