Thông tin chung về sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT)

COASTAL dfs

Thông tin chung về sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT)

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sơn chống hà dành cho tàu thủy thì sản phẩm sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Sản phẩm có khả năng tạo nên lớp bề mặt dày dặn bảo vệ toàn bộ con tàu khởi sự ảnh hưởng của yếu tố môi trường.

1. Sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) có thành phần nào?

Sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) là một sản phẩm sơn chống hà tự mài chứa hợp chất thiếc TBT là loại sơn 1 thành phần dựa trên công nghệ trao đổi ion. Sơn chống hà COASTAL AF 38 (20 LÍT) có tính năng chống hà tốt trong một thời gian dài, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Sơn chống hà Jotun thích hợp sử dụng cho tàu thuyền hoạt động ven biển , có thời gian hoạt động giữa hai kị đà sửa chữa lên tới 24 tháng. Sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) thích hợp sử dụng trên bề mặt nhôm, thép carbon và gỗ được sơn lót và sơn lớp trung gian chỉ định.

 Sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) được áp dụng nhiều trong hàng hải 

Sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) được áp dụng nhiều trong hàng hải

Sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong hàng hải, nên sử dụng loại sơn này cho phần vỏ ngâm nước khi tàu hoạt động. Sản phẩm có thể bảo vệ cho bề mặt được sơn lên đến 36 tháng.

Sử dụng sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) sau lớp sơn lót Safeguard Universal ES hoặc Safeguard Plus. Các loại sơn khác của Jotun cũng có thể làm được sơn lót, tùy theo mục đích sử dụng.

Xem thêm: Sơn nippon L Z primer

2. Các đặc tính ưu việt của sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

Sơn chống hà COASTAL AF 38 (20 LÍT) có nhiều ưu điểm nổi bật như:

So với các loại sơn chống hà khác thì sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) có nhiều ưu điểm nổi bật như: khả năng giúp bảo vệ bề mặt chống ăn mòn tốt, độ che phủ và bảo vệ tốt hơn vì có hàm lượng chất rắn cao tạo màng sơn dày hơn.

Tuy nhiên nếu sử dụng loại sơn này với tính năng chống hà, chắc chắn sẽ làm giảm quá trình oxi hóa sắt, giữ cho tàu thuyền có thể dùng được lâu dài hơn. Đây là điều mà bất cứ chủ tàu nào cũng đều mong muốn. Bên cạnh đó thì sơn cũng có nhiều màu sắc, tăng lên tính thẩm mỹ cho tàu, thuyền.

Nên sử dụng sơn chống hà cho tàu thủy

Nên sử dụng sơn chống hà cho tàu thủy

Sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) thi công đơn giản, có thể thi công bằng 3 phương pháp như: Dạng phun; cọ/chổi sơn ; Rulo/con lăn. So với các loại sơn cùng loại thì sơn hàng hải COASTAL AF 28 (20 LÍT) có giá khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Xem thêm: SƠN LÓT NỘI THẤT NIPPON ODOUR LESS SEALER

Sản phẩm không chứa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng. Hơn nữa, sơn chống hà COASTAL AF 28 (20 LÍT) có nhiều kích cỡ đóng gói để lựa chọn phù hợp với lượng cần sử dụng.

3. Địa chỉ bán sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) chất lượng

An Tiến Hưng là một công ty rất uy tín với lượng sản phẩm phân phối đáp ứng đầy đủ về chất lượng lẫn số lượng cho mọi công trình, mọi cơ sở. Công ty phân phối các loại sơn như sơn nội – ngoại thất, sơn chống rỉ, chống hà, sơn chống thấm, sơn nước, sơn nhũ, sơn phủ…

Bạn hãy tìm hiểu những thông tin của sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) trong trang web antienhung.vn của công ty chúng tôi.

Bài viết liên quan :

Ưu điểm của chất kết dính Bestbond EP754

Thông tin chi tiết về chất kết dính Bestbond EP754

Chất kết dính epoxy Bestbond EP754 được thi công như thế nào

Đặc điểm ứng dụng của Bestcoat PU 714

Sơn ngoại thất JOTATOUGH 17L có đặc điểm gì

Thông tin chung về sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart