Thông tin về thanh ren M12x160 mác 8.8 mẫu Ramset

Thanh ren M16x190 mác 8.8 mẫu Ramset 4

Thông tin về thanh ren M12x160 mác 8.8 mẫu Ramset

Thanh ren M12x160 mác 8.8 mẫu Ramset được sản xuất như thế nào? Sản phẩm có tính ứng dụng ra sao? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết này để có câu trả lời cho mình nhé.

1. Thanh ren M12x160 mác 8.8 mẫu Ramset và quy trình sản xuất

Thanh ren là gì?

Là một sản phẩm quan trọng trong thi công xây dựng, lắp đặt nhà xưởng, sử dụng trong sản xuất cơ khí chế tạo. Thanh ren sẽ được sản xuất với độ bền và lớp mạ cũng khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện chịu tải khác nhau

Quy trình sản xuất thanh ren

 • Nguyên công rút phôi

Phôi thép được nhập khẩu từ Trung Quốc, thông thường có đường kính theo tiêu chuẩn được rút xuống đường kính nhỏ hơn để phù hợp với từng loại thanh ren sản xuất.

 • Nguyên công cắt thép

Người ta sẽ phải cắt thép theo những chiều dài khác nhau để sản xuất ra những loại thanh ren có chiều dài khác nhau. Và thông thường thanh ren có chiều dài từ 1 đến 3 mét.

 • Nguyên công cán ren

Thanh thép được cán trên máy cán thủy lực, nên các thanh ren M12x160 mác 8.8 mẫu Ramset có độ bóng mịn và độ bền cao hơn sản xuất từ những máy móc thô sơ khác.

 • Nguyên công tẩy

Thanh ren sẽ được tẩy sạch dầu mỡ và bụi bẩn sau khi đã được cán thanh thép thành thanh ren. Và sau đó được mạ xi theo màu sắc yêu cầu.

2. Khả năng chịu lực và ứng dụng

Khả năng chịu lực của thanh ren M12x160 mác 8.8 mẫu Ramset

Thông thường, thanh ren có độ bền nhỏ nhất là 300Mpa và giới hạn chảy nhỏ nhất là 180Mpa. Lực mà thanh ren chịu chủ yếu là trọng tải kéo do các thanh ren thường được dùng để treo móc.

Thanh ren tuy có độ bền chỉ 3.6 những trọng tải kéo lại vô cùng lớn. Khi sử dụng để treo các loại ống hay treo trần thạch cao… thanh ren luôn làm việc trong một tình trạng thừa lực.

Ứng dụng của thanh ren M12x160 mác 8.8 mẫu Ramset

 • Thanh ren được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thi công xây dựng, thực hiện lắp đặt hay liên kết giữa các chi tiết.
 • Thanh ren M12x160 mác 8.8 mẫu Ramset được sử dụng trong thi công hệ thống điều hòa hay hệ thống thông gió.
 • Sản phẩm dùng trong lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa.
 • Thanh ren được dùng để giăng mái cho nhà xưởng…
 • Dùng cho các công trình về lắp đặt mái đón canopy và mái che trên sân thượng hoặc nám che
 • Các công trình chuyên về cầu đường và tầng hầm là được sử dụng nhiều nhất. Bởi thanh ren ramset có tính năng chịu lực nặng và chịu được độ rung mạnh.

3. Địa chỉ mua hàng

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp thanh ren M12x160 mác 8.8 mẫu Ramset mang lại chất lượng cũng như hiệu quả kinh tế cho công trình xây dựng của mình. Thì antienhung.vn sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.

 • AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

  Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
  Hà Nội 100000
  Việt Nam
  Điện thoại: +84911660066
  Email: antienhungmtv@gmail.com

  AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

  68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
  Hồ Chí Minh
  Việt Nam
  Điện thoại: +84911660066