Thông tin sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

JOTAFLOOR TOPCOAT1

Thông tin sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Khi nhắc đến sơn người ta thường nghĩ ngay đến các loại sơn dành cho tường. Nhưng với những thành phần trong sơn chỉ cần khác nhau một vài điểm là đã trở thành một loại sơn khác biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) chuyên dùng cho sàn nhà nhé.

1. Mô tả sơ lược sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) là loại sơn dành cho sàn nhà có hai thành phần gốc epoxy. Chính nhờ vậy, sản phẩm có độ bền tuyệt hảo, chịu hóa chất tốt nên rất phù hợp sử dụng tại những công xưởng, khu sản xuất.

Sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) là hỗn hợp dẻo đồng nhất, có khả năng chùi rửa, chịu mài mòn, va đập cơ học ngay cả nơi giao thông đi lại.  Đây là một lớp phủ đa năng trong điều kiện môi trường khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam. Bên trong môi trường có tính kiềm axit, ánh sáng mặt trời và nước.

JOTAFLOOR TOPCOAT1

Sản phẩm sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Tuy nhiên, những khu vực này thường phải kê máy móc nặng, nhiều hàng hóa cần vận chuyển qua lại và nhiều công nhân di chuyển. Hơn thế nữa thì nhiều khi các nhà máy phải sử dụng hóa chất tẩy rửa, hóa chất nặng trong ngành công nghiệp.

Xem thêm: Sơn Nippon Pylac 3000

Bên cạnh đó, sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng

2. Ứng dụng của sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Ở những nhà xưởng, nhà kho nhiều hàng hóa như vậy, việc chất hàng nặng lên mặt sàn là điều hiển nhiên. Nếu bạn sử dụng các loại sơn sàn thông thường sẽ rất dễ dàng bong tróc, móp sàn, bay màu nhanh.

Tuy nhiên khi sử dụng sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) khách hàng sẽ không phải lo toan quá nhiều khi sơn có thể chịu tải trọng từ thấp tới trung bình trong công nghiệp.

Sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) còn được ứng dụng sử dụng dưới tầng hầm, nơi khá ẩm thấp và bám bụi quanh năm. Tuy vậy, chất liệu sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) có khả năng chống bụi bẩn, chống thấm rất cao.

JOTAFLOOR TOPCOAT

Sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) chuyên dùng để sơn sàn

Bạn sẽ không lo đến cảnh sàn nhà sẽ bị nấm mốc, két bẩn lại. Người sử dụng có thể dễ dàng lau sạch đi vết bẩn chỉ bằng một tấm khăn ướt thông thường. Bên cạnh đó, sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) có rất nhiều màu sắc để lựa chọn.

Việc đa dạng màu sắc khác nhau cũng làm tăng tính ứng dụng của sơn hơn, như để sử dụng để đánh dấu các khu vực, đánh dấu làn đường trong các xí nghiệp có diện tích lớn. Hoặc đơn giản là sử dụng màu sắc để trang trí cho thật bắt mắt mặt sàn cơ sở sản xuất, nhà máy của bạn.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM NIPPON WP 200

3. Mua sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) tại địa chỉ nào?

Công ty An Tiến Hưng sở hữu đội ngũ thi công tay nghề cao, các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đào tạo chuyên sâu, những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề sơn. Cùng với đó chúng tôi còn có đội ngũ thợ phụ sơn được đào tạo bài bản.

Khi bạn truy cập vào trang web antienhung.vn chắc chắn sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ sơn tận tâm nhất với những nước sơn đẹp nhất, tốt nhất, tinh xảo nhất. Chúng tôi chắc rằng bạn sẽ không tìm thấy địa chỉ nào có sản phẩm sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) chất lượng và có chi phí cạnh tranh hơn ở đây.

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về sơn Nippon EA9 White Primer

Giới thiệu về sơn Nippon 1100 Fast Drying Primer

Cách sử dụng sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Thông tin sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)

Sử dụng sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) đúng cách

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.