Thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC vật liệu chống thấm hiệu quả

Thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC 1

Thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC vật liệu chống thấm hiệu quả

Việt Nam vốn dĩ là đất nước nóng ẩm mưa nhiều nên việc sử dụng các vật liệu chống thấm cho công trình là rất cần thiết. Tại bài viết sau đây antienhung.vn sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC.

1. Thông tin sản phẩm thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC

Thanh trương nở Hyperseal BR 2510 NC là sản phẩm quen thuộc trong các hạng mục xây dựng chống thấm của các công trình. Sản phẩm thích hợp sử dụng với công trình xây dựng có mức độ diện tích hẹp. Thường được sử dụng cho các mối nối xây dựng mật độ dịch chuyển hẹp. Sản phẩm dễ dàng thi công do có tính năng tự dính.

Thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC 1

Sản phẩm thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu thanh cao su Butyl, cùng thành phần chứa Hydrophilic. Sản phẩm sẽ xảy ra hiện tượng trương nở do phản ứng của các nhóm Hydrophilic và nước.  

Sản phẩm tạo nên sự giãn nở bằng cách tạo ra áp suất dương tác dụng lên bề mặt của khe giãn. Thể tích tạo ra sự ngăn cản bên trong kết cấu với nước bên ngoài.

Thông số kỹ thuật thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC

Màu sắc: Xám. Đen

Kích thước: 25mm x 10mm (5m x 6 cuộn/hộp)

Giãn nở thể tích: 70 – 150%

Tỷ trọng ở 25 độ C: 1,35 ASTM D-71

Sai số kích thước: ± 5%

Biến dạng ngoại quan: Không bất thường

Độ bền chịu lạnh: Không bất thường

Giãn nở thể tích: 250%

Kích thước: DB-2015, (N): 20mm x 15mm (5m x 7 cuộn/hộp). DB-2515, (N): 25mm x 15mm (5m x 6 cuộn/hộp). DB-2519, (N): 25mm x 19mm (5m x 6 cuộn/hộp).

2. Ưu điểm ứng dụng của sản phẩm thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC

Ưu điểm:

Đây là sản phẩm chống thấm đơn giản, dễ dàng thực hiện thi công. Thanh trương nở không gây các tác hại đến môi trường do không chứa các thành phần hóa học độc hại.

Thanh trương nở có kích thước nhỏ nên dễ dàng ứng dụng trong các hạng mục công trình. Kể cả đối với các hạng mục công trình nhỏ với thể tích và diện tích nhỏ. Sản phẩm hoạt động dựa trên các phản ứng hóa học của thành phần với nước nên tạo ra lớp chắn nước hoàn hảo. Không gây việc ngấm nước vào bên trong của công trình

Thi công sản phẩm thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC

Thi công sản phẩm thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC

Sản phẩm có tốc độ trương nở chậm, khả năng giãn nở tuyệt đối nên không gây ảnh hưởng đến kết cấu của công trình. giá thành của sản phẩm rẻ phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng cũng như công trình xây dựng.

Với khả năng tự dính vượt trội, nên sản phẩm dễ dàng thi công, lắp đặt. Quá trình thi công cũng không gặp phải các vấn đề về kỹ thuật. Thanh trương nở khi gặp điều kiện môi trường ẩm ướt sẽ tự động giãn nở mà không cần dán. Điều này cũng khiến cho tiến độ thi công công trình được đẩy nhanh hơn, tiết kiệm thời gian thi công.

Sản phẩm sau khi trương nở tạo nên khối khối chống thấm như một chiếc đệm kín. Ngăn cản nước từ bên ngoài và bên trong xâm nhập vào hạng mục công trình.

Sản phẩm có hiệu quả cao, với độ bền dài. Có thể duy trì được khả năng chống thấm vô cho công trình ngay cả trong điều kiện thời tiết ẩm ướt. Thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC không bị tình trạng nứt vụn sau khi trương nở.

Tính ứng dụng của thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC

Thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều các công trình xây dựng khác nhau. Cụ thể:

Xem thêm:Thanh trương nở Hyperseal DP 2010

  • Sử dụng cho tường móng nhà, móng công trình
  • Sử dụng cho chân tường và tường của các hạng mục tầng hầm
  • Sử dụng cho sàn tường hầm
  • Sử dụng đối với các mối nối đường ống, bể nước, cống hộp
  • Sử dụng cho các hạng mục hố thang máy, hố ga

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC

Để mua được sản phẩm Thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC chính hãng, giá rẻ quý vị và các bạn có thể đến với địa chỉ antienhung.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp các vật liệu chống thấm, vật liệu xây dựng cho các công trình trên toàn quốc.

Mua sản phẩm thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC  tại antienhung.vn

Đến với antienhung.vn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và đưa ra các phương án thi công tối ưu nhất. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc cung cấp các sản phẩm phục vụ quá trình xây dựng chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý vị và các bạn.

antienhung.vn đã cung cấp các thông tin về sản phẩm thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC đến quý vị và các bạn qua bài viết trên. Mong rằng các thông tin mà antienhung.vn đã cung cấp sẽ hữu ích với quý vị và các bạn. Quý khách hàng cần được hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin về sản phẩm có xin vui lòng liên hệ với antienhung.vn.

Bài viết liên quan quan : 

Thông tin chi tiết Vinkems Simon Coat 5S sơn chống thấm xi măng polymer

Thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC vật liệu chống thấm hiệu quả

Thanh trương nở Hyperseal DP 2010- Vật liệu chống thấm cho công trình

Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 – Thanh trương nở Hàn Quốc

Thi công lắp đặt sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2519

Thanh trương nở Sika SwellStop – Băn trương nở gốc đất sét

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)