Tiêu chuẩn thi công sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Tiêu chuẩn thi công sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) của hãng sơn Jotun là hợp chất lỏng một thành phần gốc acrylic. Quy trình thi công của loại sơn này rất dễ dàng, bạn chỉ cần trộn hỗn hợp cùng với dung môi  giúp bảo vệ vật liệu không bị rỉ sét. Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

1. Chuẩn bị gì để sử dụng sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Khi sử dụng dòng sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) với mục đích sơn tàu thủy và công trình biển người thi công phải chú ý làm sạch bề mặt vật liệu cần sơn. Bạn phải loại bỏ các chất bẩn, lớp rỉ sét bị bong rộp trên bề mặt,… để sơn phát huy tác dụng bảo vệ tối đa cho tàu.

Bề mặt vật liệu cần sơn phải không bị hư hại, sạch, không có bụi, dầu mỡ và nhựa… Đối với bề mặt bẩn và bị rỉ cần thiết phải được tẩy sạch bằng cọ lông cứng.

Dữ liệu hướng dẫn cho máy phun sơn áp lực cao

  • Áp lực tại đầu súng phun: 140 – 190 kg/cm², (2100 psi)
  • Cỡ béc: 0.013″ – 0.021″
  • Góc phun: 65° – 80°
  • Bầu lọc: Bảo đảm bầu lọc phải sạch.

Khi thi công sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) bạn phải trang bị đồ bảo hộ cá nhân phù hợp khi sử dụng sản phẩm này. Hướng dẫn này sẽ dựa trên kiến thức hiện tại về sản phẩm.

Xem thêm: SƠN NỘI THẤT NIPPON ODOURLESS SIÊU BÓNG

2. Sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) thi công như thế nào?

Trước khi sử dụng sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) cần phải tiến hành pha trộn phần sơn và chất đóng rắn. Việc pha trộn như vậy sẽ làm tăng độ bền của sơn tàu thủy, kể cả trong môi trường nước, sơn vẫn sẽ bảo vệ các bề mặt sắt thép khỏi sự mài mòn của nước.

Khi sử dụng COASTAL EP FINISH (20 LÍT) với mục đích làm lớp chống rỉ cho tàu đầu tiên, người thi công không nên lựa chọn phương pháp thi công bằng con lăn, sau đó là súng phun.

Thời gian khô của sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác như nhiệt độ, độ dày của các lớp sơn… Nhưng dựa trên thực tiễn sử dụng, loại sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) được chứng nhận là loại sơn có thời gian khô nhanh. Đặc biệt, trong điều kiện nhiệt độ càng cao thì sơn sẽ khô càng nhanh.

Xem thêm: SƠN LÓT NGOẠI THẤT NIPPON SUPER MATEX SEALER

Bài viết liên quan :

Vì sao sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT) được ưu tiên sử dụng

Vài nét về sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT)

Cách thi công sơn COASTAL AF 48 (20 LÍT)

Tiêu chuẩn thi công sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Thông tin chung của sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) cần được bảo quản ở những nơi khô ráo, không khí thông thoáng đồng thời phải cách xa nguồn nhiệt. Nhờ vậy bạn sẽ cất giữ sản phẩm với thời gian lâu hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: