Tiến hành thi công sơn ESSENCE PRIMER 17L

ESSENCE PRIMER 17L

Tiến hành thi công sơn ESSENCE PRIMER 17L

Khâu trang trí luôn là quy trình bắt buộc để có một ngôi nhà đẹp. Vấn đề chọn sơn trang trí cũng luôn khiến các gia chủ đặt nhiều công sức và nỗi trăn trở. Và sơn ESSENCE PRIMER 17L chính là một gợi ý hay dành cho bạn. Hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về cách thi công loại sơn này nhé!

1. Những việc cần làm trước khi sử dựng sơn ESSENCE PRIMER 17L

Với mỗi loại sơn khác nhau sẽ có những cách thi công khác nhau nhưng đều điểm chung là phải chuẩn bị thật kỹ càng trước khi thực hiện. Tất cả các bề mặt sơn phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, các lớp sơn cũ…

Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sử dụng sơn lót nội ngoại thất và sơn phủ. Cần làm phẳng tường bằng matit Jotun hoặc bột bả Jotun ngoài trời trước khi thi công sơn lót nội ngoại thất ESSENCE PRIMER 17L.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708

Khi đã làm phẳng tường bằng matit cao cấp của sơn Jotun bạn cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi matit. Bằng cách đó sẽ đảm bảo sơn lót nội ngoại thất Jotun bám chắc lên tường.

Sơn ESSENCE PRIMER 17L an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Sơn ESSENCE PRIMER 17L an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Tuy nhiên, bạn cũng có thể không dùng matit, nhưng trước khi thi công sơn ESSENCE PRIMER 17L bạn cần chà nhám tường cho láng mịn, dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi. Để tránh sơn lót bị vữa xi măng hút mạnh làm tốn sơn, cần dùng ru lô lăn 1 – 2 lớp nước sạch trước khi phủ sơn lót.

Nếu sử dụng matit kém chất lượng, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của lớp sơn phủ như làm rạn nứt chân chim, rêu mốc sẽ phát triển nhanh chóng. Xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định đến chất lượng công trình sau khi sơn.

2. Quy trình thi công sơn ESSENCE PRIMER 17L đúng tiêu chuẩn

Trước khi thi công bạn cần khuấy thật kỹ thùng sơn để hỗn hợp được hòa quyện với nhau. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm nước sạch nhưng không quá 5% cho vừa độ đặc. Tỷ lệ được ước lượng khoảng 1 lít nước cho thùng 20kg, 0.2 lít nước cho thùng 4kg, tùy theo nhiệt độ, độ ẩm.

Sau khi pha nước bạn nên khuấy lại cho sơn đồng đều, không bị vón cục phải sử dụng hết khi đã pha nước, nếu không dùng hết thì phải bỏ đi không được để lại cho lần sử dụng sau.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP707

Bạn có thể dùng các dụng cụ thi công như chổi cọ, rulô mịn hoặc máy phun để phủ 1 đến 2 lớp sơn , mỗi lớp cách nhau từ 3-4 giờ. Để lớp sơn ESSENCE PRIMER 17L khô từ 6-8 giờ mới bắt đầu phủ các lớp sơn màu khác.

Sơn lót nội ngoại thất Jotun sẽ giúp căn nhà hiện đại hơn

Sơn lót nội ngoại thất Jotun sẽ giúp căn nhà hiện đại hơn

Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, khô thoáng, nhiệt độ bề mặt vật liệu không vượt quá 35 độ C. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn ướt hay rulo ẩm. Trong trường hợp thời tiết quá hanh khô, nếu cần có thể pha thêm một ít nước để thi công.

Nếu dùng sơn ESSENCE PRIMER 17L pha màu sơn trang trí hoàn thiện thì cần phủ 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3-4 giờ. Định mức: 5.0 – 5.5 m2/kg (1 lớp) tùy theo bề mặt vật liệu.

Mùi sơn ESSENCE PRIMER 17L nhẹ, không gây khó chịu hay kích ứng da, an toàn cho người thi công và sử dụng. Loại sơn lót được nhận định là một quà tặng cho môi trường và người sử dụng.

3.Sản phẩm sơn ESSENCE PRIMER 17L được phân phối ở đâu?

Sơn ESSENCE PRIMER 17L của hãng sơn Jotun hiện là dòng sản phẩm được phân phối bởi công ty An Tiến Hưng. Đây là một trong những công ty nhận được phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng.

Website antienhung.vn của chúng tôi được rất nhiều khách hàng qua tâm và đặt niềm tin bởi chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Bài viết liên quan :

Tiến hành thi công sơn ESSENCE PRIMER 17L

Sơn JOTASHIELD PRIMER-5L thi công như thế nào

Những ưu điểm của sơn JOTASHIELD PRIMER-5L

Sơn MAJESTIC PRIMER-5L có gì đặc biệt

Tìm hiểu về sơn JOTASHIELD PRIMER-5L

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart