Tìm hiểu về bê tông nhựa Carboncor Asphalt

Ưu điểm của bê tông nhựa Carboncor Asphalt

Bê tông nhựa Carboncor Asphalt

Bê tông nhựa Carboncor Asphalt là sản phẩm ra đời để tránh làm ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như sức khỏe con người bởi quá trình sản xuất và thi công không sử dụng nhiệt.

Bê tông nhựa nguội là gì ?

Bê tông nhựa nguội là bê tông được trộn ở nhiệt độ thông thường. Điều kiện sử dụng loại bê tông này là đoạn đường phải cho xe chạy lưu thông từ 4 đến 6 tháng rồi mới tiến hành rải bê tông nhựa nguội lên mặt đường. 

Chế tạo bê tông nhựa nguội bằng cách trộn các loại cốt liệu như: đá, cát, bột khoáng…ở nhiệt độ bình thường cùng với chất kết dính dạng lỏng ví dụ như: nhựa đường lỏng hay nhũ tương nhựa đường (một số trường hợp có thể thêm phụ gia tăng dính bám đá nhựa).

Ở Việt nam đã có một loại vật liệu mới do Công ty cổ phần Carbon Việt Nam sản xuất dựa theo công nghệ Nam Phi gọi là bê tông nhựa Cacboncor Asphalt. Cốt liệu và chất kết dính gốc than đá của bê tông nhựa nguội này được trộn sẵn và đóng thành bao. Khi đem đến địa điểm thi công, có thể rải, tưới nước và lu lèn như công nghệ thi công bê tông nhựa nguội nhưng với chất lượng tốt hơn.

Ưu điểm của bê tông nhựa Carboncor Asphalt

Tìm hiểu về bê tông nhựa Carboncor Asphalt 02

Công nghệ sản xuất bê tông nhựa Carboncor Asphalt sử dụng các nguồn nguyên liệu thô có sẵn ở trong nước, không kén chọn móng, nền và khi thi công hầu như không bị thất thoát, đảm bảo độ bền sản phẩm sau khi thi công cao.

Khi sử dụng sản phẩm bê tông nhựa Carboncor Asphalt trong xây dựng hạ tầng giao thông đường bộ ở Việt Nam sẽ tiết kiệm được 20 đến 40% ngân sách nhà nước, giảm giá thành thi công.

Dù có cùng khối lượng với bê tông nhựa nóng thông thường, nhưng bê tông nhựa Carboncor Asphalt tăng đến 25% diện tích phủ mặt đường trên 1 tấn và tỷ lệ thất thoát trong quấ trình thi công gần như không có.

Quy trình thi công bê tông nhựa Carboncor Asphalt khá đơn giản và không phụ thuộc quá nhiều vào máy móc, khối lượng thi công cũng như thời tiết. Việc rải bê tông bằng máy hay thủ công đều mang lại chất lượng như nhau. Bởi vậy mà việc duy tu, sửa chữa và xây dựng lại đường mới sẽ kịp thời và đơn giản hơn.

Bê tông nhựa Carboncor Asphalt có thể rải lên trên tất cả mặt đường hiện trạng, các loại nền đường thậm chí rải trực tiếp lên nền đất.

Trong quá trình thi công có thể sử dụng nguồn lao động địa phương để giúp tạo cơ hội việc và cải thiện đời sống người dân.

Bê tông nhựa Carboncor Asphalt được sản xuất theo công nghệ không nhiệt, không khói và tiêu thụ một lượng lớn rác than ở đầu vào nên sẽ góp phần tích cực trong việc bảo vệ môi trường sống và đảm bảo sức khỏe cho người lao động cũng như cư dân nơi công trình đang thi công.

Có liên kết hóa học nên độ bám dính cao, độ nhám ổn định do không chịu ảnh hưởng của thời tiết.

Bài viết liên quan :

Tìm hiểu về bê tông nhựa Carboncor Asphalt

Tìm hiểu về bê tông nhựa nguội

Bê tông Asphalt là gì?

Các tính chất bê tông Asphalt

Chống Thấm Cho Bê Tông Gia Cường Khi Thi Công Các Công Trình Đụng Mạch Nước Ngầm

 

Liên hệ mua Carboncor Asphalt

,
0911660066
,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart