Tiến hành thi công sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg

Jotun WaterGuard 6Kg1

Tiến hành thi công sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg có khả năng ngăn cản quá trình phát triển của các mảng bám rêu mốc trên bề mặt tường. Sản phẩm giúp ngôi nhà của bạn luôn đẹp như mới. Bài viết sau sẽ đưa ra tiêu chuẩn đúng nhất để bạn dễ dàng thi công hơn.

1. Quy trình thi công sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg

Sơn chống thấm Jotun là sơn gốc nước pha xi măng, dược dùng cho tường nhà hay những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. Nhằm mục đích ngăn ngừa các hiện tượng thấm nước từ bên ngoài vào hay từ trên xuống, bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn như mới.

Để sử dụng sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg bạn hãy tiến hành qua các bước sau:

  • Bề mặt của các công trình phải được vệ sinh sạch sẽ và khô ráo
  • Pha sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg theo tỷ lệ: Sơn chống thấm + xi măng + nước: 1kg+ 1kg + 0.4 lít. Lưu ý khi trộn xi măng với nước để được hỗn hợp xi măng rồi mới trộn hỗn hợp với sơn chống thấm.
  • Dùng que sạch hoặc máy trộn chuyên dụng để khuấy đều hỗn hợp sơn chống thấm cho đều. Nên sử dụng sơn chống thấm nguyên chất và khuấy kỹ trước khi trước khi thi công.

WaterGuard 6Kg có công nghệ chống thấm vượt trội

WaterGuard 6Kg có công nghệ chống thấm vượt trội

  • Dụng cụ: chổi quét, rulo, súng phun
  • Số lớp: 2 – 3 lớp chống thấm
  • Bảo quản sơn ở nhiệt độ 5 – 40 độ C và tránh xa ánh nắng mặt trời.
  • Sau khi sử dụng xong nên rửa sạch dụng cụ bằng nước sạch.
  • Lớp sơn thứ nhất cách lớp sơn thứ 2 tối thiểu là 6 – 8 giờ ở điều kiện nhiệt độ bình thường.
  • Sau khi sơn khoảng 7 ngày là có thể sử dụng

 

2. Ưu điểm của sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg là một trong những dòng sơn nổi tiếng, có giá thành rất rẻ được nhiều các kỹ sư xây dựng lựa chọn và đưa vào sử dụng. Dòng sơn này có sức bảo vệ cho tường nhà bạn rất là cao.

Sơn chống thấm Jotun là loại sơn chống thấm cao cấp, khi dùng loại sơn này nó có thể bảo vệ được các bề mặt tường khỏi thấm nước trong quá trình thi công, và cả khi thời tiết mưa, ẩm ướt. Đặc biệt loại sơn này bền màu, có tính năng chống kiềm và chống rêu mốc rất là tốt.

Sơn chống thấm Jotun có khả năng ngăn chặn ảnh hưởng xấu của thời tiết

Sơn chống thấm Jotun có khả năng ngăn chặn ảnh hưởng xấu của thời tiết

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg là một thành phần chống thấm dùng cho các cấu trúc xi măng và bê tông ví dụ như hồ bơi, tường nhà, sân thượng… Khi sử dụng sơn chống thấm các bề mặt nằm ngang sẽ được ngăn chặn việc thấm nước từ trên cao xuống, còn các bề mặt đứng tránh được sự thấm nước từ phía thi công.

Xem thêm: Sơn giả đá KSP

Bài viết liên quan :

Phương pháp thi công bột bả Jotun nội thất (40kg)

Đặc tính của sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg

Tiến hành thi công sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg

Tổng quan về sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg

Quy trình thi công sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít)

3. Địa chỉ cung cấp sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg

An Tiến Hưng là một trong các công ty phân phối sơn chính hãng lớn nhất nhì Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân viên lành nghề mà sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và được khách hàng trên toàn quốc tin dùng.

Chúng tôi có tất cả các loại sơn chống thấm, chống kiềm, chống nhiệt, chống bám bẩn,…với màu sắc đa dạng và bắt mắt. Một trong số đó là sản phẩm sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg sẽ là lựa chọn mới cho bạn.

Liên Hệ Mua & thi công

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.