Thi công lắp đặt sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2519

Thanh trương nở HyperStop DP 2519 3

Thi công lắp đặt sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2519

Sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2519 được rất nhiều người quan tâm sử dụng trong thời gian gần đây. Theo dõi bài viết sau đây của antienhung.vn để có thêm thông tin, cũng như các phương án thi công sản phẩm trên.

1. Thông tin sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2519

Sản phẩm thanh trương nở Hypersto DB 2519 được làm từ thành phần sodium bentonite butyl rubber. Thanh trương nở có khả năng trương nở hiệu quả khi tiếp xúc với môi trường nước.

Thanh trương nở HyperStop DP 2519 3

Sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2519

Sản phẩm có tính năng linh hoạt, bảo vệ tích cực cho bề mặt công trình. Băng trương nở tạo thành một dãy nén tạo nên hiệu quả cao khi tiếp xúc với điều kiện độ ẩm cũng như môi trường nước.

Thanh trương nở Hyperstop DB 2519 với muối tính chất hóa học Bentonit Natri. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho việc ngăn chặn sự xâm nhập nước thông qua các khớp của bê tông. Thành phần Sodium Bentonit khi gặp nước sẽ tạo ra phản ứng trương nở. Sản phẩm sau khi trương nở sẽ tạo nên tấm đệm kín cản trở quá trình thấm nước.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tỷ lệ trương nở: Trên 250% KSM 6518

Độ cứng Shore A: Trên 80 KSM 6518

Cường độ kéo KGF: Trên 30 KSM 6518

Trọng lượng riêng: Trên 1.3 KSM 6519-96

Màu sắc: Màu đen

Tỷ trọng ở 25 độ C: 1,35 ASTM D-71

Giãn nở thể tích: 250%

Sai số kích thước: ± 5%

Độ bền chịu lạnh: Không bất thường

Biến dạng ngoại quan: Không bất thường

Kích thước: DB-2015, (N): 20mm x 15mm (5m x 7 cuộn/hộp). DB-2515, (N): 25mm x 15mm (5m x 6 cuộn/hộp). DB-2519, (N): 25mm x 19mm (5m x 6 cuộn/hộp). (N): Có lưới thép ở giữa .

Chịu được áp lực nước thủy tĩnh cao: (>50m)

2. Hướng dẫn thi công lắp đặt thanh trương nở Hyperstop DB 2519

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Về phần bề mặt cần được làm sạch các tạp chất trên bề mặt như bụi đất, xi măng, vữa rơi. Bề mặt đường mạch ngừng để lắp đặt sản phẩm thanh trương nở, có thể sử dụng bằng cọ quét, hoặc máy thổi. Bề mặt lắp đặt thanh trương nở cần phản để khô, có thể để bề mặt ẩm ướt nhưng không được đọng lại nước.

Bước 2: Thi công

Đối với thanh trương nở cần mở và luồn nằm dọc theo đường mạch ngừng giữa hai hàng thép kết cấu trong vách tường. Quét lớp sơn lót tại vị trí hạng mục công trình cần lắp đặt thanh trương nở. Tại vị trí gần về phía hàng thép nơi kết cấu tiếp xúc với áp lực của nước, dọc suốt mạch ngừng.

Sau đó lật cuộn sản phẩm thanh trương nở chống thấm Hyperstop DB 2519 úp lên lớp keo cho lớp lót ở mặt trên. Dùng tay ấn lên thanh trương nở 2-3 lần. Đợi 2-3 phút cho keo khô lại sau đó lọt bỏ giấy lót mặt trên của sản phẩm sau khi đẫ được dính chặt.

Để rút gọn thời gian thi công và tăng tính hiệu quả có thể ghép nối hai đầu sản phẩm với nhau. Điều này sẽ tạo tính liên tục cho sản phẩm, lưu ý sản phẩm không được dán chồng 2 đầu lên nhau sau khi đã lắp đặt.

Sau quá trình thi công lắp đặt thanh trương nở cần gỡ giấy lót, hoàn thiện bề mặt và tiếp tục thi công đổ bê tông, ghép ván khuôn mặt còn lại.

Lưu ý khi thi công

Trong trường hợp thi công không thuận lợi như bề mặt không được bằng phẳng, gồ ghề cần định vị thanh trương nở bằng cách kẹp chặt lại và đóng đinh. Để công tác thi công được diễn ra dễ dàng hơn có thể sử dụng phương án tạo các rãnh của bê tông.

Sản phẩm có thể thi  công trong mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên do tính chất trương nở khi gặp nước nên nếu điều kiện thời tiết mưa quá to có thể dẫn đến tình trạng trương nở sớm hơn. Trong trường hợp này có thể dùng áp lực làm khô của máy để làm khô bề mặt trước khi đổ bê tông.

Thanh trương nở Hyperseal DB 2519 không áp dụng cho các hạng mục thi công cho các bề mặt bê tông quá hẹp. Thi công cho bề mặt bê tông và khe co giãn có bản rộng trên 150mm.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm thanh trương nở Hyperseal DB 2519

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thanh trương nở Hyperseal DB 2519 giả, nhái kém chất lượng trên thị trường. Để tránh tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái bạn có thể yên tâm đến với địa chỉ antienhung.vn. Tại đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật liệu chống thấm cho các công trình trên khắp cả nước.

Đến với antienhung.vn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi cung cấp các phương án tối ưu nhất. Tất cả các sản phẩm tại đơn vị chúng tôi đều là hàng chính hãng chất lượng với giá cả phải chăng.

Xem thêm:THANH TRƯƠNG NỞ SIKA HYDROTITE CJ

antienhung.vn đã cung cấp các thông tin về sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2519 đến quý vị và các bạn qua bài viết trên. Qúy khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn, giải đáp thắc mắc, đặt hàng xin liên hệ antienhung.vn.

Bài viết liên quan quan : 

Thông tin chi tiết Vinkems Simon Coat 5S sơn chống thấm xi măng polymer

Thanh trương nở Hyper Seal BR 2510 NC vật liệu chống thấm hiệu quả

Thanh trương nở Hyperseal DP 2010- Vật liệu chống thấm cho công trình

Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 – Thanh trương nở Hàn Quốc

Thi công lắp đặt sản phẩm thanh trương nở Hyperstop DB 2519

Thanh trương nở Sika SwellStop – Băn trương nở gốc đất sét

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)