Thanh trương nở Hyperseal DP 2010- Vật liệu chống thấm cho công trình

Thanh trương nở Hyper Seal DP 2010 1

Thanh trương nở Hyperseal DP 2010- Vật liệu chống thấm cho công trình

Để đảm bảo độ bền rất nhiều công trình hiện nay đang sử dụng sản phẩm thanh trương nở Hyperseal DP 2010 để chống thấm. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cũng như phương án thi công của sản phẩm trên.

1. Thông tin sản phẩm Thanh trương nở Hyperseal DP 2010

Sản phẩm thanh trương nở Hyperseal DP 2010 được làm từ nguyên liệu thanh cao su Butyl, cùng thành phần chứa Hydrophilic. Sản phẩm sẽ xảy ra hiện tượng trương nở do phản ứng của các nhóm Hydrophilic và nước.  

Thanh trương nở Hyperseal DP 2010

Sản phẩm thanh trương nở Hyperseal DP 2010

Ưu điểm:

Sản phẩm có tính năng linh hoạt, bảo vệ tích cực cho bề mặt công trình. Băng trương nở tạo thành một dãy nén tạo nên hiệu quả cao khi tiếp xúc với điều kiện độ ẩm cũng như môi trường nước.

Thanh trương nở Hyperseal DP 2010 thi công đơn giản, không cần quá nhiều kỹ thuật. Trong quá trình thi công thanh trương nở diễn ra chậm, không gây ra các sự cố trong quá trình thi công và bảo dưỡng.

Sau quá trình thi công lắp đặt thanh trương nở sản phẩm vẫn không bị ảnh hưởng. giữ lại được hình dáng ban đầu của sản phẩm, thanh trương nở có thể co lại được lập lại.

Các đặc tính trương nở của Hyperseal Dp 2010 không bị ảnh hưởng bởi chu kỳ thi công trong điều kiện khô/ ướt kéo dài. Sản phẩm có khả năng duy trì mức độ kết dính tối ưu trong điều kiện thi công ẩm ướt.

Tính ứng dụng của thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC

  • Sử dụng cho tường móng nhà, móng công trình
  • Sử dụng cho chân tường và tường của các hạng mục tầng hầm
  • Sử dụng cho sàn tường hầm
  • Sử dụng đối với các mối nối đường ống, bể nước, cống hộp
  • Sử dụng cho các hạng mục hố thang máy, hố ga

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Màu: Xanh

Thể tích trương nở: Trên 300%

Cường độ kéo: 20 kgf/cm2. KSM 6518

Độ cứng Shore A: 40 – 50

Độ kéo giãn: Trên 450%

Biến dạng ngoại quan: Không bất thường

Độ bền chịu lạnh: Không bất thường

Kích thước: 20mm x 10mm (10m x 10 cuộn/ hộp)

2. Phương án thi công sản phẩm thanh trương nở Hypersal DP 2010

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Về phần bề mặt cần được làm sạch các tạp chất trên bề mặt như bụi đất, xi măng, vữa rơi. Bề mặt đường mạch ngừng để lắp đặt sản phẩm thanh trương nở, có thể sử dụng bằng cọ quét, hoặc máy thổi. Bề mặt lắp đặt thanh trương nở cần phản để khô, có thể để bề mặt ẩm ướt nhưng không được đọng lại nước.

Bước 2: Thi công

Đối với thanh trương nở cần mở và luồn nằm dọc theo đường mạch ngừng giữa hai hàng thép kết cấu trong vách tường. Quét lớp sơn lót tại vị trí hạng mục công trình cần lắp đặt thanh trương nở. Tại vị trí gần về phía hàng thép nơi kết cấu tiếp xúc với áp lực của nước, dọc suốt mạch ngừng.

Xem thêm:Thanh trương nở Hyperstop DB 2010

Sau đó lật cuộn sản phẩm thanh trương nở chống thấm Hyperseal DP 2010 úp lên lớp keo cho lớp lót ở mặt trên. Dùng tay ấn lên thanh trương nở 2-3 lần. Đợi 2-3 phút cho keo khô lại sau đó lọt bỏ giấy lót mặt trên của sản phẩm sau khi đẫ được dính chặt.

Để rút gọn thời gian thi công và tăng tính hiệu quả có thể ghép nối hai đầu sản phẩm với nhau. Điều này sẽ tạo tính liên tục cho sản phẩm, lưu ý sản phẩm không được dán chồng 2 đầu lên nhau sau khi đã lắp đặt.

Thanh trương nở Hyper Seal DP 2010 2

Thi công sản phẩm thanh trương nở Hyperseal DP 2010

Sau quá trình thi công lắp đặt thanh trương nở cần gỡ giấy lót, hoàn thiện bề mặt và tiếp tục thi công đổ bê tông, ghép ván khuôn mặt còn lại.

Lưu ý khi thi công

Trong trường hợp thi công không thuận lợi như bề mặt không được bằng phẳng, gồ ghề cần định vị thanh trương nở bằng cách kẹp chặt lại và đóng đinh. Để công tác thi công được diễn ra dễ dàng hơn có thể sử dụng phương án tạo các rãnh của bê tông.

Sản phẩm có thể thi  công trong mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên do tính chất trương nở khi gặp nước nên nếu điều kiện thời tiết mưa quá to có thể dẫn đến tình trạng trương nở sớm hơn. Trong trường hợp này có thể dùng áp lực làm khô của máy để làm khô bề mặt trước khi đổ bê tông.

Thanh trương nở Hyperseal DP 2010 không áp dụng cho các hạng mục thi công cho các bề mặt bê tông quá hẹp. Thi công cho bề mặt bê tông và khe co giãn có bản rộng trên 150mm.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm thanh trương nở Hyperseal DP 2010

Bạn cần mua sản phẩm thanh trương nở Hyperseal DP 2010 thì có thể yên tâm đến với địa chỉ antienhung.vn. Chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm vật liệu chống thấm, vật liệu xây dựng cho các công trình trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo nhiệt tình, sẽ cung cấp các phương án và sản phẩm phù hợp với nhu cầu xây dựng của quý khách hàng. Đối với antienhung.vn niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu tồn tại và phát triển.

antienhung.vn đã cung cấp các thông tin về sản phẩm thanh trường nở Hyperseal DP 2010 đến quý vị và các bạn qua bài viết trên. Quý khách hàng có thắc mắc, hay cần được tư vấn xin liên hệ tới antienhung.vn để được tư vấn và đặt mua hàng.

Bài viết liên quan quan : 

Thông tin chi tiết Vinkems Simon Coat 5S sơn chống thấm xi măng polymer

Thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC vật liệu chống thấm hiệu quả

Thanh trương nở Hyperseal DP 2010- Vật liệu chống thấm cho công trình

Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 – Thanh trương nở Hàn Quốc

Thi công lắp đặt sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2519

Thanh trương nở Sika SwellStop – Băn trương nở gốc đất sét

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)