Thông số kỹ thuật sơn Kova Nano Self-Cleaning tự làm sạch

Kova Nano Self-Cleaningag

Thông số kỹ thuật sơn Kova Nano Self-Cleaning tự làm sạch

Sơn Kova Nano Self-Cleaning tự làm sạch có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm có các hoạt tính giúp làm sạch, lau chùi dễ dàng. Do đó bạn rất thích loại sơn này nhưng phân vân liệu nó có phù hợp với công trình của mình không. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin kỹ thuật của sản phẩm qua bài viết sau nhé.

Giới thiệu chung về sơn Kova Nano Self-Cleaning

Sơn Kova Nano Self-Cleaning tự làm sạch được tạo nên từ hai thành phần hệ dầu 2 thành phần và các loại keo bóng nước. Sơn tự làm sạch này có thể sử dụng cho các công trình nhà dân, hay những địa điểm lớn như trung tâm thương mại siêu thị, trường học…. Nó có công dụng chống thấm, chống bám bụi và bảo vệ các màng sơn mới.

Hình ảnh sản phẩm sơn được nhiều người tin dùng.

Hình ảnh sản phẩm sơn được nhiều người tin dùng.

Khi sử dụng sơn lên các công trình, các bề mặt sơn sẽ rất mịn, tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời, với đặc tính bền và chống thấm hiệu quả sẽ bảo vệ các lớp sơn màu bên trong được bền đẹp.

Xem thêm: Sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

Sơn Kova Nano Self-Cleaning tự làm sạch là sản phẩm cao cấp của dòng sơn Kova nên rất an toàn đối với người thi công và người sử dụng. Thành phần trong sơn không hề chứa các chất độc hại gây ung thư hay những bệnh khác ở con người. Hơn nữa, quá trình tiến hành cũng sẽ diễn ra nhanh chóng bởi sản phẩm rất nhanh khô.

Các thông số kỹ thuật sơn Kova Nano Self-Cleaning

  • Khối lượng: Density 1 – 1.1 (g/ml)
  • Độ nhớt: Stormer viscosity 50 – 55 (KU)
  • Độ pH trong sơn: từ 8 – 9pH
  • Độ cứng của màng sơn: HB – 2H
  • Độ bóng quang học: 60-70 độ

Hình ảnh công trình được sử dụng sản phẩm sơn tự làm sạch

Hình ảnh công trình được sử dụng sản phẩm sơn tự làm sạch

Từ những thông số kỹ thuật đó bạn có thể thấy rằng sản phẩm này sẽ có nhiều tính năng ưu việt hơn những dòng sơn khác. Đặc biệt là độ cứng và khả năng tự làm sạch của sản phẩm. Giúp cho ngôi nhà của bạn luôn giữ được nét đẹp như ban đầu.

Khi thi công bạn cũng cần lưu ý chuẩn bị bề mặt để tiến hành sơn thật khô và ổn định kết cấu, ít nhất là 12-15 ngày để quá trình thi công được nhanh chóng, hoàn thành tiến độ. Nếu mặt tường bị dính dầu mỡ, rêu mốc hay các lớp sơn và vôi cũ cần phải rửa kỹ bằng nước sạch và để khô. Nếu cần thợ thi công có thể sử dụng mastic dẻo làm phẳng tường.

Mua sơn Kova Nano Self-Cleaning ở đâu uy tín

Sau khi đã tham khao về thông tin sơn Kova Nano Self-Cleaning tự làm sạch bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm để hoàn thiện công trình xây dựng của mình. Bởi nó hỗ trợ bảo vệ các bức tường nhà bạn trước các tác động của thời tiết.

Xem thêm: Sơn giả đá KSP

Để tìm mua sản phẩm bạn có thể ghé công ty An Tiến Hưng của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh sơn, đến nay chúng tôi đã trở thành đại lý sơn được mọi người tin tưởng và hợp tác. Sản phẩm của An Tiến Hưng luôn có xuất xứ rõ ràng, giấy bảo đảm chuẩn chất lượng và nhãn mác đầy đủ, giá cả cũng rất hợp lý. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết trong công việc và có kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để kiểm tra và chọn lựa. Hoặc truy cập website antienhung.vn để biết thêm các thông tin cần thiết.

Bài viết liên quan :

Đặc tính của sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

Giới thiệu sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26

Phương pháp thi công sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26

Thông số kỹ thuật sơn Kova Nano Self-Cleaning tự làm sạch

Quy trình thi công sơn Kova Nano Self-Cleaning tự làm sạch

Đặc tính sơn Kova Nano Self-Cleaning tự làm sạch

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.