Tính năng nổi bật của sơn ngoại thất Dulux Weathershield

Weathershield

Tính năng nổi bật của sơn ngoại thất Dulux Weathershield

Để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn thì sự xuất hiện của sơn ngoại thất Dulux Weathershield là rất cần thiết. Sản phẩm này có gì nổi bật và mang đến cho ngôi nhà của bạn những lợi ích gì. Chúng ta cùng khám phá nhé!

1. Nâng cấp tính năng chống rêu mốc gấp 2 lần

Khả năng chống rêu mốc là 1 trong 3 khả năng được người tiêu dùng đánh giá cao khi sử dụng sơn ngoại thất Dulux. Các loại sơn hiện nay đều có mang khả năng này nhưng tác dụng không kéo dài. Chất chống rêu mốc dễ dàng bị rửa trôi sau thời gian ngắn gây ra tình trạng rêu mốc loang lổ làm mất đi tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Với công nghệ đột phá Smart Release của sơn ngoại thất Dulux Weathershield sẽ ngăn chặn sự phát triển của rêu mốc hơn gấp 2 lần so với các loại sơn thông thường trên thị trường. Chính vì thế sản phẩm giúp bảo vệ màng sơn bền đẹp lâu dài hơn.

Xem thêm: Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

Sơn ngoại thất phải là loại sơn có khả năng chống được nhiều tác động của môi trường tự nhiên nhằm mục đích bảo vệ màng sơn được bền, đẹp. Sản phẩm cần phải giúp cho ngôi nhà của bạn luôn nổi bật bất chấp thời gian.

2. Công nghệ Keep CoolTM làm mát nhà tới 5oC

Hơi nóng sản sinh bên trong tường nhà sẽ làm gia tăng chi phí sử dụng điện để làm mát. Nhưng với tính năng Làm Mát Keep CoolTM có trong sơn ngoại thất Dulux Weathershield sẽ giúp cho nhiệt độ tường giảm 5oC so với các loại sơn thường.

Sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm SP

Sản phẩm Sơn Ngoại Thất Dulux Weathershield

3. Công nghệ Alkali Guard chống kiềm hóa vượt trội

Tình trạng bị  kiềm hóa là tình trạng màng sơn bên ngoài dần xuất hiện những vệt ố màu loang lổ làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Hiện tượng này xuất hiện là do bị ngấm ẩm từ bên ngoài hay hơi ẩm tiết ra từ bên trong do thi công sơn khi tường đang còn ẩm. Sơn ngoại thất Dulux Weathershield sử dụng công nghệ Alkali Guard tiên tiến tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

4. Sản phẩm đạt Chứng chỉ Xanh Singapore

An toàn là một trong những tiêu chí cốt lõi mà AkzoNobel luôn đặt sự quan tâm lên hàng đầu khi phát triển bất cứ một sản phẩm nào. Với mỗi sản phẩm sơn giới thiệu ra thị trường, nhằm đánh giá sự an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng, AkzoNobel luôn đảm bảo đạt được chứng nhận Nhãn Hàng Xanh do Hội đồng vì môi trường Singapore chứng nhận.

Dulux Weathershieldgh

Sơn ngoại thất Dulux Weathershield sản phẩm sơn ngoại thất tốt nhất

Xem thêm: Sơn Maxilite bả 2 lớp, 1 lót, 2 phủ

Bài viết liên quan :

Tính năng nổi bật của sơn ngoại thất Dulux Weathershield

Đôi nét về Sơn Ngoại Thất Dulux Weathershield

Cách thi công sơn ngoại thất Dulux Weathershield

Những tính năng nổi bật của sơn ngoại thất cao cấp dulux weathershield powerflex

Giới thiệu về sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp dulux weathershield powerflex

 

5. Nên mua sơn ngoại thất Dulux Weathershield ở đâu?

Việc tìm địa chỉ mua sơn ngoại thất Dulux Weathershield không phải là khó nhưng đặt lòng tin thì không phải là điều dễ dàng. Vậy tại sao bạn không liên hệ đến công ty An Tiến Hưng để mua sơn ngoại thất với giá thành cạnh tranh, và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Chúng tôi có có những sản phẩm với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. An Tiến Hưng có các sản phẩm với đầy đủ chứng nhận, kiểm định của nhà máy sản xuất và các cơ quan chức năng có thẩm quyền để khách hàng hoàn toàn yên tâm, dù là khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với An Tiến Hưng để nhận được những chính sách ưu đãi về  sơn Ngoại Thất Dulux Weathershield và tham khảo thêm các sản phẩm sơn khác qua website: https://antienhung.com. Hoặc bạn có thể liên hệ trự tiếp qua hotline 0911.66.00.66 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết nhất nhé!

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.