Tính năng đặc biệt của sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Tính năng đặc biệt của sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) Với các vật liệu và phương tiện trên biển thì việc trang bị thêm một lớp là việc không thể thiếu.  Màng sơn giúp bạn bảo vệ được toàn bộ con tàu trong suốt quá trình hoạt động. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng đặc biệt của sản phẩm này.

1. Sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) tăng độ che phủ cho kim loại

So với các loại sơn chống rỉ khác thì sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) có nhiều ưu điểm nổi bật như: khả năng giúp bảo vệ bề mặt chống ăn mòn tốt, độ che phủ và bảo vệ tốt hơn vì có hàm lượng chất rắn cao tạo màng sơn dày hơn.

Sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) được sử dụng trên nhiều bề mặt, đặc biệt là sử dụng với mục đích chống rỉ cho tàu thủy nên sơn có độ bền rất cao cùng khả năng bám màu, chống ăn mòn bởi nước biển hiệu quả.

Sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) là loại sơn tàu thủy của Jotun

Tuy nhiên nếu sử dụng loại sơn này với tính năng chống rỉ, chắc chắn sẽ làm giảm quá trình oxi hóa sắt, giữ cho tàu thuyền có thể dùng được lâu dài hơn. Đây là điều mà bất cứ chủ tàu nào cũng đều mong muốn. Bên cạnh đó thì sơn cũng có nhiều màu sắc, tăng lên tính thẩm mỹ cho tàu, thuyền.

Xem thêm: SƠN NGOẠI THẤT NIPPON WEATHERGARD PLUS+

Ngoài ra, màng sơn có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Trước khi sử dụng sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) cần phải tiến hành pha trộn phần sơn và chất đóng rắn. Việc pha trộn như vậy sẽ làm tăng độ bền của sơn tàu thủy, kể cả trong môi trường nước, sơn vẫn sẽ bảo vệ các bề mặt sắt thép khỏi sự mài mòn của nước.

2. Sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) rất nhanh khô

Thời gian khô của sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác như nhiệt độ, độ dày của các lớp sơn… Nhưng dựa trên thực tiễn sử dụng, loại sơn Jotun được chứng nhận là loại sơn có thời gian khô nhanh. Đặc biệt, trong điều kiện nhiệt độ càng cao thì sơn sẽ khô càng nhanh.

Phản ứng hóa học trong sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) xảy ra  hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi. Vì vậy, loại sơn Epoxy có thời gian sử dụng lâu dài hơn. Với ưu điểm khô nhanh, sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) sẽ giúp giảm thời gian thi công, đặc biệt là thích hợp cho các kết cấu, công trình cần lắp ráp hay vận chuyển nhanh.

Tuy là sản phẩm sơn hai thành phần, cần phải pha chế theo tỷ lệ giữa chất đóng rắn và chất tạo màu. Tất cả sản phẩm sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) đã phân tỷ lệ sẵn. Bạn chỉ cần trộn chung hai thùng sơn với nhau mà không cần phải đong đo đếm. Dẫn đến thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng.

Xem thêm: Sơn JOTAMASTIC 80 (20 LÍT)

3. Địa chỉ bán sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) chất lượng

An Tiến Hưng chuyên phân phối các sản phẩm sơn chính hãng, thi công sơn cho công trình dân dụng, nhà xưởng, hàng hải và các công trình công nghiệp khác. An Tiến Hưng quy tụ đội ngũ công nhân có tay nghề, có kinh nghiệm thực tế sau nhiều năm cung cấp dịch vụ, đạt tiêu chuẩn Mỹ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Bạn hãy tham khảo thông tin của sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) trong trang web antienhung.vn của công ty chúng tôi.

Bài viết liên quan :

Tính năng đặc biệt của sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) có tính năng gì?

Sử dụng sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) đúng cách

Thông tin chung về sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT)

Giới thiệu bột bả Jotun nội thất (40kg)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart