Thi công lắp đặt sản phẩm băng cản chống nước Sika Waterbar O32

Băng cản nước Sika O32 3

Thi công lắp đặt sản phẩm băng cản chống nước Sika Waterbar O32

Sản phẩm băng cản chống nước Sika Waterbar O32 được rất nhiều người lựa chọn cho công trình của mình. Tại bài viết này antienhung.vn sẽ cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về sản phẩm trên.

1. Thông tin sản phẩm băng cản chống nước Sika Waterbar O32

Băng cản chống nước Sika Waterbar O32 là vật liệu chống thấm được dụng phổ biến tại các công trình xây dựng. Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu Sika một tập toàn nổi tiếng về vật liệu xây dựng trên toàn cầu.

Sika Waterbar O-32 - Băng cản nước sika O32

Sản phẩm băng cản nước Sika Waterbar O32

Thông số kỹ thuật sản phẩm Sika Waterbars O32

 • Tên sản phẩm: Sika Waterbars O32
 • Hãng sản xuất: Sika
 • Đóng gói: Cuộn 20m
 • Gốc: Clorua Polyvinyl
 • Nhiệt độ Hàn: Khoảng 180 độ C
 • Khả năng bền nhiệt: Tối thiểu 70
 • Màu sản phẩm: Vàng
 • Kháng hóa chất: Băng cản nước chống thấm PVC O20 có khả năng kháng hóa chất vĩnh viễn đối với nước sinh hoạt, nước biển, nước thải. Băng cản nước chống thấm O20 tạm thời kháng hóa chất đối với dung dịch kiềm, axit, dầu và nhiên liệu vô cơ
 • Khối lượng thể tích: khoảng 1.40kg/Lít.
 • Độ hút nước: 0.04%( ở 23 độ C).
 • Độ cứng shore ‘A’: >70 ISO 868-2003 (E).
 • Độ giãn dài cho tới khi đứt: 300%. 5%.
 • Bảo quản: Bóng mát. Không để sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

2. Các bước tiến hành thi công sản phẩm Sika Waterbar O32

Bước 1:

Tại bước này quý vị cần đặt Waterbars ở chính giữa. Định vị ván cố định vào trong khuôn. Ở bước này bạn cần phải chú ý để phần chữ O không bị lấp trong bê tông. Sika Waterbar O32 có thể sử dụng khuôn ván tách ra làm 2 phần.

Thi công lắp đặt băng cản chống nước Sika Waterbar O32

Thi công lắp đặt băng cản chống nước Sika Waterbar O32

Bước 2:

Sau khi định vị ván quý vị và các bạn cần gắn vào cốt thép, bằng dây thép kim loại qua các lỗ nhỏ trên Waterbars. Nhờ vậy mà trong quá trình đổ bê tông sản phẩm sẽ không bị dịch chuyển.

Đối với giai đoạn đầu của đổ bê tông các bạn cần phải để Waterbar nằm sâu cả hai mặt trong bê tông. Lưu ý bê tông cần được dầm thật kỹ để tránh tình trạng rỗ tổ ong, ảnh hưởng đến tiếp xúc.

Trong trường hợp là bê tông tươi thì cần phải cẩn thận khi đổ gần Waterbar để tránh bị gập một đầu. Lưu ý cần để áp lực bê tông ở hai bên sản phẩm cân bằng và đều nhau, tránh sự chênh lệch.

Các bạn cũng cần phải chú ý độ sệt của bê tông không được quá dẻo hay quá rắn, đá trong bê tông cũng phải chọn kích cỡ hạt vừa phải.

Đối với giai đoạn 2 tại bước này bạn cần phải hết sức lưu ý khi tháo dỡ ván khuôn xung quanh sản phẩm. Làm sạch phần bê tông từ đợt đều bám xung quanh Waterbar O32. Quy trình thi công tiếp theo lặp lại như giai đoạn đầu.

Bước 3:

Đây là bước hàn trong quá trình thi công. Dùng dao hàn điện của Sika tiến hành thi công tại công trình. Tại bước này bạn đốt nóng hai mặt dao hàn bằng 2 mối hàn cho đến khi sản phẩm chảy đều.

Sau đó nhanh chóng lấy dao hàn ra và ghép 2 đầu mối hàn lại với nhau. giữ chặt 2 mối hàn trong thời gian nhất định, cho đến khi vật liệu nguội thì mối hàn đã dính chặt với nhau. Các bạn cũng cần kiểm tra lại mối hàn xem đã chắc chắn chưa, có bị hở hay không, nếu trục trặc có thể hàn lại.

3. Ưu điểm, tính ứng của sản phẩm Sika Waterbar O32

Sản phẩm Waterbar có nhiều ưu điểm vượt trội như dễ dàng tại các công trình. Tính năng kháng hóa chất tốt, bề mặt được thiết kế nhiều gai giúp tăng hiệu quả chống nước. Có thể trám kín tốt kể cả khi bê tông bắt đầu đóng rắn.

Xem thêm:Sika Waterbar V15

Sika Waterbars O32 được ứng dụng trong rất nhiều công trình. Như: Các nhà máy xử lý nước thải, nhà máy nước sạch; Tầng hầm các công trình; Tường chắn; Bể chứa nước; Hầm; Hồ bơi; Đường cống thoát nước;  Hố thang máy,…

4. Địa chỉ cung cấp sản phẩm Sika Waterbar O32

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp sản phẩm Sika Waterbar O32 thì đừng ngần ngại đến với antienhung.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ các công trình xây dựng trên toàn quốc.

Mua sản phẩm Sika Waterbar O32 chính hãng tại antienhung.co

Đến với antienhung.vn để được tư vấn và đặt dịch vụ. Ngoài các sản phẩm liên quan đến vật liệu xây dựng chúng tôi còn nhận thi công tại các công trình. Đội ngũ nhân viên, thi công, nhân viên thiết kế của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm. Đã thực hiện thành công hàng ngàn công trình trên khắp cả nước.

Đối với chúng tôi niềm tin, sự hài lòng cũng như những giá trị sống tiện nghi của khách hàng chính là mục tiêu hoạt động và phát triển. Các sản phẩm tại antienhung.vn đều là hàng chính hãng 100%. Chúng tôi có các chính sách giao hàng trên phạm vi cả nước.

Mong rằng với các thông tin về sản phẩm Sika Waterbar O32 mà antienhung.vn đã cung cấp trên bài viết sẽ hữu ích với quý vị và các bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ với antienhung.vn để được tư vấn, giải đáp.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.