Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 – Thanh trương nở Hàn Quốc

Thanh trương nở HyperStop DP 2015 1

Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 – Thanh trương nở Hàn Quốc

Thanh trương nở là sản phẩm không còn xa lạ với các hạng mục công trình xây dựng ngày nay. Trong đó không thể không nhắc đến sản phẩm chống thấm đến từ Hàn Quốc – Thanh trương nở Hyperstop 2015. Tại bài viết sau đây antienhung.vn sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm trên đến quý vị và các bạn.

1. Mô tả sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2015

Sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2015 có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm bao gồm  thành phần sodium bentonite butyl rubber. Thanh trương nở có khả năng trương nở hiệu quả khi tiếp xúc với môi trường nước.

Thanh trương nở Hyperstop DB 2015

Sản phẩm thanh trương nở Hyperstop 2015

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các hạng mục công trình chống thấm trong xây dựng. Sử dụng ở các mối nối bê tông, khe nối của các công xây dựng phục vụ nhu cầu công nghiệp cũng như dân dụng.

Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 với muối tính chất hóa học Bentonit Natri. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho việc ngăn chặn sự xâm nhập nước thông qua các khớp của bê tông. Thành phần Sodium Bentonit khi gặp nước sẽ tạo ra phản ứng trương nở. Sản phẩm sau khi trương nở sẽ tạo nên tấm đệm kín cản trở quá trình thấm nước.

Thông số kỹ thuật sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2015

Tỷ lệ trương nở: Trên 250% KSM 6518

Độ cứng Shore A: Trên 80 KSM 6518

Cường độ kéo KGF: Trên 30 KSM 6518

Trọng lượng riêng: Trên 1.3 KSM 6519-96

Màu sắc: Màu đen

Tỷ trọng ở 25 độ C: 1,35 ASTM D-71

Giãn nở thể tích: 250%

Sai số kích thước: ± 5%

Độ bền chịu lạnh: Không bất thường

Biến dạng ngoại quan: Không bất thường

Kích thước: DB-2015, (N): 20mm x 15mm (5m x 7 cuộn/hộp). DB-2515, (N): 25mm x 15mm (5m x 6 cuộn/hộp). DB-2519, (N): 25mm x 19mm (5m x 6 cuộn/hộp). (N): Có lưới thép ở giữa .

Chịu được áp lực nước thủy tĩnh cao: (>50m)

2. Đặc điểm sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2015

Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 tạo nên áp lực lớn và thường xuyên lên các khê nối, mối nối. Từ đó sản phẩm ngăn cản việc nước di chuyển hoặc thấm  vào dọc theo các hạng mục trong công trình.

Đặc điểm thanh trương nở Hyperstop 2015

Sản phẩm không cần các yêu cầu phải hàn nối của các miếng ghép. Do nguyên lý hoạt động Bentonite Watershop chủ động. Sản phẩm được thiết kế cải tiến không còn bị động của PCV/Waterbars.

Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho các công trình và các hạng mục bê tông nhỏ hẹp. Thanh trương nở này không được thiết kế, tích hợp cũng như không phù hợp cho các phần hiện hữu của bê tông mở rộng.

Sản phẩm có khả năng trương nở gấp nhiều lần so với thể tích ban đầu khi tiếp xúc với nước. Điều này xảy ra tác động từ nguyên liệu tự nhiên đến từ Ben tonite.

Sản phẩm có tính năng hàn gắn vố cùng hữu hiệu. Bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng ngăn cản, chống nước vĩnh cửu.

Các bước thi công lắp đặt sản phẩm thanh trương nở đơn giản, không yêu cầu dụng cụ kèm theo và kỹ thuật thi công phức tạp. Sản phẩm được sản xuất không chứa các thành phần độc hại nên an toàn với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Thích hợp sử dụng cho hạng mục bể nước sinh hoạt của công trình xây dựng dân dụng.

Tính ứng dụng của sản phẩm

  • Sử dụng cho tường móng nhà, móng công trình
  • Sử dụng cho chân tường và tường của các hạng mục tầng hầm
  • Xây dựng các khớp nối đối với cốt thép, bê tông
  • Dùng để quấn quanh nền bê tông, ống xuyên sàn, qua mặt tường
  • Chống thấm xuyên tường, chống thấm cổ ống xuyên sàn
  • Chống thấm cho mạch ngừng
  • Sử dụng đối với các mối nối đường ống, bể nước, cống hộp
  • Sử dụng cho các hạng mục hố thang máy, hố ga

Ưu điểm của sản phẩm

Đây là sản phẩm chống thấm đơn giản, dễ dàng thực hiện thi công. Thanh trương nở không gây các tác hại đến môi trường do không chứa các thành phần hóa học độc hại.

Sản phẩm có tính năng linh hoạt, bảo vệ tích cực cho bề mặt công trình. Băng trương nở tạo thành một dãy nén tạo nên hiệu quả cao khi tiếp xúc với điều kiện độ ẩm cũng như môi trường nước.

Xem thêm:Thanh trương nở Hyperstop DB 2519

Các đặc tính trương nở của Hyperstop 2015 không bị ảnh hưởng bởi chu kỳ thi công trong điều kiện khô/ ướt kéo dài. Sản phẩm có khả năng duy trì mức độ kết dính tối ưu trong điều kiện thi công ẩm ướt.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm thanh trương nở Hyperstop 2015

Nếu quý vị đang phân vân không biết nên mua thanh trương nở Hyperstop 2015 ở đâu uy tín chất lượng thì có thể yên tâm đến với antienhung.vn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý vị và các bạn.

Mua sản phẩm thanh trương nở Hyperstop 2015 chính hãng tại antienhung.vn

antienhung.vn chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật liệu chông thấm, vật liệu cầm tay,… chính hãng với giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình cùng hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến các sản phẩm cùng phương án thi công tối ưu cho quý khách hàng.

Bài viết trên của antienhung.vn đã cung cấp các thông tin về sản phẩm thanh trương nở Hyperstop 2015 đến quý vị qua bài viết trên. antienhung.vn hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.