Thông tin chi tiết sơn chống thấm xi măng polyme Victalastic

Sơn chống thấm xi măng polyme Vinlastic 1

Thông tin chi tiết sơn chống thấm xi măng polyme Victalastic

Nhu cầu sử dụng vật liệu chống thấm trong thi công công trình xây dựng ngày càng cao nên nguồn cung về sản phẩm này tăng đáng kể. Nổi bật lên là sơn chống thấm xi măng polyme Victalastic được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ về sản phẩm này nhé.

1. Giới thiệu về sơn chống thấm xi măng polyme Victalastic

Thông số kỹ thuật

  • Bộ sản phẩm gồm 2 thành phần chính, loại thứ 1 dạng bột khô, loại thứ 2 dạng chất lòng.
  • Tỷ trọng: 1,9 kg/l
  • Thời gian làm việc: ở 200C ≥ 60 phút:  ở 300C ≥ 40 phút
  • Nhiệt độ áp dụng: > 50C
  • Thời gian khô: 24- 48 giờ
  • Cường độ chịu kéo: > 0,5 N/mm2

Sơn chống thấm xi măng polyme Vinlastic 1

Sơn chống thấm xi măng polyme Victalastic

Sơn chống thấm xi măng polyme Victalastic được đóng gói theo bộ khoảng 35kg, trong đó 10kg chất lỏng và 25kg bột đựng trong bao tải. Sơn chống thấm này được sản xuất trên cơ sở tổng hợp polyme, xi măng, chất khoáng và phụ gia khác. Đặc tính không thấm nước, dẻo dai, tính đàn hồi tốt, chịu được lực tác động cao.

Có thể sử dụng sơn chống thấm tốt cho bề mặt vữa, xi măng, bê tông, gạch đá, kim loại, gỗ. Sơn thích hợp dùng trên nhiều loại công trình khác nhau, kể cả vị trí khó khăn. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên loại sơn này được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Victalastic bám dính tốt trên bề mặt ẩm (không đọng nước) giúp việc thi công công trình dễ dàng, đỡ mất nhiều thời gian. Khả năng chống thấm các chỗ rạn nứt lên tới 2mm. Người dùng có thể sử dụng chổi, con lăn hoặc súng để phun sơn.

Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định không gây độc hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất và còn nguyên kiện, bảo quản ở vị trí khô ráo.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM AC 02

2. Cách thi công sơn chống thấm Victalastic

Chuẩn bị nguyên liệu và bề mặt thi công

Người dùng tiến hành trộn lẫn 2 nguyên liệu chính lại với nhau, dùng máy trộn đều và nhuyễn tới khi hỗn hợp đặc sánh, không vón cục. Dọn dẹp toàn bộ vị trí cần chống thấm, sắp xếp đồ dùng lại vị trí khác. Dùng máy mài nhẵn bề mặt, lấy chổi quét sạch bụi, tạp chất dính phía trên chỗ cần thi công.

Định mức liều lượng sử dụng sơn cho mỗi lớp khoảng 1- 1,5 kg/m2. Theo các chuyên gia kỹ thuật đưa ra lời khuyên, đối với các công trình thông thường nên phủ ít nhất 2-3 lớp. Mỗi lớp nên cách nhau 2-4 giờ để khô hoàn toàn thì độ kết dính mới ổn định. Làm ẩm bề mặt đến bão hòa bằng nước sạch.

Tiến hành thi công

Phủ lớp sơn chống thấm xi măng polyme Victalastic từ từ đều tay khắp bề mặt, với mặt thẳng đứng thì chiều dày lớp màng khoảng 1-2 mm. Đối với mặt ngang thì chiều dày đạt 1- 3 mm. Người dùng nên sử dụng sơn đã pha trong vòng 90 phút để không bị biến dạng và biến chất.

Phun sơn chống thấm Victalastic trên trần nhà

Nếu thi công công trình ngoài trời thì bạn nên lưu ý phủ bạt kín che bề mặt đang thi công dở hoặc chưa khô để đảm bảo chất lượng công trình. Sau khi hoàn thiện, rửa sạch các thiết bị, đồ dùng và không sử dụng hay va chạm vào bề mặt mới. Bạn hãy chờ tới khi hạng mục chống thấm khô hoàn toàn hãy sử dụng.

3. Địa chỉ cung cấp sơn chống thấm Victalastic chính hãng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp sơn chống thấm xi măng polyme Victalastic thì hãy ghé qua An Tiến Hưng nhé. Hệ thống cửa hàng của công ty cung cấp đầy đủ các loại vật liệu xây dựng, chống thấm chính hãng. Toàn bộ mặt hàng đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

Sơn chống thấm xi măng polyme Vinlastic 1

An Tiến Hưng phân phối sơn chống thấm Victalastic chính hãng

Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định chặt chẽ an toàn cho sức khỏe người dùng và đủ tiêu chuẩn xây dựng quy định. Mức giá bán phải chăng, khá rẻ so với những nơi khác. Các kỹ sư xây dựng có chuyên môn cao sẽ hướng dẫn giúp bạn cách thi công đúng cách.

Xem thêm:Sơn chống thấm xi măng polyme QuicSeal 144

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi điện tới số hotline 0911.18.16.18 tham khảo, đặt hàng. Nhân viên của cửa hàng sẽ nhanh chóng kết nối tư vấn, hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đối với khách hàng ở xa, cửa hàng nhận chuyển hàng tới tận tay khách hàng.

Bài viết liên quan :

Hướng dẫn thi công sơn chống thấm xi măng polyme Vinlastic

Thông tin chi tiết sơn chống thấm xi măng polyme Victalastic

Hướng dẫn thi công sơn chống thấm xi măng polyme QuicSeal 144

Thông tin chi tiết sơn chống thấm Neomax C102

Tại sao sơn chống thấm Maxbond 1211 lại được ưa chuộng?

Cách sử dụng sơn chống thấm Kana S12

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.