Tính năng của sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT)

Tính năng của sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT)

Sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) là loại sơn được sử dụng phổ biến cho các công trình và phương tiện trên biển. Vậy tại sao sơn hàng hải Jotun này lại được mọi người yêu thích như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật nhất của dòng sơn cao cấp này nhé!

1. Sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) chống rỉ, chống hà rất tốt

Trong sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) đem lại kết quả chống rỉ tối ưu cần phải có những loại thành phần gốc Vinyl này sẽ đem lại những kết quả nhất. Sơn của hãng Jotun này rất tuyệt vời vì có độ bám dính tốt, bao phủ bề mặt lâu theo thời gian cũng như có thể ngăn chặn oxy hóa cả từ bên trong lẫn bên ngoài.

Sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) có thể hoàn toàn che giấu những bất thường của kim loại, quá trình chuyển đổi hầu như không đáng kể khi pha màu. Thích hợp cho rỉ sét mà không cần làm sạch trước.

COASTAL PRIME QD (20 LÍT) là dòng sơn hàng hải được yêu thích

Sản phẩm COASTAL PRIME QD (20 LÍT) là loại sơn khô vật lý, có gốc Vinyl biến tính. Đây là loại sơn chống rỉ thích hợp cho các hệ thống cấu trúc bằng vật liệu sắt thép hay kim loại như tàu hàng hải.

Xem thêm: Sơn giả đá KSP

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) để che phủ, bảo vệ tốt hơn cho các bề mặt bằng gỗ đối với các con thuyền hay tàu thông thường. Bên cạnh đó, sơn Jotun còn được dùng để làm lớp chống rỉ cho các loại sơn phủ acrylic và alkyd để gia tăng tính năng bảo vệ.

2. Sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) có ứng dụng cao

Ngoài khả năng chống rỉ, chống hà hiệu quả, sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) còn có thể làm lớp trung gian trong môi trường khí quyển, sơn thích hợp sử dụng cho bề mặt thép cacbon.

Trên thực tế, sản phẩm này chuyên được sử dụng để sơn tàu và các thiết bị trên biển. Mục đích sử dụng của dòng sơn cao cấp này là sơn bảo vệ  boong tàu, phần mạn khô, hay lớp cấu trúc thượng tầng, có thể hiểu đây lớp sơn kết nối cho hệ thống chống hà.

Tùy theo điều kiện môi trường về nhiệt độ và độ ẩm mà thời gian khô và đóng rắn của sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) là khác nhau. Nhiệt độ càng cao thì thời gian sơn khô càng nhanh. Độ ẩm không khí cần đạt dưới ngưỡng 85% và ở mức dày khô trung bình.

 

Có các mức độ khô khác nhau mà người dùng cần chú ý. Nếu sau khi sơn, bạn chạm tay vào không dính và không để lại dấu vân tay thì sơn đã khô bề mặt. Còn khô để có thể sử dụng và đi lại được thì bề mặt sơn phải được duy trì trong thời gian tối thiểu để quá trình di chuyển không bị trầy xước hay hư hỏng.

Xem thêm: Sản phẩm clear dầu – clear D

Bài viết liên quan :

Bạn đã biết gì về đặc tính sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) 

Sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) có gì đặc biệt

Cách sử dụng sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) đúng tiêu chuẩn

Tính năng của sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT)

Giới thiệu sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

3. Địa chỉ bán sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) đảm bảo

Bạn hãy tham khảo thông tin của sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) trong trang web antienhung.vn của công ty An Tiến Hưng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline 0911.66.00.66 để được nhân viên tư vấn.

Sơn Jotun là một trong những hãng sơn nổi tiếng hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Công ty An Tiến Hưng hân hạnh là nhà phân phối chính hãng của nhãn hàng này.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.