Thi công lắp đặt sản phẩm dây bơm keo PU Epoxy

Dây bơm keo PU - Epoxy chống thấm xử lý nứt bê tông 2

Thi công lắp đặt sản phẩm dây bơm keo PU Epoxy

Hiện nay có rất nhiều việc sử dụng sản phẩm dây bơm keo PU Epoxy tại các công trình ngày càng trở nên phổ biến. Tại bài viết này antienhung.vn sẽ cung cấp các thông tin về sản  phẩm dây bơm trên đến quý vị và các bạn.

1. Sản phẩm dây bơm keo PU-Epoxy

Đây là vật liệu sử dụng phổ biến trong các ngành xây dựng công trình. Với công dụng chính là dây dẫn keo cho máy bơm, phục vụ việc thi công chống thấm, chống rò rỉ nước cho các công trình.

Dây bơm keo PU - Epoxy chống thấm xử lý nứt bê tông 2

Sản phẩm dây bơm keo PU Epoxy

Dây bơm keo PU- Epoxy là vật tư được sản xuất từ chất liệu đặc biệt có thể chịu được áp lực cao. Sản phẩm có tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi công trình bơm chống thấm khác nhau. Bên cạnh đó với thiết kế dễ dàng tháo lắp nên người sử dụng có thể dễ dàng cho lau chùi, vệ sinh.

Các hạng mục sử dụng sản phẩm dây bơm keo PU-Epoxy

Sản phẩm được sử dụng tại các công trình xuất hiện các vết nứt, hay hiện tượng rò rỉ, ở những nơi khó thi công. Điều này gây nên tình trạng khó khăn khi đưa máy vào trong công trình thi công. Sản phẩm có thể dùng cho:

  • Chống thấm tầng hầm, tầng thang máy
  • Chống thấm cho mạch ngừng, các vết rò rỉ nước
  • Chống thấm các bể ngầm, bể xử lý nước thải
  • Chống thấm đối với các vết nứt bê tông ở tầng âm
  • Sản phẩm có tính chống thấm ngược hiệu quả.

2. Các bước trong kỹ thuật thi công dây bơm keo PU Epoxy

Kỹ thuật thi công dây bơm keo PU Epoxy khá đơn giản. Dây bơm keo được sử dụng cùng với máy bơm keo PU Epoxy. Để thực hiện được quý vị và các bạn làm theo các nước sau đây:

Bước 1:

Tại bước này quý vị và các bạn cần làm sạch về mặt của dây bơm keo. Loại bỏ các tạp chất như dầu mỡ, các mảng bám dễ rơi nứt, các vết rỉ sắt hay bụi bẩn bám vào.

Bước 2:

Tại bước này bạn dùng máy khoan sau đó khoan lỗ đối với các trường hợp có vết nứt hoặc vết rò rỉ ở bên trong. Điều này sẽ giúp cho dây bơm có chứa chất ngăn nước được bơm sâu vào trong các khe nứt. Một mách nhỏ cho bạn là bạn nên để dây bơm hướng về phía trước đường nứt để khoan góc nghiêng 45 độ để có hiệu quả hơn.

Bước 3.

Tại bước này bạn cần chắc chắn rằng dây bơm keo đã được gắn chặt vào đầu kim bơm. Sau đó bạn tiến hành lắp đặt dây bơm keo PU Epoxy vào với máy bơm keo, sao cho kep không bị chảy ra bên ngoài. Dây bơm keo sẽ có tác dụng đối với các khu vực xa tầm với và khó thi công không thể đưa máy bơm vào.

Dây bơm keo PU - Epoxy chống thấm xử lý nứt bê tông 1

Dây bơm keo PU Epoxy dùng trong xây dựng

Bước 4:

Bạn có thể bơm nước vào các khe nứt trước khi bơm vữa khi cần thiết. Trước khi bơm keo bằng dây bơm keo vào các khe nứt bạn nêm bơm nước sạch vào để đạt hiệu quả tốt hơn với các bức tường quá khô hay quá dày.

Bước 5:

Khi tiến hành quy trình thi công bơm chất keo PU vào khe nứt bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề. Đầu tiên bạn cần cản nước bằng kỹ thuật thu nước, nếu gặp tình trạng áp lực chảy của nước quá mạnh. Sau đó bạn mới tiến hành bơm chất chống thấm bằng dây và máy bơm keo PU- Epoxy.

Bước 6:

Đây là bước cuối cùng trong quá trình thi công. Bạn cần phải chú ý đến công tác vệ sinh cho dây bơm keo PU Epoxy. Tháo phần dây bơm ra khỏi máy bơm, lau sạch. Cũng như vệ sinh khu vực tiến hành thi công và máy bơm keo chống thấm.


3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm dây bơm keo PU Epoxy

Dây bơm keo PU Epoxy với nhiều ưu điểm và tính ứng dụng vượt trội được rất nhiều người lựa chọn cho công trình xây dựng của mình. Nếu bạn đang muốn tìm mua sản địa chỉ cung cấp sản phẩm dây bơm keo PU Epoxy thì antienhung.vn chính là địa chỉ bạn đang tìm kiếm.

Mua sản phẩm dây bơm keo PU Epoxy chính hãng tại antienhung.vn

Tại antienhung.vn đang cung cấp sản phẩm dây bơm keo, máy bơm keo, xi lanh bơm keo, kim bơm keo, súng bơm keo,… PU Epoxy để các bạn lựa chọn. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác phục vụ thi công xây dựng. Như vật liệu chống thấm, nội thất, ngoại thất sắt mỹ nghệ, sơn, phụ gia bê tông, đồ bảo hộ, vật dụng cầm tay,…

Xem thêm: Kim bơm keo PU Epoxy

Đến với antienhung.vn để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, cùng các tư án phương án thi công thích hợp. Đội ngũ nhân viên tại antienhung.vn đông đảo, tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng.

Qua bài viết trên đây antienhung.vn đã cung cấp các thông tin về sản phẩm dây bơm keo PU Epoxy đến quý vị và các bạn. Qúy vị cần được tư vấn cung cấp các thông tin về sản phẩm và phương án thi công xin liên hệ với antienhung.vn.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.