Thi công sơn Majestic đẹp hoàn hảo mờ 5L

Majestic h

Thi công sơn Majestic đẹp hoàn hảo mờ 5L

Sơn Majestic đẹp hoàn hảo mờ 5L mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp hiện đại, tinh tế. Với một bề mặt hoàn thiện nhẵn láng và bóng mờ, loại sơn này được rất nhiều gia chủ lựa chọn và các kiến trúc sư khuyên dùng. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

1. Chuẩn bị bề mặt thi công sơn Majestic đẹp hoàn hảo mờ

Sơn Majestic đẹp hoàn hảo mờ 5L này được làm từ những hợp chất khiến các bạn dễ lau chùi khi có các vết bẩn dính vào. Trong cuộc sống hàng ngày sẽ gặp phải nhiều sự cố gây ra những vết bẩn không mong muốn lên tường, lên những đồ đạc trong nhà.

Để thi công bạn cần đảm bảo bề mặt cần sơn không bị hư hại, sạch, không có bụi, dầu mỡ và nhựa xi măng, v.v… Đối với những bề mặt bẩn và bị phấn hoá, bạn nên tẩy sạch bề mặt bằng cọ lông cứng. Sơn nội thất cao cấp Majestic đẹp hoàn hảo mờ 5L còn có thể sử dụng trên các loại bề mặt khác nhau.

Nên thi công ở nhiệt độ trong khoảng từ 10°C đến 35°C. Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải cao hơn 3ºC so với điểm sương của không khí. Nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt cần có độ chính xác nhất định.

Sơn Majestic đẹp hoàn hảo-15L SP

Sản phẩm sơn nội thất cao cấp Majestic đẹp hoàn hảo mờ 5L

Xem thêm: sơn epoxy BestCoat EP709

2. Biện pháp thi công sơn Majestic đẹp hoàn hảo mờ

Dụng cụ sử dụng để sơn

  • Sơn phun : Sử dụng máy sơn áp lực cao hay máy sơn thông thường
  • Cọ : Nên sử dụng
  • Ru lô : Được khuyên dùng
  • Dữ liệu thi công

Thi công

Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn nội thất cao cấp Majestic đẹp hoàn hảo mờ 5L. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc (khoảng 1 lít nước cho thùng 20kg và 0,2 lít nước cho thùng 4kg), tùy theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn được đồng nhất (khi đã pha nước phải dùng hết).

Dùng chổi cọ, ru lô mịn hay máy phun (nếu có điều kiện) phủ 2-3 lớp lên tường, mỗi lớp cách nhau 3-4 giờ. Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không vượt quá 35 độ C. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay ru lô ẩm trước. Trong trường hợp thời tiết hanh khô có thể pha thêm ít nước vừa đủ để thi công

Thời gian khô

Nói chung thời gian khô thường có liên quan và phụ thuộc vào các yếu tố như: sự luân chuyển không khí, nhiệt độ, chiều dày, số lớp sơn. Các số liệu đưa ra dựa trên các điều kiện sau:

  • Thông gió tốt (ngoài trời hoặc có sự luân chuyển tự do của không khí)
  • Chiều dày màng sơn tiêu chuẩn
  • Một lớp trên bề mặt thép chưa xử lý
  • Độ ẩm tương đối ở 70%

MAJESTIC PRIMER-5Ld

Sơn Majestic nội thất cao cấp đẹp hoàn hảo mờ 5L giúp ngôi nhà thêm sang trọng

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP705

3. Địa chỉ nên mua sơn Majestic đẹp hoàn hảo mờ?

Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện mình, mang đến cho  khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, Công ty An Tiến Hưng luôn luôn là địa chỉ được các gia chủ lựa chọn mua sơn Majestic đẹp hoàn hảo mờ 5L. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị ưu việt khi sử dụng sản phẩm công ty cung cấp.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart