Thông tin chung của sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Thông tin chung của sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Mỗi loại môi trường khác nhau thì các công trình cần được sử dụng các loại sơn chuyên dụng khác nhau để phù hợp với điều kiện môi trường đó. Vì vậy, hãng sơn Jotun đã ra mắt thị trường sản phẩm sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) chuyên dùng trong môi trường biển. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!

1. Sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) là sơn hàng hải

Sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) là một dòng sơn tàu thủy và hàng hải của hãng sơn Jotun hàng đầu. Đây là một trong những hãng sản xuất sơn cao cấp nổi tiếng và uy tín thế giới. Sản phẩm này là loại sơn 1 thành phần khô, gốc acrylic, được sử dụng như là lớp sơn phủ cuối cùng khi đã sơn những loại sơn lót và sơn chính khác.

Để tương thích với loại điều kiện dưới biển, sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) được pha trộn bởi thành phần acrylic được đóng rắn bằng polyamide, thành phần chất rắn chiếm một nửa cấu tạo sơn, tạo ra lớp sơn dày, rắn chắc, có độ che phủ bền đẹp.

COASTAL EP FINISH (20 LÍT) chuyên dùng cho lĩnh vực hàng hải

Qua thử nghiệm cho thấy, sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) có thể chịu nhiệt lên mức cực đỉnh là 140 độ, nhiệt độ như vậy khó mà có thể xuất hiện, nhưng cũng để cho thấy công nghệ sơn tối ưu đến mức nào.

Chính vì vậy, sơn hàng hải COASTAL EP FINISH (20 LÍT) còn được sử dụng như là lớp chống gỉ hay chống hà cho kim loại, đảm bảo các hạng mục có độ bền bóng lâu và cũng tiết kiệm chi phí sơn sửa, bảo dưỡng cho các chủ đầu tư.

Xem thêm: KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

Mức độ chịu nhiệt cao này chắc chắn bảo vệ các hạng mục được che phủ một cách tối ưu đặc biệt ở nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Trong sử dụng sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT), nhà thi công sơn không cần quá cầu kỳ trong khâu chọn sơn lót bởi sơn có tính tương thích với các loại sơn lót tốt, không dễ dàng gây bong tróc, miễn sao bề mặt sơn lót đảm bảo độ mịn, láng và độ dày phù hợp.   

2. Lưu ý sử dụng sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Khi sử dụng COASTAL EP FINISH (20 LÍT) với mục đích làm lớp chống rỉ cho tàu đầu tiên, người thi công không nên lựa chọn phương pháp thi công bằng con lăn, sau đó là súng phun.

Sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) có thể phù hợp với những công trình, nhiều loại kết cấu công nghiệp, bởi tính đa dạng, khả năng thích nghi với môi trường tốt. Sau khi đã sử dụng 1 lớp sơn lót và sơn chính, chúng ta có thể sử dụng thêm sơn này để làm loại sơn phủ cuối cùng.

Sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) cần được bảo quản ở những nơi khô ráo, không khí thông thoáng đồng thời phải cách xa nguồn nhiệt. Nhờ vậy bạn sẽ cất giữ sản phẩm với thời gian lâu hơn.

Xem thêm: Sơn nippon L Z primer

Bài viết liên quan :

Vì sao sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT) được ưu tiên sử dụng

Vài nét về sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT)

Cách thi công sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT)

Tiêu chuẩn thi công sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Thông tin chung của sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

3. Địa chỉ bán sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) đảm bảo

Công ty An Tiến Hưng là nhà phân phối chính thức sản phẩm sơn cao cấp nhãn hiệu Jotun nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau. Chúng tôi nhận được nhiều sự hài lòng của người tiêu dùng với chất lượng vượt trội của tất cả sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart