Tìm hiểu về bột trét tường cao cấp Dulux

Bột trét tường cao cấp Dulux SP

Tìm hiểu về bột trét tường cao cấp Dulux

Bột trét tường cao cấp Dulux thường được sử dụng phổ biến trên các bề mặt bê tông và mặt hồ xây dựng. Sản phẩm này có thể sử dụng cho cả trong nhà và ngoại thất đều rất tiện lợi. Hãy cùng chúng tôi timg hiểu những điểm nổi bật nhất của dòng sơn này trong bài viết sau đây.

1/Thành phần của bột trét tường cao cấp Dulux

Bột trét tường cao cấp Dulux là loại matic được kinh doanh rộng rãi trên thị trường. Bước trét bột là một bước đệm quan trọng giúp bề mặt thi công mịn và phẳng. Từ đó sẽ giúp những lớp sơn sau này bám được chắc hơn và mượt mà, bền bỉ theo năm tháng.

Sản phẩm có dạng bột hoặc sền sệt, màu trắng giúp tăng khả năng kết dính của vật liệu với bề mặt cần trét. Trong bột trét có rất nhiều thành phần quan trọng làm nên chất lượng tuyệt hảo.

Xem thêm: Matit kl5 gold

Các chất đó bao gồm chất kết dính, chất độn và những chất phụ gia khác.

  • Chất kết dính bao gồm 2 loại dạng khoáng và polymer, dạng khoáng thường là xi măng và bột nhựa gypsum.

Bột trét tường cao cấp Dulux SP

Bột trét tường cao cấp Dulux màu trắng dạng bột hoặc sệt

  • Chất độn có tính năng tăng cường những hoạt tính của bột trét, tăng thêm độ vững chắc. Bên cạnh đó, chất này còn giúp thi công dễ dàng, ngăn chặn tình trạng sơn bị chảy nhưng vẫn đảm bảo thể tích che phủ tối đa.
  • Chất phụ gia chiếm tỷ lệ khá nhỏ trong hỗn hợp. Nhưng nó lại có vai trò rất quan trọng trong quá trình thi công công trình. Chất này giữ nước trong sơn giúp sơn không bị khô quá nhanh khi đang thi công.

2/Ưu điểm của bột trét tường cao cấp Dulux

Bột trét Dulux là loại matic đa năng, có thể sử dụng cho nội và ngoại thất. Vì vậy, nó có rất nhiều đặc điểm nổi trội có cả ở bột dành cho 2 môi trường này.

  • Bột trét tường chịu tác động trực tiếp của nhiệt độ, độ ẩm với biên độ thường xuyên. Ngôi nhà sẽ hoàn toàn bền đẹp và luôn trong tình trạng tươi mới dù đã qua sử dụng thời gian dài.
  • Sản phẩm có đủ khả năng ngăn cản hoàn toàn các tia cực tím. Các sản phẩm thông thường khác không có khả năng này khiến các lớp sơn của căn nhà bị hủy hoại dần bởi những tia ánh sáng có hại.
  • Bột trét tường cao cấp Dulux có thể chịu tác động của ngoại lực. Đặc biệt là áp lực từ những giọt mưa vào mùa mưa kéo dài ở Việt Nam.

Ngôi nhà luôn như mới với bột trét Dulux

Bột trét tường tạo độ mịn cho bề mặt tường

  • Ngăn chặn hoàn toàn các khả năng gây thấm nước.
  • Các yếu tố gây ẩm thấp, rêu mốc sẽ không thể tiếp cận bề mặt được trét.
  • Quá trình quá trình ninh kết của hỗn hợp xảy ra dễ dàng giúp lớp mastic không bị biến thành bụi phấn.

Xem thêm: Bột trét Waso 135 Bestmix

Bài viết liên quan :

Đặc tính của sơn kim loại Hammerite

Đặc điểm của sơn kim loại Hammerite

Hướng dẫn sử dụng bột trét tường cao cấp Dulux

Công dụng của bột trét tường cao cấp Dulux

Tìm hiểu về bột trét tường cao cấp Dulux

3/ Ở đâu bán bột trét tường cao cấp Dulux giá rẻ?

Công ty An Tiến Hưng là địa chỉ được nhiều người đặt niềm tin trong nhiều năm qua. Trang web antienhung.vn có đầy đủ các sản phẩm khác nhau của hãng Dulux. Tại đây có các sản phẩm có giá cả rất cạnh tranh so với các địa chỉ khác.

Hy vọng bài viết sau đã mang đến nhiều thông tin có ích đến cho bạn. Nếu bạn muốn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 0911.18.16.18. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm bột trét tường cao cấp Dulux luôn cần thiết cho mỗi ngôi nhà.

Liên Hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.