BestSeal EP 759 sử dụng như thế nào đạt kết quả cao

Bestseal EP 759

BestSeal EP 759 sử dụng như thế nào đạt kết quả cao

Vữa trám chống thấm Bestseal EP 759 được ứng dụng rộng rãi trên nhiều bề mặt của công trình và sẽ mang lại chất lượng sử dụng tốt nếu thi công đúng trình tự. Vậy chất chống thấm này được sử dụng như thế nào mang lại kết quả tốt nhất. Cùng antienhung.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Hướng dẫn thi công chất chống thấm Bestseal EP 759

Chất chống thấm và trám bít Bestseal EP 759 có tác dụng ngăn ẩm, chống thấm, gia cố bề mặt cho các hạng mục như: Tường bao che dân dụng, công nghiệp, vách chống ẩm, tường, đáy tầng hầm, hố móng cầu thang máy, đường hầm, mố cầu, hồ bơi, bể chứa nước, bể xử lý nước thải, đường ống cấp nước, nền kho, xưởng sản xuất, sàn toa-lét…trong công tác thi công lớp phủ bảo vệ gốc epoxy hoặc PU.

Bề mặt thi công phải đặc chắc, sạch các vết dầu mỡ, bụi bẩn, cần làm ẩm bằng nước sạch nhưng không đọng nước bề mặt trước khi thi công.

Tiến hành trộn hợp chất

Cho thành phần B vào A trộn đều trước khi cho từ từ thành phần C vào theo đúng tỷ lệ bằng máy trộn điện hoặc cần trộn vận hành bằng khí nén có tốc độ 300 – 400 vòng/phút cho đến khi hỗn hợp đồng nhất và không còn vón cục. Thời gian trộn tối thiểu là 5 phút nhưng cũng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu.

Xem thêm: Hợp chất chống thấm bestseal PS014

BESTSEAL EP759 - bestmix

Hợp chất chống thấm và trám bít Bestseal EP 759 ba thành phần

Tiến hành thi công

Dùng bay thép hoặc các dụng cụ thích hợp trát đều vật liệu lên bề mặt và miết qua lại nhiều lần nhằm đảm bảo vật liệu được lấp đầy các hốc lõm, lỗ rỗng và phân bố đều toàn bộ bề mặt với độ dày lớp vật liệu không quá 1mm cho mỗi lớp (khoảng 2kg/m2/lớp) nhằm tránh hiện tượng co ngót vật liệu. Nên thi công tối thiểu hai lớp, lớp sau thi công theo hướng vuông góc với lớp trước.

Dùng nước sạch và xà phòng vệ sinh dụng cụ ngay lập tức sau khi sử dụng và trước khi hỗn hợp bắt đầu đóng rắn.

2. Lưu ý khi sử dụng chất chống thấm Bestseal EP 759

Không sử dụng phần hỗn hợp đã hết thời gian cho phép thi công.

Trong các trường hợp bề mặt mất nước nhanh do nắng, gió cần phải bảo dưỡng cẩn thận bằng bao bố ẩm hoặc tấm PVC

Không pha thêm bất kỳ vật liệu khác vào sản phẩm Bestseal EP 759

Cả ba thành phần không thuộc loại nguy hiểm. Tuy nhiên, vật liệu có tính kiềm nên có thể gây dị ứng đối với da mẫn cảm khi tiếp xúc.

Khi thi công, phải mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ lao động. Khi bị văng vào mắt, mũi, miệng, phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến gặp cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Xem thêm: Phụ gia chống thấm BestLatex R114

Bestseal EP 759hg

Bestseal EP 759 – Hợp chất chống thấm không độc hại và thân thiện với môi trường

3. Địa chỉ nào cung cấp chất chống thấm Bestseal EP 759 uy tín và đảm bảo chất lượng

Chất chống thấm và trám bít mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng và có tác dụng ngăn ẩm, chống thấm, gia cố bề mặt cho các hạng mục công trình. Để lựa chọn được sản phẩm uy tín và đảm bảo chất lượng thì hãy chọn địa chỉ uy tín và chất lượng.

Một trong những công ty đảm bảo chất lượng và được nhiều công trình lựa chọn đó là công ty An Tiến Hưng. Các sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Để biết thêm thông tin về chất chống thấm Bestseal EP 759  và các sản phẩm khác bạn hãy truy cập vào website: https://antienhung.com hoặc liên hệ số điện thoại 0911.66.00.66.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart