Tiêu chuẩn thi công sơn ULTRA PRIMER-5L

ULTRA PRIMER-5L2

Tiêu chuẩn thi công sơn ULTRA PRIMER-5L

Đối với một ngôi nhà thì điều quan trọng nhất chính là đạt được yếu tố thẩm mỹ khi thi công. Vậy để có một lớp sơn phủ màu đẹp và bóng mịn nhất thì cần làm tốt ngay từ khâu thi công sơn lót. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình thi công đúng tiêu chuẩn của sơn ULTRA PRIMER-5L.

1. Các bước chuẩn bị bề mặt

Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, các lớp sơn cũ,… Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ. Cần làm phẳng tường bằng matit hoặc bột bả Jotun trong nhà hoặc ngoài trời trước khi thi công sơn ULTRA PRIMER-5L.

Khi đã làm phẳng tường bằng matit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi matit, bằng cách đó sẽ đảm bảo sơn lót nội ngoại thất bám chắc lên tường.

Sơn ULTRA PRIMER-5L rất dễ thi công

Sơn ULTRA PRIMER-5L rất dễ thi công

Cũng có thể không dùng matit nhưng trong trường hợp này, trước khi thi công sơn ULTRA PRIMER-5L cần chà nhám tường cho phẳng, dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi. Để tránh sơn lót bị vữa xi măng hút mạnh làm tốn sơn, cần dùng ru lô lăn 1 – 2 lớp nước sạch trước khi phủ sơn lót.

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

Nếu sử dụng matit kém chất lượng, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ như: làm rạn nứt chân chim, rêu mốc sẽ phát triển. Xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định đến chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

2. Quy trình thi công của sơn ULTRA PRIMER-5L

Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc. Tỷ lệ pha khoảng 1 lít nước cho thùng 20kg, 0.2 lít nước cho thùng 4kg, tùy theo nhiệt độ, độ ẩm.

Khuấy lại cho sơn đồng nhất, phải sử dụng hết khi đã pha nước, nếu không dùng hết thì phải bỏ đi không được để lại cho lần sử dụng sau. Dùng chổi cọ, rulô mịn hoặc máy phun (nếu có điều kiện) phủ 1, 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3-4 giờ. Để lớp sơn ULTRA PRIMER-5L khô từ 6-8 giờ mới phủ các lớp sơn khác.

Không gian vô cùng sang trọng với sơn ULTRA PRIMER-5L

Không gian vô cùng sang trọng với sơn ULTRA PRIMER-5L

Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không vượt quá 35 độ C. Nếu cần, bạn có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay rulô ẩm. Trong trường hợp thời tiết hanh khô, nếu cần có thể pha thêm một ít nước để để thi công.

Nếu dùng sơn ULTRA PRIMER-5L pha màu sơn trang trí hoàn thiện thì cần phủ 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3-4 giờ. Định mức: 5.0 – 5.5 m2/kg (1 lớp) tùy theo bề mặt vật liệu.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

3. Nơi bán sản phẩm sơn ULTRA PRIMER-5L chất lượng

Khách hàng là giá trị cơ bản doanh nghiệp, là lí do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại, phát triển lâu dài. Vì vậy chính sách cho khách hàng là kim chỉ nam dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty An Tiến Hưng.

Trang web antienhung.vn của chúng tôi đang dần trở thành nơi gửi gắm niềm tin của hàng triệu khách hàng.

Bài viết liên quan :

Thông tin sơ lược về sơn MAJESTIC PRIMER-5L

Quy trình thi công sơn MAJESTIC PRIMER-5L

Lý do nhiều người yêu thích sơn ULTRA PRIMER-5L

Tiêu chuẩn thi công sơn ULTRA PRIMER-5L

Tổng quan về sơn BARRIER 80 (9 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart