Thông tin về sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít)

PILOT g

Thông tin về sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít)

Sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) là loại sơn có gốc Alkyd biến tính. Nhờ những tính năng đặc biệt mà sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Tình trạng bị mài mòn và rỉ sét của vật liệu sẽ không còn diễn ra. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy theo dõi bài viết sau.

1. Giới thiệu về loại sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít)

Sản phẩm sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) thuộc gốc Alkyd biến tính. Nhờ vậy, màng sơn sẽ có đặc tính khô nhanh, giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng. Sản phẩm sơn được ứng dụng rất rộng rãi.

Loại sơn Jotun này là loại chuyên dùng cho các loại kim loại mới, dùng phòng chống rỉ sét hình thành. Ưu điểm thực tế của loại sơn chống rỉ cho gỗ và kim loại PILOT II (20lít) này chính là giúp phòng tránh tối đa tình trạng sắt bị rỉ sét đảm bảo chất lượng như mới.

  • Về kích cỡ đóng gói: 20 lít
  • Về màu sắc: Pilot II có nhiều màu theo bảng màu và hệ thống pha sơn công nghiệp tự động (MCI)
  • Sản phẩm sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) có thể được dùng làm lớp chống rỉ, chống mài mòn hay lớp trung gian trong môi trường khí quyển.

Sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) được ứng dụng rộng rãi

Sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) được ứng dụng rộng rãi

  • Ứng dụng hàng hải: Sơn Jotun được sử dụng ưa chuộng trong hàng hải, dành cho boong tàu và cấu trúc thượng tầng.
  • Ứng dụng trong công nghiệp: Sơn lót 1 thành phần sơn PILOT II (20lít) thích hợp sử dụng nhiều kết cấu công nghiệp.
  • Dùng trong dân dụng: các công trình liên quan đến gỗ và kim loại đều có thể sử dụng sơn Jotun PILOT II (20lít) để sơn phủ.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

2. Công dụng và những lưu ý về sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít)

Sơn PILOT II (20lít) có chức năng phủ bóng cao cấp được sản xuất đặc biệt dành cho bề mặt gỗ và kim loại, thích hợp để sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất. Bằng cách sử dụng công thức đặc biệt với các thành phần nhẹ mùi, mùi sơn nhẹ hơn ngay cả trong và sau khi sơn.

Sản phẩm giúp cho việc thi công dễ dàng và tăng độ kết dính bề mặt. Sản phẩm được sản xuất với công thức đặc chế giúp màng sơn mau khô hơn, đảm bảo cho bề mặt rắn chắc và bóng. Bên cạnh đó, với công thức pha màu cùng phụ gia giúp cho màng sơn bền lâu hơn theo thời gian.Căn nhà sẽ sang trọng hơn nếu cầu thang sử dụng sơn Jotun PILOT II (20lít)

Căn nhà sẽ sang trọng hơn nếu cầu thang sử dụng sơn Jotun PILOT II (20lít)

Về thời gian lưu kho ở 23 độ C, đối với sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) là 48 tháng. Ở một số thị trường, thời gian lưu kho có thể ngắn hơn do quy định của nước sở tại. Thông tin trên là thời gian bảo quản ở kho tối thiểu, sau thời gian này, bạn cần thiết phải kiểm tra lại trước khi đưa sản phẩm vào sử dụng.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708

3. Địa chỉ bán sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) uy tín

Sản phẩm sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) của công ty An Tiến Hưng luôn mang đến cho bạn loại sơn tốt nhất giúp bề mặt láng mịn, chống bẩn, dễ lau chùi mà lại rất bền theo thời gian.

Trang web antienhung.vn có rất nhiều khách hàng truy cập và đặt hàng. Bởi lẽ sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc chính hãng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm gợi ý tuyệt vời.

Bài viết liên quan :

Sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) ứng dụng rộng rãi

Điểm nổi bật của sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít)

Thông tin của sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít)

Thông tin về sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít)

Sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) và cách thi công

Liên Hệ Mua & thi công tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ Mua & thi công tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart