Thi công hợp chất bảo dưỡng bê tông gốc polysilicate Bestcure SS015

polysilicate BestCure SS015a

Bestcure SS015 là hợp chất bảo dưỡng bê tông gốc polysilicate dùng để bảo dưỡng bê tông trong suốt quá trình đóng rắn của xi măng. Hợp chất này được thi công như thế nào mang lại hiệu quả cao? Cùng theo dõi cách thi công Bestcure SS015 qua bài viết dưới đây của antienhung.vn nhé.

1. Tìm hiểu về hợp chất bảo dưỡng bê tông gốc polymer Bestcure SS015

Bestcure SS015 là dung dịch silicat kim loại chế tạo sẵn để sử dụng được ngay. Khi được thi công bê tông tươi, Bestcure SS015 sẽ tạo màng mỏng vi tinh thể trám lỗ hở, dạo tỉ lệ bốc hơi nước của bê tông và nhờ đó giúp cho sự thủy hóa của bê tông được diễn ra hoàn toàn. Bestcure SS015 không chứa clorua nên an toàn cho người thi công và sử dụng.

Xem thêm: Chất phủ bảo vệ BestProtect PU713

Bestcure SS015 không chứa clorua nên an toàn cho người thi công và sử dụng

Bestcure SS015 không chứa clorua nên an toàn cho người thi công và sử dụng

2. Hướng dẫn thi công hợp chất bảo dưỡng bê tông gốc polysilicate Bestcure SS015

Sau khi tháo bỏ ván khuôn làm đều toàn bộ bê tông bằng nước sạch. Để cho bề mặt bê tông ráo nước trước khi thi công Bestcure SS015 bằng thiết bị phun thông thường hay bằng chổi. Nên thi công bằng phương pháp phun để phủ kín hoàn toàn bề mặt và chú ý toàn bộ bề mặt phải được phủ hoàn toàn.

Xem thêm: Chất kết nối và bảo vệ cốt thép BestProtect CE500

Đối với bề mặt nằm ngang

Thi công Bestcure SS015 bằng thiết bị phun ngay sau khi xoa phẳng mặt khi tất cả các lượng nước tách trên bề mặt đã bay hơi hết. Phải đảm bảo không để nước đọng trên bề mặt và không được trong bất cứ trường hợp nào sử dụng ít hơn liều lượng hướng dẫn. Để hệ thống đạt được tính năng tối ưu, nên thi công Bestcure SS015 càng sớm càng tốt ngay khi bê tông sẵn sàng để thi công lớp bảo dưỡng.

Đối với tất cả các bề mặt

Nếu bê tông phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao (trên 23 độ C) hoặc ở những nơi gió khô khắc nghiệt, nên bảo vệ bề mặt bằng cách phủ tấm nhựa polyeten trong vòng 2-3 giờ sau khi thi công Antisol S để lớp màng tinh tế có thể có thời gian hình thành. Tấm phủ polyten nên tiếp xúc trực tiếp với bề mặt để đạt hiệu quả cao nhất

Sau khi thi công các dụng cụ phải được vệ sinh sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát để cho lần sử dụng sau.

Thi công hợp chất bảo dưỡng bê tông gốc polysilicate BestCure SS015 cho công trình

Thi công hợp chất bảo dưỡng bê tông gốc polysilicate BestCure SS015 cho công trình

Bài viết liên quan :

Chất kết nối và bảo vệ cốt thép BestProtect CE500 có ưu điểm gì

Giới thiệu về chất kết nối và bảo vệ cốt thép Bestprotect CE500

Thi công Bestprotect CE500 như thế nào mang lại hiệu quả

Ưu điểm và ứng dụng hợp chất bảo dưỡng bê tông gốc polysilicate Bestcure SS015

Thi công hợp chất bảo dưỡng bê tông gốc polysilicate Bestcure SS015

3. Địa chỉ cung cấp Bestcure SS015 uy tín và chất lượng

Việc sử dụng hợp chất bảo dưỡng bê tông gốc polysilicate Bestcure SS015  là một bước không thể thiếu trong quá trình bảo vệ bê tông. Vì vậy, nên nhu cầu sử dụng hợp chất bảo dưỡng bê tông rất cần thiết, chính vì thế để có thể tìm được một địa chỉ bán hàng uy tín và đảm bảo chất lượng luôn là một việc khá khó khă đối với người tiêu dùng.

Ngay lúc này vấn đề đó không còn khó khăn nữa, vì đã có An Tiến Hưng là công ty chuyên phân phối các sản phẩm sơn, hợp chất bảo dưỡng bê tông uy tín. Với tiêu chí chất lượng là hàng đầu, nên công ty luôn làm hài lòng người tiêu dùng.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart