Thông tin kỹ thuật của sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn

EPOXY KL-5hj

Thông tin kỹ thuật của sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn

EPOXY KL-5 kháng khuẩn có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Sơn tăng tính thẩm mỹ cho công trình nội thất lại an toàn tuyệt đối với với khỏe con người. Bạn rất thích sản phẩm này nhưng phân vân về độ phù hợp với công trình của mình. Cùng antienhung.vn tìm hiểu thông tin kỹ thuật của loại sơn này nhé.

1. Thông tin kỹ thuật sản phẩm sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn

Thành phần của sơn kháng khuẩn EPOXY KL-5 gồm chất tạo màng hệ Epoxy biến tính Alkylsiloxane, Titan Oxit. Ngoài ra sơn epoxy kháng khuẩn cao cấp còn chứa nhiều chất phụ gia hoạt tính và các chất bổ trợ.

Định mức theo lý thuyết của sơn kháng khuẩn chất lượng cao là 3.0 – 4.0m2/kg (cho 02 lớp), tùy theo bề mặt vật liệu và màu sơn. Số lớp của loại sơn kháng khuẩn này là 2 lớp. Sản phẩm tương thích khuyên dùng với sơn kháng khuẩn này là lớp lót KL5-Aqua, mastic Levelling KL-8 của KOVA.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP705

Bề mặt áp dụng của sơn khá đa dạng như bê tông, kim loại và gỗ. Sản phẩm phù hợp với những công trình có yêu cầu kỹ lưỡng về độ an toàn vệ sinh. Chẳng hạn như là khu vực bệnh viện, phòng mổ, bồn bể chứa nước sinh hoạt…

EPOXY KL-5a

Sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn thích hợp dùng cho nhiều công trình khác nhau

2. Đặc điểm sản phẩm sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn

Sơn EPOXY KL-5 có hệ nước 100% – 2 thành phần. Có 2 loại sản phẩm sơn chất lượng cao dành riêng cho tường và sàn. Người sử dụng có thể điều chỉnh được độ bóng của màng sơn trong quá trình thi công để hiệu quả công trình tối ưu hơn.

Sản phẩm không chỉ có khả năng chống thấm, chịu áp lực ngược nhẹ mà còn chịu tải trọng, va đập, mài mòn, kháng khuẩn, chống nấm mốc. Ngoài ra, màng sơn epoxy kháng khuẩn cứng chịu được chùi rửa và ngâm trong nước, trong nước muối.

Sơn kháng khuẩn Epoxy KL-5 chịu được hóa chất nhẹ nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi việc lau chùi hằng ngày. Kể cả khi người sử dụng lau bằng nước Javel hoặc Cloramin B 0.3% (đối với bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng dược, xưởng thủy sản,…).

Sơn kháng khuẩn có độ bám dính tốt trên bề mặt xi măng, bê tông cũ và mới, nhôm thép cán nguội đã xử lý và chưa xử lý. Sản phẩm sơn chất lượng cao không cháy, không độc hại, không chứa các hóa chất độc hại nên an toàn với người thi công và sử dụng.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP706

Sản phẩm sơn kháng khuẩn cao cấp có thể diệt được 5 loại vi khuẩn nguy hại. Đó là khuẩn E. coli, tụ cầu khuẩn (Staphylococcus Aureus), Bacillus Subtilis, Salmonella, Pseudomonas Aeruginosa. Sơn epoxy kháng khuẩn đạt được chứng chỉ diệt khuẩn của TÜV SÜD PSB Singapore.

Sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người

Sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người

3. Địa chỉ cung cấp sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn chính hãng, giá phải chăng

Sơn EPOXY KL-5 tốt với sức khỏe, vừa không độc hại lại kháng khuẩn tốt. Sản phẩm sơn kháng khuẩn còn phù hợp với nhiều loại bề mặt ở các công trình khác nhau dù có yêu cầu khắt khe về an toàn vệ sinh. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng để lựa chọn sản phẩm sơn chính hãng cho công trình của mình.

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươnK462 – 7033 (vàng)

Đặc điểm của sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươnK462 – 7033 (vàng)

Lưu ý khi dùng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ)

Cách sử dụng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ)

Hướng dẫn thi công sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn

Thông tin kỹ thuật của sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.