Tiến hành thi công sơn MUKI EPS (20 LÍT)

MUKI EPS

Tiến hành thi công sơn MUKI EPS (20 LÍT)

Tàu biển có thể coi là nơi kí sinh lý tưởng của các loài sinh vật biển như hà, trùng đục lỗ, rêu… Các loài sinh vật biển khiến vỏ tàu bị hư hỏng nhanh chóng tốc độ chóng mặt. Vì vậy sản phẩm sơn MUKI EPS (20 LÍT) ra đời với mục đích ngăn cản sự ảnh hưởng này. Bạn hãy đọc bài viết để biết rõ hơn về sơn Jotun này nhé!

1. Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị thi công sơn

Để có một lớp sơn MUKI EPS (20 LÍT) có màu đẹp và bóng nhất thì khâu chuẩn bị bề mặt đóng vai trò rất quan trọng. Với mỗi một bề mặt cần những yêu cầu khác nhau sao cho lớp sơn MUKI EPS (20 LÍT) có độ bám dính tốt nhất.

Đối với bề mặt kim loại: Bề mặt phải được tạo nhám bằng tay hoặc bằng máy với hạt phi kim loại. Đối với bề mặt là kim loại thì phải cạo hết các vết rỉ sét và chà bề mặt sao cho mịn nhất.

Bề mặt gỗ được chà nhám sạch, tạo mặt phẳng cho bề mặt gỗ bằng cách chà giấy nhám lên phía trên. Nếu mặt gỗ có vết nứt bạn cần làm phẳng bằng các phương pháp kỹ thuật thích hợp. Bạn cần tẩy sạch lại chất bẩn bề mặt bằng chất tẩy rửa và nước ngọt sạch.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP705

Số Lớp Sơn Đề Nghị: 1-2 lớp.

Độ Dày Đề Nghị Cho Mỗi Lớp Sơn: 50 microns đối với màng sơn khô, 91 microns đối với màng sơn ướt.

MUKI EPS (20 LÍT) là dòng sơn Jotun được yêu thích

Dữ liệu hướng dẫn cho máy phun sơn áp lực cao

  • Áp lực tại đầu súng phun: 140 – 190 kg/cm², (2100 psi)
  • Cỡ béc: 0.013″ – 0.021″
  • Góc phun: 65° – 80°
  • Bầu lọc: Bảo đảm bầu lọc phải sạch.

Thời gian khô của màng sơn thường liên quan và phụ thuộc vào các yếu tố như sự luân chuyển không khí, nhiệt độ, chiều dày, số lớp sơn.

2. Thi công sơn MUKI EPS (20 LÍT)

Về pha trộn sản phẩm: đây là sơn MUKI EPS (20 LÍT) một thành phần. Một lời khuyên cho các bạn rằng dung môi pha loãng nên sử dụng những sản phẩm cùng hệ thống cho 1 công trình. Vì nhà sản xuất đã tính toán để đạt được độ tương thích cho sản phẩm của mình một cách tối ưu nhất.

Bạn có thể thi công sơn MUKI EPS (20 LÍT) bằng 3 cách : dạng phun, cọ, chổi sơn, rulo, con lăn.

  • Đối với dạng phun thì bạn có thể sử dụng máy phun thông thường hoặc máy phun sơn áp lực cao.

Sơn hàng hải MUKI EPS (20 LÍT) rất thông dụng

Sơn hàng hải MUKI EPS (20 LÍT) rất thông dụng

  • Đối với cọ hoặc chổi sơn thì nên làm sạch lớp sơn dăm và ác khu vực nhỏ cần lưu ý độ dày khi lăn sơn để đảm bảo sơn khô nhanh chóng.
  • Đối với rulo hoặc con lăn thì có thể sử dụng cho những diện tích nhỏ nhưng không nên dùng để sơn chống rỉ sét lớp thứ nhất. Bạn cần đảm bảo cho độ dày của lớp sơn để đạt được khô theo quy định.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP707

3. Địa chỉ bán sơn MUKI EPS (20 LÍT) đảm bảo chất lượng

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện công trình xây dựng qua nhiều năm, công ty An Tiến Hưng sẽ đem đến sự hài lòng nhất về tính thẩm mỹ và chất lượng cho khách hàng.

Trang web antienhung.vn sẽ mang lại cho bạn tất cả những thông tin cần thiết nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline 0911.66.00.66 để được nhân viên tư vấn về sơn MUKI EPS (20 LÍT) cao cấp nhé.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart