Tìm hiểu về sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai)

Thi công sơn gai Nippon Texkote

Tìm hiểu về sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai)

Bạn muốn có một ngôi nhà với không gian đẹp mắt, lãng mạn, sang trọng thì việc sử dụng các sản phẩm sơn là không thể thiếu. Sơn Nippon Paint TEXKOTE (Sơn Gai) là loại sơn rất đặc biệt. Bạn hãy tham khảo thông tin trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về loại sơn này nhé!

1. Tác dụng của sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai)?

Sơn gai là loại sơn phủ giống như các loại sơn nước bình thường khác. Điểm khác biệt của nó chính là tạo ra các bề mặt sần sùi, tạo chi tiết đẹp cho các chất liệu được sơn.

Nổi bật trong các loại sơn gai là sơn Nippon Paint TEXKOTE (Sơn Gai), nó có khả năng tạo nên các hiệu ứng, giúp cách âm hiệu quả. Với việc sử dụng hình thức tạo gai sẽ giúp ngôi nhà bạn luôn ấn tượng trong mắt khách khi đến chơi.

Sơn nội thất Texkote tạo các chi tiết trang trí

Sơn nội thất Texkote tạo các chi tiết trang trí

Sơn Nippon này chính là lớp sơn giữa tăng khả năng bản vệ cũng như trang trí cho nhiều bề mặt khác nhau. Các bề mặt thường sử dụng sơn này như tường trát vữa, bê tông, tường gạch, gỗ, bảng MDF.

Xem thêm: Bột trét tường skimcoat

Sơn Nippon Paint TEXKOTE (Sơn Gai) có những tính năng tuyệt vời thu hút nhiều quan tâm. Một số tính năng nổi bật của nó như sau:

  • Màng sơn với độ cứng, độ bám dính cao, khả năng ngăn bị mài mòn, chống trầy xước.
  • Ngăn cản sự phát triển của các yếu tố gây mốc, rêu, nấm.
  • Chống nứt bề mặt tường.
  • Sự kết hợp của sơn Nippon Paint TEXKOTE (Sơn Gai) cùng sơn phủ sẽ đem lại màng sơn chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.
  • Với mỗi cách phun sẽ đem lại những kiểu trang trí khác nhau.

2. Cần chuẩn bị gì để có được màng sơn đẹp?

Cũng như nhiều loại sơn nội thất khác thì trước khi thi công sơn Nippon Paint TEXKOTE (Sơn Gai) cần có sự chuẩn bị chu đáo. Vấn đề chuẩn bị bề mặt rất quan trọng để có một lớp sơn đẹp.

  • Xử lý tốt các mảng bám rêu, mốc, nấm trên bề mặt. Bạn hãy sử dụng các dung dịch chuyên chống rêu để giải quyết nhanh chóng việc này.
  • Các bề mặt cần sơn phải sạch, khô trước khi thi công.

Không gian ngôi nhà trở nên rất sang trọng nhờ sơn nippon

Không gian ngôi nhà trở nên rất sang trọng nhờ sơn nippon

  • Đối với bề mặt vừa mới xây, cần để khô ráo ít nhất trong vòng 21 ngày rồi mới bắt đầu sơn.
  • Nên chú ý quan sát độ ẩm trước khi sơn bằng máy đo độ ẩm. Đối với phần nề thì độ ẩm cần phải dưới 6%. Độ ẩm của gỗ dưới 10%.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM NIPPON WP 200

3. Mua sơn Nippon Paint TEXKOTE (Sơn Gai)

Sơn Nippon Paint TEXKOTE (Sơn Gai) rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn thật kỹ lưỡng để tránh gặp sản phẩm giả, chất lượng kém. Https://antienhung.vn/ là trang web cung cấp đa dạng các sản phẩm sơn được nhiều người ưa chuộng.

Nhân viên của công ty An Tiến Hưng luôn giữ thái độ lịch sự, nhã nhặn khi tư vấn cho khách hàng. Đến mua các sản phẩm tại đây bạn sẽ rất hài lòng cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp.

Nếu bạn còn lo lắng và phân vân không biết nên sơn loại nào phù hợp thì chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Sơn Nippon Paint TEXKOTE (Sơn Gai) sẽ là sự lựa chọn tối ưu danh cho ngôi nhà của bạn. Hy vọng bài viết trên đây đem lại nhiều thông tin có ích đến bạn.