Thông tin chung về sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT)

COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Thông tin chung về sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT)

Các sản phẩm sơn ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường. Sản phẩm sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) không chỉ có tác dụng với tường nhà mà còn đem lại nhiều tính năng cho các vật liệu khác. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến cho bạn.

1. Sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) là gì?

Sản phẩm sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) thuộc gốc epoxy mastic. Nhờ vậy, màng sơn sẽ có đặc tính khô nhanh, giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng. Sản phẩm sơn được ứng dụng rất rộng rãi.

  • Về kích cỡ đóng gói: 20 lít
  • Về màu sắc: COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) có nhiều màu theo bảng màu và hệ thống pha sơn công nghiệp tự động (MCI)
  • Sản phẩm sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) có thể được dùng làm lớp chống rỉ, chống mài mòn hay lớp trung gian trong môi trường khí quyển.

Hiện nay trên thị trường có bày bán loại sơn này với trọng lượng 20 lít và có giá rất phải chăng, hợp với túi tiền người tiêu dùng. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều thì có thể mua thùng nhỏ hơn để tránh lãng phí cũng như giữ được chất lượng của sơn.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP709

Sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) là loại sơn hàng hải của Jotun

Thiết kế thùng sơn đựng khá cầu kỳ nhưng rất bắt mắt với sự kết hợp giữa gam màu vàng và đỏ nổi bật. Bạn sẽ không thể nhầm lẫn sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) với bất kỳ một loại sơn nào khác với vẻ ngoài này.

Giống như nhiều loại sơn khác thừng đựng của sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT)  cũng có hình trụ tròn, được làm bằng kim loại và cấu tạo chắc chắn nên sẽ không chuyện bị rỉ sơn ra ngoài.

2. Ứng dụng của sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT)

Trên thực tế, sản phẩm COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) này chuyên được sử dụng để sơn tàu và các thiết bị trên biển. Mục đích sử dụng của dòng sơn cao cấp này là sơn bảo vệ boong tàu, phần mạn khô, hay lớp cấu trúc thượng tầng, có thể hiểu đây lớp sơn kết nối cho hệ thống chống hà.

COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) là loại sơn được sản xuất ra dành riêng cho tàu thủy. Với những loại tàu thường xuyên ra biển có độ mặn cao thì việc ăn mòn tàu là chuyện đương nhiên.

Tuy nhiên nếu sử dụng loại sơn này với tính năng chống rỉ, chắc chắn sẽ làm giảm quá trình oxi hóa sắt, giữ cho tàu thuyền có thể dùng được lâu dài hơn. Đây là điều mà bất cứ chủ tàu nào cũng đều mong muốn. Bên cạnh đó thì sơn cũng có nhiều màu sắc, tăng lên tính thẩm mỹ cho tàu, thuyền.

Xem thêm: Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

3. Địa chỉ bán sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT)

Công ty An Tiến Hưng chuyên cung cấp các mặt hàng sơn hàng hải, sơn công nghiệp, sơn cho gỗ, sơn nhà ở …với chất lượng tốt nhất. Antienhung.com ra đời nhằm phục vụ cho mọi công trình từ dân dụng đến cao cấp trên toàn quốc.

Bài viết liên quan :

Tính năng đặc biệt của sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) có tính năng gì?

Sử dụng sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) đúng cách

Thông tin chung về sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT)

Giới thiệu bột bả Jotun nội thất (40kg)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart