Thanh xốp chèn khe Backer Rod – Xốp chèn khe co giãn

Thanh xốp chèn khe Backer Rod 1

Thanh xốp chèn khe Backer Rod – Xốp chèn khe co giãn

Bạn đang cầm các thông tin liên quan đến thanh xốp chèn khe Backer Rod dùng cho khe co giãn. Theo dõi bài viết sau đây của antienhung.vn để biết các thông tin, đặc điểm và quy trình thi công sản phẩm trên.

1. Thông tin sản phẩm thanh xốp chèn khe Backer Rod

Thanh xốp chèn khe Backer Rod là sản phẩm được chế tạo và sản xuất của Tâm An-Việt Nam. Sản phẩm có hình dạng tròn được thiết kế theo nhiều kích thước đường kính khác nhau. Với thành phần được làm từ các tế bào bọt PE, với các loại D6,D30,D15,D20,D8.

Thanh xốp chèn khe Backer Rod 3

Sản phẩm thanh xốp chèn khe Backer Rod

Sản phẩm ra đời với mục đích tạo điểm ngăn vững chắc cho liên kết giữa các sản phẩm không tương thích. Bên cạnh đó thanh xốp còn hạn chế tối ưu lượng keo trong thi công trám khe.

Trong việc thi công thanh xốp cần có kích thước lớn hơn 25% so với kích thước của các khe nứt cần chèn xốp. Để tránh thanh xốp không bị di chuyển cần nén chặt tại vị trí khe chèn trong quá trình thi công.

Đặc điểm kỹ thuật

  • Sản phẩm có khả năng kéo giãn dài với độ bền và độ dẻo cao.
  • Có thể co rút hoặc giãn nở theo các tác động từ bên ngoài. Độ co giãn theo tiêu chuẩn D5249 lớn nhất là 10%.
  • Sản phẩm có nhiều tính năng xâm nhập của nước. Khả năng phục hồi của sản phẩm nhỏ nhất là 90%. Khả năng hấp thụ, hút nước vào là < 0.03.
  • Bên cạnh đó Backer Rod còn có khả năng giữ nhiệt và cách âm vô cùng tốt
  • Không gây ô nhiễm môi trường cũng như các tác hại đến sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm còn có thể tái chế sử dụng trong nhiều lần.
  • Thanh xốp chèn khe có khả năng tương thích hầu hết với các loại mastic. Dễ dàng thi công sử dụng, trọng lượng nhẹ, độ nén cao.

Tính ứng dụng của sản phẩm thanh xốp chèn khe Backer Rod

Sản phẩm xốp chèn khe được sử dụng rộng rãi tại nhiều hạng mục công trình khác nhau. Trong đó sản phẩm được dùng phổ biến nhất trong các khe co giãn của đường xi măng bê tông. Điển hình như đường cao tốc, đường băng sân bay, sàn cầu, bãi đỗ xe.

Bên cạnh đó sản phẩm còn được dùng trong các khe nối cần dùng đến các loại mastic chèn khe. Các mối nối cần sử dụng đến keo bịt silicone. Ví dụ như khe nối mối kính, xung quanh của cửa, khe co giãn sàn bê tông xi măng các công trình xây dựng, khe nối mái tôn,…

2. Quy trình thi công thanh xốp chèn khe Backer Rod

Loại bỏ các vật liệu chung cũ bằng các phương pháp như ốc vít, hay các vật dụng như thanh nâng. Đối với các khe giãn nở có chứa các chất bịn kín cần dùng đến dao để cắt bỏ các vật chất này

Chèn khe co giãn bằng xốp chèn khe Backer Rod

Quy trình thi công xốp chèn khe Backer Rod

Sau đó dùng bàn chải dây làm sạch các mối khớp nối, dùng chổi quét sạch và dùng máy hút bụi để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn. Cần được giữ sạch sẽ và khô ráo, không để các vật liệu rời, sương giá nước và các chất ô nhiễm ảnh hưởng đến các khớp nối.

Xem thêm: SIKAFLEX PRO 3WF

Đối với bề mặt xốp hoặc phấn thì cần phải sử dụng đến chất kết đinh. Tại bước này cần tuân thủ các bước hướng dẫn từ nhà sản xuất sản phẩm đưa ra. Tránh các hư hại cho hạng mục thi công. Trong một số trường hợp có thể dùng lớp son lót và cần được làm khô cho các cạnh bề mặt của khớp.

Đặt thanh xốp vào các khe hở, khe co giãn và ấn nhẹ xuống. Sử dụng con lăn trơn hoặc dụng cụ cụ để thi công lắp đặt sản phẩm. Cần phải đặt thanh xốp thành đường viền mờ để tránh bịt kín đối với khe hở.

Trong quá trình thi công không được kéo dãn, làm rách hoặc làm thủng sản phẩm thanh xốp chèn khe Backer Rod. Bề mặt chung cần được bịt kín hoàn toàn với khu vực cuối và khu vực khớp nối trên tất cả các bề mặt của thanh lưng.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm thanh xốp chèn khe Backer Rod

Để tránh trường hợp mua phải thanh xốp chèn khe Backer Rod hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng quý vị có thể đến với địa chỉ antienhung.vn. Tại đơn vị của chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm xốp chèn khe chính hãng với chất lượng và giá cả ưu đãi nhất.

Bên cạnh các sản phẩm thanh xốp chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chống thấm khác như băng cản nước, keo, màng, sơn,… chống thấm. antienhung.vn còn có các sản phẩm vật liệu cầm tay, vật liệu xây dựng, phục vụ cho các công trình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo nhiệt tình với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan quan : 

Hướng dẫn chống thấm trần nhà bằng màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm đơn giản

Màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm trong công trình xử lý rác thải công nghiệp

Thanh xốp chèn khe Backer Rod – Xốp chèn khe co giãn

Sikaflex Pro 3 WF Chất Trám Khe Có Khả Năng Co Giãn 25 %

Sikaflex 252 chất kết dính đàn hồi Polyurethane

Chất trám khe đàn hồi – Sika Titan 258 Keo trám khe kính

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)