Thanh ren Ramset M16x190 mạ kẽm mác 5.8 trong xây dựng.

Thanh ren Ramset M16x190 mạ kẽm mác 5.8 2

Thanh ren Ramset M16x190 mạ kẽm mác 5.8 trong xây dựng.

1. Thanh ren là gì?

Thanh ren Ramset M16x190 mạ kẽm mác 5.8 là một loại ty ren, được mạ kẽm dùng trong việc thiết lập các hạng mục công trình xây dựng. Loại thanh ren này có độ cấp bền là 5.8, con số này thể hiện mức độ chịu cường độ lực khi có lực tác động. M16( d16) còn gọi là đường kính, mỗi loại ty ren có một kích thước nhất định phù hợp với từng kết cấu công trình.

2. Tính năng

Thanh ren là một chi tiết nhỏ được sản xuất với mục đích là bộ phận kết nối cấu trúc công trình chính và phụ lại với nhau. Do tính chất quan trọng này mà nó được sử dụng nhiều trong đời sống.

Sản phẩm có độ cấp bền cao 5.8 nên đa phần rất cứng, chịu được tác dụng lực lớn với cường độ cao ( lớn hơn hoặc bằng 500 Mpa). Bên cạnh đó, phía ngoài thanh ren được mạ 1 lớp kẽm nên làm tăng khả năng chống ăn mòn cho sản phẩm này.

Đa phần các loại thanh ren đều được chế tạo tuân thủ theo một tiêu chuẩn riêng như ATMS, GOST,…vv. Kích thước ty ren có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu sử dụng và kết cấu công trình. Thông thường dùng trong các liên kết thẳng đứng nên độ dài trung bình từ 1 đến 3 mét.

3. Ứng dụng

Thanh ren Ramset M16x190 mạ kẽm mác 5.8 có những tính năng và đặc tính kỹ thuật đa dạng nên được sử dụng trong hầu hết các hạng mục xây dựng lớn nhỏ trong khắp cả nước.  Một số ứng dụng của lh loại thanh ren này:

  • Bề mặt mạ kẽm của thanh ren làm tăng khả năng chống ăn mòn cho sản phẩm khi ở điều kiện môi trường có tác động bên ngoài không thuận lợi như: môi trường có hóa chất, hơi nước nhiều, gần biển…
  • Do thanh ren Ramset M16x190 mạ kẽm mác 5.8 rất cứng  nên khả năng chịu lực cao, hầu hết được dùng trong các hạng mục lớn như: Thiết lập hệ thống cầu thang, hệ thống điện nước, hệ thống cứu hỏa, nhà xưởng…vv
  • Được thiết kế theo dạng hệ gen nên dễ tiến hành thi công, mức độ liên kết giữa các bộ phận vô cùng chặt chẽ.
  • Áp dụng trong nhiều trường hợp khác: lắp đặt hệ thống thiết bị có tải trọng lớn, độ rung cao, các cấu kiện thép như cầu thang máy, mái che, cầu thang thoát hiểm… đảm bảo sự ổn định trong kết cấu.
  • Thanh ren Ramset M16x190 mạ kẽm mác 5.8 có thể chịu được cường độ lực và lực kéo cao

4. Mua thanh ren ở đâu?

Hiển nhiên khi khách hàng có nhu cầu trong  sử dụng sản phẩm thanh ren Ramset M16x190 mạ kẽm mác 5.8, thì câu hỏi luôn đặt ra là: Mua sản phẩm này ở đâu? Chất lượng và giá cả thế nào? Chúng tôi có thể giúp bạn.

Antienhung.vn là nhà cung cấp các loại thanh ren chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Trong đó, thanh ren Ramset M16x190 mạ kẽm mác 5.8 là một ví dụ điển hình.  Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt.

Đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất xây dựng. Ngoài việc khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng, nhân viên sẽ tư vấn phương án thi công tối ưu. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí trong quá trình thi công.

Mọi thông tin Quý khách hàng có thể liên hệ:

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Trên đây là những thông tin tham khảo về Thanh ren Ramset M16x190 mạ kẽm mác 5.8, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được địa chỉ mua hàng để mua sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.