Thông số kỹ thuật sơn chống cháy Nanoprô

Nanoprôa

Thông số kỹ thuật sơn chống cháy Nanoprô

Sơn chống cháy Nanopro có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Sơn có khả năng bảo vệ các bề mặt kim loại, xi măng, bê tông… khi gặp lửa. Đặc biệt sản phẩm còn rất thân thiện với môi trường và sức khỏe của người thi công. Cùng antienhung.vn tìm hiểu về các thông số kỹ thuật của loại sơn này nhé.

Thông số kỹ thuật của sơn chống cháy Nanoprô

Thành phần của sơn chống cháy Nanoprô gồm chất tạo màng hệ Epoxy biến tính Alkylsiloxane, Titan Oxit. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa nhiều chất phụ gia hoạt tính và các chất bổ trợ.

Hình ảnh sản phẩm sơn chống cháy Nanoprô được mọi người tin dùng

Hình ảnh sản phẩm sơn chống cháy Nanoprô được mọi người tin dùng

Độ nhớt của sản phẩm là 90 ± 7 KU với tỉ trọng 1.1 ÷ 1.4 và độ pH là 10 ± 1. Chất VOC có trong sơn cũng rất ít, đúng tiêu chuẩn của bộ y tế là <50g/l. Với lớp sơn chống cháy là màu trắng,bạn có thể trộn với các lớp sơn màu khác tuy theo nhu cầu nên rất tiện lợi. .

Bề mặt áp dụng của sơn khá đa dạng như bê tông, xi măng, kim loại, các vật liệu xây dựng khác… Sản phẩm phù hợp với những công trình có yêu cầu cao về độ chống cháy như là bệnh viện, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, quán karaoke, trường học và bệnh viện…

Xem thêm: CN-05 sơn chống nóng

Lưu ý không được tiếp xúc với nước sau khi thi công sơn chống cháy, chỉ được thi công cho công trình ở trong nhà Đối với bề mặt là kim loại phải phủ sơn lót để lớp sơn bám tốt trên bề mặt. Nên điều chỉnh độ nhớt của sơn tùy theo thời tiết lúc đó.

Cơ chế hoạt động của sơn chống cháy

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này bạn có thể tham khảo cơ chế hoạt động của sơn chống cháy Nanoprô ngay sau đây.

Ở nhiệt độ 1500C nhờ chất xúc tác của sản phẩm, có thể tạo ra chất Acid Phosphoric. Bên cạnh đó, nhiệt độ cách nhiệt tốt nhất cho bề mặt chính là khoảng 3000 độ C, lúc này sơn sẽ tạo ra các loại khí không bắt lửa và các lớp tổ ong dạng bột để áp chế hỏa hoạn, ngăn chặn trường hợp lây lan rộng.

Hai chất Borat kẽm và Hydroxit nhôm có trong phụ gia kết hợp với nhau tạo ra chất chịu được độ nóng như gốm ở > 5000C. Bảo vệ cho công trình hiệu quả tuyệt đối, bên cạnh đó sơn chống cháy có tác dụng giãn nở gấp 80 lần so với các loại sơn khác

Địa chỉ mua sơn chống cháy Nanopro

Sơn chống cháy Nanoprô là sản phẩm của thương hiệu sơn Nano được nhiều người lựa chọn sử dụng. Nó giúp bảo vệ các vật liệu xây dựng, các công trình kiến trúc của bạn khi xảy ra hỏa hoạn.

Xem thêm: SƠN CÁCH NHIỆT INSUMAX

Bạn nên tìm một đại lý cung cấp sơn chống cháy uy tín để đảm bảo được những yêu cầu phòng chống cháy mà bạn đưa ra. Công ty An Tiến Hưng chính là nhà cung cấp các sản phẩm sơn chống cháy uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Hình ảnh siêu thị được sử dụng sơn chống cháy

Hình ảnh siêu thị được sử dụng sơn chống cháy

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng mức giá hợp lý và các chương trình ưu đãi của công ty. Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để được hỗ trợ trực tiếp. Hoặc tham khảo tại website antienhung.vn để biết thêm các thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan :

Cách sử dụng CN-05 sơn chống nóng

Đặc tính của sơn chống cháy Nanoprô

Biện pháp thi công sơn chống cháy Nanoprô

Thông số kỹ thuật sơn chống cháy Nanoprô

Cách sử dụng sơn bóng vân gỗ chịu mài mòn, chịu hóa chất W-3

Đặc tính sơn bóng vân gỗ chịu mài mòn, chịu hóa chất W-3

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.